WingStep sẽ hoàn thành IDO trên NFTb

NFTb vừa thông báo Wingstep, một ứng dụng di động theo dõi sức khỏe và tập thể dục dựa trên Web3 với các yếu tố truyền thông xã hội và trò chơi NFT tích hợp, nơi bạn có thể kiếm được phần thưởng bằng cách đi bộ, chạy bộ và phòng tập thể dục, đã chọn hoàn thành IDO trên NFTb.

Sự kiện IDO sẽ diễn ra trên NFTb Launchpad vào lúc 7:00 PM, ngày 10 tháng 6 (giờ Việt Nam)

Wingstep – Cách mạng công nghệ trong cải thiện sức khỏe và thể lực

Tính năng chính

  • Fitness First: Cốt lõi của trải nghiệm phụ thuộc vào một ứng dụng theo dõi và cho phép người chơi thực hiện các mục tiêu của riêng họ. Thông qua mô hình trò chơi, người chơi sẽ cải thiện thể lực cũng như nhận phần thưởng để khuyến khích bài tập đó.
  • Social Network (SocialFi): Ứng dụng được tích hợp với mô hình mạng xã hội truyền thống, người dùng có thể dễ dàng chia sẻ quy trình đào tạo, tuyến đường và kết quả của riêng họ, kết nối với người dùng khác để tập thể dục cùng nhau hoặc chia sẻ kinh nghiệm sống.
  • Free to Play: Để giới thiệu và tiếp cận tất cả người dùng quan tâm đến việc cải thiện sức khỏe và thể lực, trò chơi sẽ được phát hành miễn phí với các mặt hàng miễn phí, nhưng người dùng vẫn có thể trải nghiệm đầy đủ trò chơi.
  • Move to Earn: Mô hình trò chơi vẫn tập trung chủ yếu vào việc cải thiện sức khỏe của người dùng, nhưng vẫn sẽ áp dụng các cơ chế phần thưởng hấp dẫn cho các thành viên thực sự quan tâm nhiều hơn đến việc cải thiện thể lực của họ khi họ sở hữu NFT. Quá trình này giúp khuyến khích người dùng tạo thói quen tập thể dục để cải thiện sức khỏe một cách thường xuyên.
  • Lazy to Earn: Bên cạnh những người muốn cải thiện sức khỏe của họ, chúng tôi vẫn không quên mang đến một tính năng DEFI để người dùng có thể tiết kiệm thời gian nhưng vẫn kiếm được thêm thu nhập. Ngoài ra, các tính năng của DEFI giúp Wingstep có nền tảng tài chính mạnh mẽ và thực tế hơn.
  • Holder Governance: Wingstep sẽ phát triển một cách tự do và công bằng, những người chơi sở hữu các token quản trị của dự án có quyền bỏ phiếu phát triển các tính năng trò chơi cũng như bỏ phiếu về lộ trình giao dịch của NFTs và các mục sưu tập khác của trò chơi.

Token WST

WST là token chính của dự án. Được coi là token tiện ích với nhiều ứng dụng bên trong và bên ngoài Wingstep.

Cách thức tham gia IDO của WingStep trên NFTb

Để tham gia IDO, người dùng sẽ cần stake vào NFTb’s Tiered Model. Thông tin thêm về IDO sẽ cập nhật khi đến gần ngày phát hành.

About WingStep

Wingstep là một ứng dụng di động theo dõi sức khỏe và thể dục dựa trên Web3 với các yếu tố truyền thông xã hội và trò chơi xã hội tích hợp, nơi bạn có thể kiếm được phần thưởng bằng cách đi bộ, chạy bộ, gym,…

Để tham gia trò chơi, bạn cần có NFT (miễn phí) hoặc phải mua NFT dưới dạng giày thể thao, sau đó bằng cách đi bộ, chạy và tập thể dục, bạn sẽ kiếm được crypto và các NFT khác trong trò chơi, các vật phẩm kiếm được có thể được sử dụng để sử dụng -Game hoạt động hoặc rút tiền cho lợi nhuận.

Website 

Telegram 

Twitter 

Facebook 

Discord

Giới thiệu về NFTb

NFTb là nền tảng DeFi và NFT đa chuỗi hoàn chỉnh dành cho cộng đồng. Nhiệm vụ của họ là giúp các creator cảm thấy thoải mái và yêu thích việc sử dụng DeFi dApps.

NFTb cung cấp một thị trường NFT cao cấp, nơi người dùng có thể tiếp cận người mua từ mọi nơi trên thế giới và đa chuỗi, nền tảng DeFi cho phép người dùng tiếp cận với các cơ hội yield farming và một launchpad được tạo ra để giúp các creator và dự án xây dựng nhận được những sự hỗ trợ sớm.

NFTb được hỗ trợ bởi Quỹ Binance Accelerator, Rarestone Capital và Spark Digital Capital.

Tham gia thảo luận về dự án NFTb tại Cộng đồng NFTb Việt Nam

Biên tập và tổng hợp – Bitcoincuatoi

* Thông tin trong bài viết chỉ mang mục tiêu chia sẻ và cung cấp kiến thức, không phải là lời khuyên tài chính. “Do your own research!” Hãy tự nghiên cứu trước khi đưa ra quyết định đầu tư.

Leave a Comment