CardSwap hé lộ giao diện người dùng sắp ra mắt

Có phải bạn đã chờ đợi điều này hay đã dự đoán trước được về một bản hard fork Alonzo đang đến gần? Hiện tại, CardSwap đang tiếp tục phát triển, tiêu biểu là bằng việc nó đã trở thành Cardano DEX lớn nhất theo Total Value Locked (TVL), và cũng đang quản lý 50% LP token của dự án CardStarter. Nhóm CardSwap đã và đang phát triển một DEX cho Cardano, nó sẽ khá thú vị, trực quan và đi trước curve (đường cong).

Nhóm CardSwap đã làm việc siêng năng và rất vui mừng khi thấy được kết quả sau những đợt điều chỉnh. Song, cộng đồng LP hiện có thể xem trước nền tảng $CSWAP được thiết kế.

CardSwap DayMode

Với sự tích hợp trading tool (công cụ giao dịch), nhóm thiết kế chú trọng đến trải nghiệm người dùng. Phân tích biểu đồ, chỉ dẫn và lịch sử order book tức thì đặt trực quan, được tạo bằng các tính năng chưa có trên DEX, tính đến hiện tại là vậy. CardSwap được xây dựng tập trung vào khả năng truy cập và tính dễ sử dụng.

CardSwap NightMode

Dễ nhìn hơn, cùng chức năng, cùng độ tin cậy, nhưng tất cả đều trực quan. Ở trên chính là giao diện CardSwap vào ban đêm. Sử dụng ứng dụng trực quan, những thứ mà nó phải có thể truy cập được và khả năng tiếp cận cao hơn. Điều này có nghĩa là bạn và những người khác không cần phải lầm mò nữa, CardSwap đã thu hẹp khoảng cách để bạn có thể kiểm soát hiệu quả hơn.

Khi CardSwap tiếp tục phát triển, các tính năng cũng sẽ được phát tiển theo. Một giao diện người dùng DEX hoàn chỉnh chỉ hoàn hảo cho đến khi có bản cập nhật sáng tạo tiếp theo. Sau trải nghiệm người dùng, khả năng mở rộng là trọng tâm cơ bản thứ hai được nhắm đến trong quá trình phát triển. CardSwap sẽ chứng tỏ đây là một nền tảng năng động và thích ứng, bắt kịp nhu cầu của các trader.

Giới thiệu về CardStarter

CardStarter là chương trình ươm tạo, lauchpad và chương trình bảo hiểm đầu tiên dành cho các dự án được xây dựng trên Cardano network. Nền tảng CARDS là một bệ phóng độc đáo và năng động, kết nối các dự án với những người ủng hộ sớm và mạng lưới các đối tác chính. Nhóm Cards Accelerator Program (Chương trình Tăng tốc Card – CAP) làm việc với từng dự án riêng lẻ để thiết lập các kết nối phù hợp và vạch ra các chiến lược tiếp thị, thiết lập nền tảng để đảm bảo cho một thành công vững chắc và bền bỉ.

CardStarter cũng được phân biệt bằng cách tính phí để bảo vệ những người ủng hộ nó. CARDS cung cấp các kiểm toán không thiên vị thuộc bên thứ ba đối với mọi code của dự án và bảo vệ những người tham gia IDO bằng chương trình bảo hiểm nội bộ. CardStarter tự hào được hợp tác với X21 Digital, BlockSync Ventures, Moonwhale VenturesGenesis ShardsPlethori, FractalPARSIQ, Scryptic Tech và Longtail Financial

Sau khi được xây dựng hoàn chỉnh, CardStarter sẽ là một nền tảng bao gồm tất cả với sàn giao dịch phi tập trung để bổ sung cho các dịch vụ hiện tại. CardStarter cũng đặt mục tiêu trở thành một lực lượng nuôi dưỡng trong hệ sinh thái Cardano, cùng chương trình hackathons và hỗ trợ phát triển dự án là trọng tâm chính của lộ trình.

Nhóm thảo luận CardStarter VN: t.me/Cardstarter_vn

Nguồn: CardStarter

Theo dõi Facebook và Telegram Bitcoincuatoi để cập nhật những thông tin về Crypto, DeFi cùng nhiều dự án Blockchain.

Nhóm thảo luận: Facebook Group | Telegram Group

*Thông tin trong bài viết chỉ mang mục đích chia sẻ và cung cấp kiến thức, không phải là lời khuyên đầu tư. “Do your own research!” Hãy tự nghiên cứu trước khi đưa ra quyết định đầu tư.

Leave a Comment