Koakuma sẽ hoàn thành INO trên NFTb

NFTB vừa thông báo Koakuma, một tựa game MMO-ERPG P2E với các cơ chế chiến đấu nhập vai với đồ họa được xây dựng trên Polygon, được phát hành trên PC và thiết bị di động, đã chọn hoàn thành INO trên NFTb.

Koakuma – Một MMOARPG 3D giả lập thời trung cổ

Tựa game sẽ được ra mắt với phiên bản PC, Android và iOS. Tất cả các mục trong trò chơi và sinh vật đều là token và NFT dựa trên blockchain. Hình ảnh và lối chơi của Koakuma hoàn toàn nguyên bản và được truyền cảm hứng từ các tác phẩm kinh điển như Gigantic, World of Warcraft & Diablo.

Người chơi sẽ đắm mình trong một lục địa tưởng tượng được gọi là Laria và dành hàng giờ để thu thập vật liệu, tạo và thu thập thiết bị. Người chơi có thể hợp tác với bạn bè, khám phá ngục tối, giết quái vật hung dữ và nhận phần thưởng Token & NFT.

Cơ chế game

Khám phá: Khám phá lục địa giả tưởng thời trung cổ của Laria chứa đầy kho báu NFT, các hầm ngục được tạo ra ngẫu nhiên và những âm mưu độc đáo đang chờ bạn và bạn bè của bạn thách thức.

Thu thập: Trang bị và thu thập vũ khí NFT độc đáo, thiết bị, rune, giống và đào tạo Koakuma Imps – mỗi người có những phẩm chất và thuộc tính khác nhau. Có được những gì bạn cần để làm cho bạn mạnh mẽ hơn!

Gather: Laria chứa đầy các nguồn tài nguyên và vật liệu phong phú, chẳng hạn như quặng quý và các loại thảo mộc quý giá. Tìm và thu thập những thứ này để sản xuất các mặt hàng cụ thể hoặc bán cho người chơi khác để kiếm lợi nhuận.

Battle: Cạnh tranh với những người chơi khác trong một sự kiện thang một chọi một hoặc thành lập một team độc đáo với bạn bè của bạn để thách thức các team khác. Vào cuối mỗi mùa, những người chơi leo đạt đỉnh sẽ nhận được những phần thưởng, bao gồm cả NFT độc đáo và hiếm hoi.

Craft: Tạo và chế biến vật liệu thuốc thành thuốc, và biến quặng thành vũ khí và phụ kiện. Các sản phẩm NFT này có thể được bán cho những người chơi khác hoặc được sử dụng bởi chính họ để đảm bảo sự sống còn của bạn.

Big World: Laria là một lục địa rộng lớn và hấp dẫn. Gặp gỡ những người mới, và những trải nghiệm, và đi đến các cõi vô danh và bí ẩn cùng nhau.

Hợp tác và phát triển

NFTB Launch là NFT Launchpad đầu tiên của loại hình này được tạo ra để giúp các dự án và creator tăng tốc và giảm thiểu rủi ro launching NFT của họ theo cách công bằng với tất cả mọi người.

Koakuma sẽ ra mắt một loạt các NFT được tìm kiếm rất nhiều trên Launchpad của NFTb vào đầu tháng 6.

NFTb và Koakuma cam kết hợp tác để phát triển hệ sinh thái NFT. Trong tương lai, NFT của Koakuma sẽ có thể giao dịch trên gaming marketplace của NFTb.

Giới thiệu về Koakuma

Koakuma, một tựa game MMO-ERPG P2E với các cơ chế chiến đấu nhập vai với đồ họa được xây dựng trên Polygon. Mục tiêu là tạo ra một trải nghiệm thế giới giả tưởng thời trung cổ hoàn chỉnh, nơi người chơi chiến đấu trong các trận chiến hoành tráng sử dụng các tài sản NFT được thiết kế đặc biệt.

Giới thiệu về NFTb

NFTb là nền tảng DeFi và NFT đa chuỗi hoàn chỉnh dành cho cộng đồng. Nhiệm vụ của họ là giúp các creator cảm thấy thoải mái và yêu thích việc sử dụng DeFi dApps.

NFTb cung cấp một thị trường NFT cao cấp, nơi người dùng có thể tiếp cận người mua từ mọi nơi trên thế giới và đa chuỗi, nền tảng DeFi cho phép người dùng tiếp cận với các cơ hội yield farming và một launchpad được tạo ra để giúp các creator và dự án xây dựng nhận được những sự hỗ trợ sớm.

NFTb được hỗ trợ bởi Quỹ Binance Accelerator, Rarestone Capital và Spark Digital Capital.

Tham gia thảo luận về dự án NFTb tại Cộng đồng NFTb Việt Nam.

Biên tập và tổng hợp – Bitcoincuatoi

* Thông tin trong bài viết chỉ mang mục tiêu chia sẻ và cung cấp kiến thức, không phải là lời khuyên tài chính. “Do your own research!” Hãy tự nghiên cứu trước khi đưa ra quyết định đầu tư.

Leave a Comment