Tổng hợp những sự kiện nổi bật của OpenOcean trong tháng 04

OpenOcean hiện đã được tích hợp trực tiếp vào các giao dịch hoán đổi trên chuỗi của MetaMask và cũng đã đưa ra nhiều tích hợp cộng với hỗ trợ trên hai blockchain mới!

OpenOcean đã có nhiều mối quan hệ đối tác, tích hợp và phát triển trong tháng 04, tất cả đều hướng đến việc thúc đẩy OpenOcean tiếp tục phát triển trên hành trình trở thành nền tảng giá trị tốt nhất trong lĩnh vực Web3 và DeFi. Từ các sự kiện tích hợp ví, đến quan hệ đối tác Gamified DEX và Staking ETH.

Những sự kiện nổi bật chính trong tháng

 • MetaMask đã tích hợp trực tiếp OpenOcean với tư cách là nhà cung cấp cho các giao dịch swap on-chain trên 6 chuỗi. MetaMask sẽ sử dụng các định tuyến đường dẫn nâng cao do OpenOcean cung cấp để truy cập thanh khoản cho người dùng với giá tốt nhất trên thị trường. Xem thông báo của OpenOcean tại đây!
 • Công cụ tổng hợp Staking ETH của OpenOcean ra mắt trong bối cảnh bản nâng cấp Shapella nhận được nhiều sự chú ý trong thị trường. Với tất cả các token LSD hàng đầu, các pool thu thập được tăng cường và lợi thế mua trên OpenOcean market.

Tích hợp và phát triển

 • Gã khổng lồ BNB DEX “Thena” triển khai và sử dụng bộ định tuyến giao dịch OpenOcean nhằm cung cấp năng lượng cho các giao dịch swap on-chain và giúp tăng giá trị cho tất cả người dùng trên BNB.
 • Buffer Finance trên Arbitrum và Sonne Finance trên Optimism đều tích hợp tiện ích giao dịch và swap OpenOcean trên nền tảng của họ. Xem thông tin chi tiết tại đây.
 • OpenOcean ra mắt dịch vụ tổng hợp DEX phổ biến của mình trên blockchain Layer-1 Kava kết hợp thanh khoản swap từ nhiều DEX với mức phí thấp nhất trên Kava.
 • Các pool PancakeSwap v3 trên ETH và BNB hoạt động trên OpenOcean, tăng cường hoán đổi và squeezing giá trị tối đa ra khỏi các pool thanh khoản tập trung.
 • Vụ hack SushiSwap vào đầu tháng 4 đã thúc đẩy phản ứng thận trọng từ các giao thức DeFi khác với OpenOcean, đẩy mạnh công cụ thu hồi hợp đồng an toàn của mình.
 • OpenOcean hợp tác với gamified DEX Sparta để tăng khả năng hiển thị Arbitrum và mở khóa tiềm năng chơi game DeFi on-chain.

Thông báo đáng chú ý

 • OpenOcean cùng với Tiago Pratas từ Ankr đã thảo luận trong một cuộc phỏng vấn về Liquid Ethereum Market, Ankr và những gì OpenOcean có thể mang lại. Xem video tại đây.
 • Darren Langley từ Rocket Pool đã xuất hiện với OpenOcean trong một cuộc thảo luận về Rocket Pool và OpenOcean. Xem video tại đây.

Danh sách token phổ biến trên OpenOcean vào tháng 4

AMA và một số đề cập khác

 • Alpaca Finance và OpenOcean có một “tình bạn” lâu dài trên web3, do cả hai đều là dự án BNB gốc kể từ khi thành lập. Buổi AMA nói về vấn đề earning đòn bẩy và giao dịch phi tập trung!
 • Ankr Fireside Chat Twitter Space: Sau Shapella, đã có một buổi Space tập trung vào việc xem xét bối cảnh Ethereum, nơi nó đang diễn ra và những gì mà dự án đang làm trên một nền tảng để đạt được điều đó, chắc chắn là một điều tốt để lắng nghe điều này.
 • OpenOcean đã tham dự AMA của cộng đồng CertiK để thảo luận về bảo mật trong Web3 và DeFi
 • OpenOcean đã tham gia chiến dịch Airdrop ‘Power of B’ của BitKeep!
 • OpenOcean x Goshen: Buổi thảo luận về vấn đề L2 Goshen mới, phổ biến từ Ontology và DeFi, L2 và những gì OpenOcean hy vọng sẽ mang lại cho network mới!

Tháng 4 là một tháng khá bận rộn đối với OpenOcean, team đã không ngừng cung cấp các bản cập nhật, cải tiến và quan hệ đối tác có thể cạnh tranh với một số dự án trong số 50 dự án MC hàng đầu. OpenOcean sẽ tiếp tục vượt qua giới hạn của mình và cung cấp trên nền tảng mà họ và cộng đồng của họ muốn thấy.

Giới thiệu về OpenOcean

OpenOcean là công cụ tổng hợp DEX hàng đầu, trình tổng hợp swap cross-chain và giao thức phần mềm trung gian Web 3 trong không gian tiền mã hoá. Nền tảng cung cấp một bộ công cụ trên 23+ netwrok, 280+ nguồn thanh khoản sâu. 

OpenOcean được hỗ trợ bởi các nhà đầu tư hàng đầu như: Binance Labs, CMS, Kinetic, Altonomy, OKX Ventures, Multicoin,…

OpenOcean đang xây dựng một nền tảng one-stop trading nhằm mang đến cho người dùng lợi nhuận swap tốt nhất cho các giao dịch tiền mã hoá phi tập trung.

Biên tập và tổng hợp – Bitcoincuatoi

* Thông tin trong bài viết chỉ mang mục tiêu chia sẻ và cung cấp kiến thức, không phải là lời khuyên tài chính. “Do your own research!” Hãy tự nghiên cứu trước khi đưa ra quyết định đầu tư.

Leave a Comment