OpenOcean tích hợp Stargate Finance

Để tiếp tục phát triển dự án và phát triển công cụ tổng hợp swap cross-chain, OpenOcean đã tích hợp Stargate Finance với tư cách là một trong những nhà cung cấp swap cross-chain, cho phép cộng đồng tiếp cận các giao dịch swap cross-chain có giá trị tốt nhất. Stargate sẽ cung cấp năng lượng cho bridge (cầu nối) swap cross-chain trên sáu network được hỗ trợ: Ethereum, BNBChain, Polygon, Avalanche, Fantom, Arbitrum và Optimism.

Mục tiêu chính của OpenOcean với cross-chain là tập trung vào việc cung cấp trải nghiệm cầu nối và swap (hoán đổi) liền mạch hơn. Sau khi được ủy quyền, việc hoán đổi thông qua Stargate trên OpenOcean sẽ cho phép và hỗ trợ người dùng truy cập bridge swap chỉ với 1 cú click vào token trong whitelist. Nó sẽ giúp người dùng tiết kiệm được thời gian và chi phí. Với tính thanh khoản sâu, OpenOcean có thể giới thiệu các giao dịch swap cross-chain có giá trị tốt nhất trên thị trường bằng cách cho phép so sánh giữa các dịch vụ của OpenOcean, và cho phép người dùng lựa chọn để có được tỷ lệ swap cross-chain tốt nhất.

“OpenOcean hiện được tích hợp với Stargate để tạo ra trải nghiệm người dùng swap cross-chain liền mạch và an toàn. Tính thanh khoản sâu và khả năng kết hợp dễ dàng của Stargate đã mở ra nhiều cơ hội hơn cho việc chuyển tiền xuyên chuỗi trên OpenOcean”

Trích Stargate Finance

Tích hợp Stargate vào OpenOcean sẽ giúp người thực hiện swap với mức phí thấp nhất có thể. Bằng cách triển khai Stargate, OpenOcean cho phép người dùng swap tài sản gốc với tỷ lệ 1:1 trên nhiều chain khác nhau, bằng cách sử dụng các pool thanh khoản an toàn. Giao dịch demo bên dưới cho phép người dùng swap trực tiếp $USDT từ BNB Chain thông qua bridge Stargate sang $USDC trên Optimism, một ví dụ kinh điển về tiết kiệm thời gian của người dùng và chi phí swap.

Trong quy trình swap cross-chain, OpenOcean có thể truy cập vào các pool thanh khoản sâu và tốt nhất của Stargate để cung cấp mức giá cạnh tranh. Theo dữ liệu của DefilLama, TVL của Stargate được xếp hạng là một trong những TVL lớn nhất trong không gian cross-chain với tổng tài sản hơn 480 triệu USD.

Đối với swap cross-chain, OpenOcean tập trung vào việc sử dụng nhiều loại công nghệ khác nhau để đảm bảo chúng là tốt nhất có thể. Với tính bảo mật cao, an toàn và dễ sử dụng, OpenOcean mong muốn bridge của họ là cạnh tranh và an toàn nhất. Với Stargate được cung cấp bởi LayerZero, OpenOcean cung cấp nhiều tùy chọn hơn cho người dùng để truy cập mức giá tốt nhất trên nhiều network. Bất kỳ lựa chọn nào của bạn, OpenOcean đảm bảo rằng các giao dịch sẽ được thực hiện trên nền tảng sẽ đến chain mục tiêu với định tuyến giao dịch tốt nhất và tỷ lệ swap tốt nhất có thể.

Giới thiệu về Stargate Finance

Stargate là một giao thức chuyển thanh khoản hoàn toàn có thể kết hợp, và có trọng tâm là DeFi. Người dùng có thể sử dụng Stargate để chuyển tài sản giữa các blockchain được hỗ trợ, với đảm bảo cho việc thực hiện giao dịch có chi phí thấp và thanh khoản sâu. Các nhà phát triển có thể cho phép trải nghiệm omnichain trong các sản phẩm của họ bằng cách sử dụng tính thanh khoản sâu và khả năng kết hợp dễ dàng của Stargate.

Giới thiệu về OpenOcean

OpenOcean là bộ tổng hợp DEX với khả năng tiếp cận rộng, và là một trình tổng hợp swap cross-chain, nhà phát triển phần mềm trung gian Web 3 trong không gian tiền mã hoá. OpenOcean cung cấp bộ công cụ trên 20 network và 270+ nguồn thanh khoản độc đáo. Nền tảng đang xây dựng các công cụ cho hiện tại và cho tương lai, mang đến trải nghiệm giao dịch tốt nhất cho người dùng.

Biên tập và tổng hợp – Bitcoincuatoi

* Thông tin trong bài viết chỉ mang mục tiêu chia sẻ và cung cấp kiến thức, không phải là lời khuyên tài chính. “Do your own research!” Hãy tự nghiên cứu trước khi đưa ra quyết định đầu tư.

Leave a Comment