OpenOcean hợp tác với Aboard Exchange

OpenOcean đã hợp tác với Aboard Exchange, cho phép người dùng giao dịch hợp đồng tương lai vĩnh viễn (Perpetual Futures Trading) trên Avalanche và Aribtrum thông qua website của OpenOcean. Bằng cách ra mắt perpetual futures, dự án đã mở rộng các dịch vụ trên nền tảng và cung cấp sự linh hoạt hơn trên thị trường cho cộng đồng của OpenOcean.

Perpetual Trading là gì?

Perpetual Trading (hay còn gọi là Perp) là hợp đồng tương lai phái sinh do BitMEX tiên phong. Người dùng có thể gửi tài sản thế chấp để tham gia vào hợp đồng perpetual swap; nó sẽ cho phép người dùng dự đoán về giá của token.

Khuyến khích sử dụng $OOE làm phí giao dịch

OpenOcean đã triển khai $OOE làm tùy chọn thanh toán mặc định cho phí giao dịch (phí maker – 0.012% và phí taker – 0.030%), Nếu không có sẵn $OOE, $USDC sẽ được sử dụng cho các khoản phí thay thế. Lợi ích của việc sử dụng $OOE để làm phí giao dịch là người dùng có thể được giảm giá 20%.

Ví dụ: Nếu phí giao dịch là 1 USD và bạn dùng $OOE để trả phí, thì số phí bạn phải trả là 0.80 USD. Tỷ giá có thể thay đổi trong tương lai, tuy nhiên đây vẫn là cơ hội tuyệt vời cho bất kỳ nhà giao dịch nào sử dụng $OOE làm phí giao dịch ở thời điểm hiện tại.

Lợi ích hợp tác với Aboard Exchang

Bằng cách tích hợp với Aboard Exchange, OpenOcean có thể cung cấp giao dịch vĩnh viễn trên 15 hợp đồng vĩnh viễn xu hướng khác nhau, và sẽ có nhiều hơn trong tương lai. Các nhà giao dịch giao dịch tương lai vĩnh viễn có thể được hưởng nhiều lợi ích như: giao dịch đa thế chấp với các tài sản như $USDT, $ETH và $wBTC, cũng như tận dụng đòn bẩy x25. Song song, người dùng có thể khai thác vào các pool thanh khoản sâu hiện có trên các mạng lưới tùy ý với mức giá tốt nhất.

Người dùng có thể mở rộng đáng kể khả năng giao dịch của họ và tận dụng các trend trên thị trường để thực hiện vị thế một cách linh hoạt.

Giới thiệu về OpenOcean

OpenOcean là bộ tổng hợp DEX hàng đầu và bộ tổng hợp swap cross-chain, cung cấp lợi nhuận swap tốt nhất với các tuyến đường thông minh trên hơn 18 chain, hơn 200 DEX và hơn 50 tỷ thanh khoản.

Website
Twitter
Telegram
Discord

Biên tập và tổng hợp – Bitcoincuatoi

* Thông tin trong bài viết chỉ mang mục tiêu chia sẻ và cung cấp kiến thức, không phải là lời khuyên tài chính. “Do your own research!” Hãy tự nghiên cứu trước khi đưa ra quyết định đầu tư.

Leave a Comment