Wanaka Farm trở thành đối tác ra mắt mới nhất cho một loạt NFT độc quyền trên NFTb

NFTb mới đây đã phát thông báo về sự kiện hợp tác với Wanaka Farm – một thể loại game Play-to-Earn được xây dựng trên Binance Smart Chain (BSC). Ở Wanaka Farm, người chơi sẽ được đắm chìm trong vai trò của một nông dân hạnh phúc với công việc canh tác, trồng trọt, chăn nuôi và trang trí vùng đất trồng của riêng họ. 

Việc “về chung một nhà” là tin vui cho cả cộng đồng NFTb và cộng đồng Wanaka Farm khi giờ đây, mọi người có thể dễ dàng truy cập vào một loạt các NFT giới hạn cho cả 2 bên.

Mục đích của việc hợp tác

NFTb Launch là một NFT Launchpad đầu tiên được tạo ra để giúp các dự án và nhà sáng tạo khởi chạy NFT của họ trên Binance Smart Chain, theo cách công bằng cho tất cả mọi người.

Thông qua NFTb Launch, NFTb và Wanaka Farm có thể cùng nhau phát triển hệ sinh thái game online trên BSC. Trong tương lai, các NFT của Wanaka Farm sẽ được giao dịch trên thị trường NFTb Gaming. 

Giới thiệu về Wanaka Farm

Wanaka Farm là một mô hình game P2E NFT hướng tới sự cộng tác giữa các người chơi trong hệ sinh thái với nhau. Có thể nói đây là một sự kết hợp hoàn hảo giữa game cổ điển và công nghệ blockchain. Lấy cảm hứng từ một thị trấn trên đảo ở phía nam New Zealand với tên gọi là Wanaka, người chơi sẽ có thể phiêu lưu, khám phá vùng đất thông qua các nhiệm vụ mạo hiểm và các tùy chọn để có thể tự tay thiết kế nên vương quốc độc đáo cho riêng mình.

Tầm nhìn của Wanaka Farm là tạo ra một thế giới mở theo chủ đề nông trại dựa trên blockchain, nơi người chơi có thể thực sự sở hữu các tài sản mã hóa. Trò chơi nhằm mục đích thu hút tất cả người chơi từ mọi tầng lớp xã hội, không phân biệt tuổi tác, giới tính, nghề nghiệp và ngay cả những người không am hiểu về blockchain cũng có thể tham gia.

Giới thiệu về NFTb

NFTb là nền tảng dựa trên Binance nhằm mang lại cho người sáng tạo cơ hội tiếp cận DeFi với trải nghiệm người dùng tốt nhất dành cho mọi người và ở bất kỳ đâu. Nhiệm vụ của họ là giúp người sáng tạo cảm thấy thoải mái và yêu thích việc sử dụng DeFi dApps. 

NFTb cung cấp một NFT marketplace với phiên bản premium (cao cấp) – nơi người sáng tạo có thể tiếp cận người mua từ bất kỳ đâu trên khắp thế giới cùng hệ thống đa chuỗi. Nền tảng DeFi cho phép người dùng có thể truy cập để tìm kiếm cơ hội yield farming và launchpad được tạo ra, giúp những người sáng tạo và dự án được tham gia hoặc nhận tài trợ trên chính các sáng tạo của họ.

NFTb được hỗ trợ bởi Quỹ Binance Accelerator, Rhestone Capital và Spark Digital Capital.

Biên tập và tổng hợp – Bitcoincuatoi


* Thông tin trong bài viết chỉ mang mục tiêu chia sẻ và cung cấp kiến thức, không phải là lời khuyên tài chính. “Do your own research!” Hãy tự nghiên cứu trước khi đưa ra quyết định đầu tư

Leave a Comment