Tổng kết tháng 01 của OpenOcean

Toàn bộ thị trường tiền mã hoá đã chứng kiến mức tăng hai chữ số trong tháng 01/2023.

Tháng 1 là một khởi đầu lớn đến năm 2023, thị trường tiền mã hoá đã khá “bận rộn” và OpenOcean cũng không ngoại lệ! Cùng nhìn qua tổng quan tháng 01 của OpenOcean nhé!

Volumes

Volume (khối lượng giao dịch) tổng thể của thị trường đã phục hồi rất nhiều và OpenOcean cũng không ngoại lệ. So với tháng 12/2022, tổng khối lượng giao dịch của OpenOcean tăng 466%.

Cho đến nay, giao dịch lớn nhất trong tháng 01 là giao dịch $ETH trị giá 154 triệu USD được chuyển qua Meta-Aggregator và OpenOcean của DefiLlama. Giao dịch được bắt đầu bằng cách sử dụng công cụ so sánh của DefiLlama và nhận được tỷ giá giao dịch tốt nhất thông qua OpenOcean. Do OpenOcean đã tích hợp Lido và $stETH, nên khi giao dịch gửi đi qua nền tảng của OpenOcean, nó được chia nhỏ qua các tuyến để được tỷ lệ tốt nhất.

Mức tăng volume lớn nhất của OpenOcean là mạng Ethereum đạt mức tăng trưởng 4,068%. Khối lượng tăng trên các mạng thành công nhất bao gồm Optimism ở mức 286%, Avalanche ở mức 238%, Polygon 234%, Aptos 221%, Fantom 220% và Arbitrum 132%.

OpenOcean cũng có sự gia tăng rõ rệt trong DAU (người dùng hoạt động hàng ngày), với Fantom ở mức 183.89%, Avalanche 152.68%, Polygon 136.58%, ETH 102.14% và Arbitrum 90.92%.

Vào cuối tháng 12, OpenOcean đã phát hành tính năng swap cross-chain hoàn toàn mới. Công cụ này cho phép người dùng swap trong quá trình bridging (bắt cầu). Mặc dù là một tính năng tương đối mới, nhưng volume đã hơn 1 triệu kể từ khi ra mắt, và tính năng này đã được ra mắt trên Optimism. OpenOcean kỳ vọng sẽ mở rộng dịch vụ này bằng cách tích hợp các cầu nối hiệu quả hơn và mở rộng đến nhiều chain hơn nữa.

Development

Vào tháng 1, nền tảng giao dịch mới của OpenOcean – Perpetual Futures – đã được ra mắt với đòn bẩy lên tới 25x và phí giao dịch được giảm đến 20% khi sử dụng $OOE.

Để tiếp tục cải thiện các giao dịch swap on-chain trên tất cả các network được hỗ trợ, OpenOcean đã duy trì hoạt động liên quan đến việc thêm nhiều nguồn thanh khoản hơn và cung cấp mức giá tốt nhất có thể. Một số tích hợp nổi bật nhất trong tháng 01 là Mummy Finance, Trader Joe, Camelot, MMF, Kyber ElasticBTC Verse Dex.

DefiLlama đã phát hành công cụ tổng hợp meta của họ vào tháng 01, bộ công cụ tổng hợp OpenOcean và một số Trình tổng hợp DEX hàng đầu. Nhờ sự phát triển vượt bậc của OpenOcean, DeFi Llama đã tổng hợp tất cả các giao dịch swap on-chain thông qua API của OpenOcean. Nó mang lại lợi ích cho người dùng của họ khi tận hưởng thuật toán định tuyến nâng cao và nhận được giá tốt nhất thông qua DefiLlama. Công cụ mới của OpenOcean là một bổ sung tuyệt vời cho danh sách ngày càng tăng các công cụ DeFi mà người dùng dựa vào, nhưng quan trọng hơn là nó đã cho OpenOcean một đấu trường để giới thiệu thuật toán swap của OpenOcean tốt như thế nào.

Symbiosis – đối tác mới của OpenOcean – là một nhà cung cấp swap và cross-chain, người đã tích hợp với API OpenOcean để hoán đổi trực tiếp trên chuỗi trên trang web của họ. Để biết thêm về cách OpenOcean đã làm việc với Symbiosis, bạn có thể xem AMA tại đây.

Cộng đồng

OpenOcean đã có hơn 300,000 người theo dõi trên Twitter, OpenOcean dự định sử dụng Twitter để làm cơ sở khởi chạy tất cả các chiến dịch đang diễn ra.

OpenOcean cũng đã ra mắt trên CoinMarketCap và đã thu hút người dùng theo dõi tại đó. Nội dung của OpenOcean trên CMC được viết theo cách của các bài báo chuyên dụng về tiền mã hoá cho người dùng theo dõi. Gần đây, OpenOcean bắt đầu một loạt bài về sự kiện Shanghai cho người dùng tham khảo trước khi nó được triển khai.

OpenOcean không chỉ chạy các chiến dịch trên các nền tảng xã hội, gần đầu tháng 01, OpenOcean đã khởi động Chiến dịch với đối tác Hummingbot để khai thác thanh khoản kéo trong vòng 12 tuần trên Kucoin cho token $OOE.

Trong tháng 01, OpenOcean đã tham dự AMA với Ví Pontem trên Aptos, Celer để thảo luận về các dịch vụ cầu nối của mình, cũng như podcast Fantom Vertical Blocks.

Tương lai phát triển của dự án

OpenOcean rất quan tâm đến những gì xảy ra trong tương lai, và Shanghai là bản nâng cấp cực kỳ quan trọng đối với Ethereum, OpenOcean đã thừa nhận nơi họ có thể giới thiệu nhiều tính năng hơn để Openocean nâng cao trải nghiệm nâng cấp sắp tới. OpenOcean không chỉ niêm yết tất cả các token Liquid Stake, mà bạn còn có thể so sánh các nền tảng khác nhau và tham gia vào staking pool từ giao diện một tiện dụng.

Công việc vẫn đang tiếp tục trên công cụ tổng hợp NFT, OpenOcean tin rằng những gì họ xây dựng sẽ nâng cao tính năng đặc biệt này trên thị trường và cho mọi người thấy sức mạnh thực sự của các nhà tổng hợp.

OpenOcean vẫn tập trung chăm chỉ vào việc xây dựng để thành một trung tâm tiền mã hoá mang đến trải nghiệm tốt nhất cho cộng đồng.

Giới thiệu về OpenOcean

OpenOcean là bộ tổng hợp DEX hàng đầu và bộ tổng hợp swap cross-chain, cung cấp lợi nhuận swap tốt nhất với các định tuyến thông minh trên hơn 18 chain, hơn 200 DEX và hơn 50 tỷ thanh khoản.

Biên tập và tổng hợp – Bitcoincuatoi

* Thông tin trong bài viết chỉ mang mục tiêu chia sẻ và cung cấp kiến thức, không phải là lời khuyên tài chính. “Do your own research!” Hãy tự nghiên cứu trước khi đưa ra quyết định đầu tư.

Leave a Comment