OpenOcean phát hành công cụ tổng hợp ETH Liquid Staking

Đơn giản hóa các quy trình tìm nguồn cung ứng, stake phức tạp và tối đa hóa lợi nhuận trên LST thông qua OpenOcean

OpenOcean đang cố gắng mở rộng như một công cụ tổng hợp DeFi kết hợp các dịch vụ hữu ích và thịnh hành nhất trong không gian DeFi, bao gồm swap, liquid staking, os-chain, cho vay,…
Do OpenOcean gần đây đã xuất sắc trong việc swap cross-chain và định tuyến, trọng tâm tiếp theo của nền tảng là các token liquid stake Ethereum – được coi là một trong những lĩnh vực cơ bản và thịnh hành nhất của DeFi vào năm 2023.

OpenOcean mang đến cho người dùng một trình tổng hợp liquid staking cho bản nâng cấp Shapella của Ethereum. Mục đích chính của công cụ tổng hợp là cải thiện hiệu quả giao dịch cho tất cả các chủ sở hữu $ETH và cung cấp giải pháp rõ ràng và mang tính xây dựng để tối đa hóa lợi nhuận, đồng thời hưởng lợi từ sức mạnh swap hiện có của OpenOcean với tư cách là trình tổng hợp DEX.

Một số nhược điểm của liquid staking

Thông tin liquid stake bị phân mảnh
Do mạng Ethereum được chuyển sang PoS, sự phổ biến của các giao thức liquid stake – như Lido, Rocket Pool, Frax – gần đây đã phát triển đáng kể trong không gian DeFi. Chủ sở hữu ETH mất thời gian để lấy dữ liệu chính xác từ mọi giao thức, tìm tất cả điểm lên/ xuốnhg phần thưởng và tùy chọn token cụ thể có sẵn và sau đó so sánh tất cả các tùy chọn này với nhau – do đó, OpenOcean ETH Staking Aggregator đã ra đời.

Thiếu hiệu quả vốn đối với liquid stake
Staker Ẹthereum truyền thông theo phần còn lại của thị trường và stake trực tiếp với các nhà cung cấp token. Tuy nhiên, chỉ đơn giản là hold Liquid Staked Token (LSTs) và tích lũy phần thưởng có thể không phải là cách sử dụng vốn hiệu quả nhất vì có các giao thức khác như Curve được xây dựng trên các nền tảng hiện có có thể mang lại cho người dùng lợi suất cao hơn nữa.

Lợi thế của OpenOcean mang lại lợi ích cho các nhà giao dịch liquid stake

Chỉ số theo dõi thông tin của Liquid Staking Tokens
Công cụ tổng hợp stake liquid của OpenOcean đơn giản hóa toàn bộ quá trình tìm nguồn cung ứng và token liquid stake Ethereum. Công cụ tổng hợp $ETH của OpenOcean cung cấp tầm nhìn tổng quan rõ ràng và toàn diện về toàn bộ bối cảnh liquid stake, cũng như tất cả các ưu đãi có sẵn và phần thưởng tiếp theo của chúng. Người dùng có thể dễ dàng so sánh các số liệu khác nhau từ các nhà cung cấp LST khác nhau như Lido và Rocket Pool và có thể có được thông tin cần thiết như APR và TVL, mang lại cho họ khởi đầu đáng kể và lợi thế liên tục khi tham gia.

Giảm giá token LS từ OpenOcean
OpenOcean đã triển khai chức năng swap nâng cao của mình để giúp người dùng có được token liquid stake với giá tốt nhất có thể và vẫn nhận được phần thưởng stake Ethereum hàng ngày của họ. Công cụ tổng hợp OpenOcean đã tích hợp các pool thanh khoản chính của RocketPool, Lido, Stakewise, Ankr và Frax, có nghĩa là người dùng có quyền truy cập trực tiếp vào các token lớn nhất trong không gian và có thể định tuyến giao dịch trực tiếp thông qua các pool của họ hoặc đơn giản là thực hiện swap để mua token với tỷ lệ chiết khấu tốt nhất có thể.
Ví dụ: giao dịch 500 $ETH sang stETH thông qua OpenOcean có thể nhận được 500,42 stETH, với tỷ lệ chiết khấu 0.084%.

Tối đa hóa lợi nhuận với các Chiến lược tăng cường khác nhau (boost strategy)
Công cụ tổng hợp stake mới giúp bạn tối đa hóa lợi nhuận trên tất cả các token liquid stake từ stETH đến frxETH và hơn thế nữa. Khi được truy cập, trang trình bày nhiều tùy chọn khác nhau và tất cả các phần thưởng token cá nhân của họ. Tất cả các pool chính đều được bao gồm, cũng như các “Boost pool” nhiều lợi nhuận hơn để bạn có cái nhìn tổng quan. Boost pool có tính năng tăng thanh toán và có thể được phân tích và so sánh với các tùy chọn được liệt kê khác. Để tăng tốc và đơn giản hóa quá trình stake, OpenOcean đã bao gồm các liên kết thông tin truy cập dễ dàng để cung cấp thông tin bằng một cú click liên quan đến token LST.

Chuyện gì sẽ chờ đợi cộng đồng trong tương lai?

Openocean sẽ tiếp tục mở rộng và tăng các dịch vụ stake tổng hợp được cung cấp với sự tập trung hơn để tối ưu hóa toàn bộ dịch vụ và cách thức hoạt động như một phần của nền tảng tổng thể.

Trong tương lai, OpenOcean hy vọng sẽ cho phép stake chỉ với một cú click nhằm tiết kiệm thời gian trong khi tiếp tục cung cấp cho người dùng tỷ lệ swap cạnh tranh nhất và quyền truy cập vào các sản phẩm có lợi nhuận cao

Truy cập trình tổng hợp mới của OpenOncea tại đây: https://app.openocean.finance/staking

Giới thiệu về OpenOcean

OpenOcean là bộ tổng hợp DEX với khả năng tiếp cận rộng, và là một trình tổng hợp swap cross-chain, nhà phát triển phần mềm trung gian Web 3 trong không gian tiền mã hoá. OpenOcean cung cấp bộ công cụ trên 20 network và 270+ nguồn thanh khoản độc đáo. Nền tảng đang xây dựng các công cụ cho hiện tại và cho tương lai, mang đến trải nghiệm giao dịch tốt nhất cho người dùng.

Biên tập và tổng hợp – Bitcoincuatoi

* Thông tin trong bài viết chỉ mang mục tiêu chia sẻ và cung cấp kiến thức, không phải là lời khuyên tài chính. “Do your own research!” Hãy tự nghiên cứu trước khi đưa ra quyết định đầu tư.

Leave a Comment