MetaWars trở thành đối tác ra mắt mới nhất cho một loạt NFT độc quyền trên NFTb

NFTb vừa thông báo về sự kiện hợp tác với MetaWars – một trò chơi chiến lược P2E hàng đầu, nơi người chơi có thể lặn sâu vào không gian để khám phá thiên hà và săn tìm NFT trong một vũ trụ rộng lớn được hỗ trợ bởi nền kinh tế kỹ thuật số đang phát triển.

MetaWars là một trò chơi P2E dựa trên blockchain cho phép người dùng kiếm lợi nhuận thực sự thông qua trò chơi. Tại đây, người chơi xây dựng quân đội của mình, phát triển liên minh cho chính mình và bảo vệ nó trước những người chơi khác. Khi nhân vật của bạn trở nên mạnh mẽ hơn bằng cách chiếm lĩnh lãnh thổ, bạn sẽ nhận được tiền mã hoá trong trò chơi cũng như các tài sản NFT độc đáo như tàu vũ trụ hoặc các tài nguyên!

Token $WARS bạn kiếm được có thể được stake để kiếm thu nhập, nâng cấp rô bốt, bánh răng và đội xe của bạn. Những món đồ sưu tầm này có thể được sử dụng để nâng cấp. Bạn cũng có thể kiếm được tài sản mới thông qua đấu giá và giao dịch từ các chợ giao dịch!

Sự kiện hợp tác

NFTb Launch là NFT Launchpad đầu tiên thuộc loại này được tạo ra để giúp các dự án và người sáng tạo tăng tốc và giảm thiểu rủi ro khi khởi chạy NFT của họ theo cách công bằng cho tất cả mọi người.

NFTb và MetaWars cam kết hợp tác cùng nhau để phát triển hệ sinh thái trò chơi thú vị tại BSC. Trong tương lai, NFTs của MetaWars sẽ có thể giao dịch trên Thị trường Trò chơi của NFTb.

Giới thiệu về MetaWars

MetaWars là một trò chơi chiến lược/ nhập vai nhiều người chơi với một vũ trụ rộng lớn được hỗ trợ bởi nền kinh tế kỹ thuật số đang phát triển được xây dựng trên công nghệ blockchain được hỗ trợ bởi các đối tác quan trọng như CoinUnited, Raptor Capital và Cinchblock.

Giới thiệu về NFTb 

NFTb là nền tảng dựa trên Binance nhằm mang lại cho người sáng tạo cơ hội tiếp cận DeFi với trải nghiệm người dùng tốt nhất dành cho mọi người và ở bất kỳ đâu. Nhiệm vụ của họ là giúp người sáng tạo cảm thấy thoải mái và yêu thích việc sử dụng DeFi dApps. 

NFTb cung cấp một NFT marketplace với phiên bản premium (cao cấp) – nơi người sáng tạo có thể tiếp cận người mua từ bất kỳ đâu trên khắp thế giới cùng hệ thống đa chuỗi. Nền tảng DeFi cho phép người dùng có thể truy cập để tìm kiếm cơ hội yield farming và launchpad được tạo ra, giúp những người sáng tạo và dự án được tham gia hoặc nhận tài trợ trên chính các sáng tạo của họ.

NFTb được hỗ trợ bởi Quỹ Binance Accelerator, Rhestone Capital và Spark Digital Capital.

Biên tập và tổng hợp – Bitcoincuatoi


Thông tin trong bài viết chỉ mang mục tiêu chia sẻ và cung cấp kiến ​​thức, không phải là lời khuyên tài chính. “Do your own research!” Hãy tự nghiên cứu trước khi đưa ra quyết định đầu tư.

Leave a Comment