Thư gửi đến Cộng đồng và các Nhà đầu tư của OpenOcean

Sau một năm phát triển mạnh mẽ trong lĩnh vực tiền mã hoá, mới đây, OpenOcean đã đăng tải một bài viết gửi đến cộng đồng và các nhà đầu tư của mình. Dưới đây, Bitcoincuatoi sẽ chia sẻ lại những nội dung từ bức thư này.

—-

Thân gửi các nhà đầu tư và những người ủng hộ,

Năm 2021 quả là một năm đáng kinh ngạc đối với OpenOcean!

Sau khi ra mắt token riêng vào tháng 7/2021, OpenOcean đã tiếp tục xây dựng hệ sinh thái để đảm bảo mang lại cho các trader những trải nghiệm giao dịch hiệu quả, cùng khả năng tối đa hóa lợi nhuận tốt hơn. Theo đó, nhiệm vụ của OpenOcean là cho phép mọi trader có thể tiếp cận một hệ sinh thái hỗ trợ giao dịch hiệu quả, với lợi nhuận tốt và nắm bắt được nhiều cơ hội giao dịch hơn. Hãy cùng nhìn lại những gì mà chúng ta đã làm được cùng với các dự định về những cập nhật sản phẩm mà OpenOcean sẽ thực hiện trong quý 1/2022.

Đẩy mạnh mở rộng mạng lưới

Nhìn lại năm 2021, OpenOcean đã thực hiện tổng hợp hàng loạt các blockchain layer 1 và các giải pháp mở rộng layer 2 như Ethereum, Loopring, Binance Smart Chain, Avalanche, Polygon, Fantom, Solana, Arbitrum, Terra, Gnosis (trước đây là xDai), Boba, HECO, OEC, Ontology và Tron. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng đẩy mạnh tích hợp 12 blockchain bao gồm các chuỗi EVM và non-EVM (Solana, Terra). Điều này đã minh chứng cho một điều rằng OpenOcean thực sự là một giải pháp linh hoạt nhất trên thị trường hiện nay. Mặt khác, với tư cách là trình tổng hợp đầu tiên và hàng đầu ở Avalanche, Fantom, Terra, Gnosis và Boba, OpenOcean có lợi thế tuyệt đối để cạnh tranh với các trình tổng hợp DEX khác.

Phát triển cơ sở người dùng và cộng đồng

Dự án hiện có hơn 400,000 địa chỉ đang hoạt động với tốc độ tăng trưởng đạt 5479% mỗi năm. Cũng theo đó, OpenOcean cũng ghi nhận được số lượng giao dịch tăng trưởng mạnh với con số $1.5 triệu, đạt 2650% kể từ đầu năm 2021. Điều này Điều này có được nhờ vào một lượng lớn thanh khoản đến từ 95 sàn giao dịch tổng hợp, với tổng giá trị thanh khoản là 67 tỷ USD. Mặt khác, Cộng đồng OpenOcean cũng ghi nhận được mức phát triển theo cấp số nhân với con số 236,000 người theo dõi trên Twitter và hơn 80,000 thành viên tham gia vào kênh Telegram và Discord.

Phiên bản Atlantic

Vào quý 4/2021, OpenOcean đã ra mắt phiên bản Atlantic – nơi cung cấp cho người dùng các nâng cấp giao thức và thuật toán ưu việt để tối ưu hóa giao dịch nhằm mang lại lợi nhuận tốt nhất dựa trên nhiều thông số. Cùng với phiên bản Atlantic, OpenOcean đã nâng cấp chất lượng thiết kế của bản UI/UX, bao gồm cả việc thêm hình ảnh vào các giao diện nâng cao. Chưa hết, dự án đã cũng giới thiệu API 2.0 – một giao diện đơn giản, thân thiện với người dùng, đã được áp dụng hàng loạt bởi các dự án Web 3.0 như Ankr, Mask Network và các cá nhân.

Công cụ giao dịch nâng cao

OpenOcean đã ra mắt chức năng limit order (sổ lệnh giới hạn), đây là một công cụ có giá trị để giao dịch DeFi nâng cao, mang lại sự linh hoạt và hiệu quả hơn cho các DEX trader.

Các công cụ SaaS mang tính cách mạng để quản lý tài sản thông minh

Để đánh dấu bước ngoặt trước khi kết thúc năm 2021, OpenOcean đã ra mắt các sản phẩm SaaS phiên bản Beta, để truy cập quản lý tài sản thông minh – chênh lệch giá tự động giữa DEXes và CEXes, giao dịch grid cho DeFi và CeFi. Tính năng này cho phép người dùng có thuận tiện hơn trong quá trình giao dịch, bởi tất cả những gì OpenOcean cần để tham gia vào thị trường đều đã có sẵn ở OpenOcean. 

Triển vọng quý 1/2022

Hiện tại, dự án đã có sẵn Farm và Vault lợi nhuận ngay trên Ethereum, Binance Smart Chain và Fantom, do đó, người dùng hoàn toàn có thể thực hiện các thao tác dễ dàng. Theo dự kiến, sắp tới OpenOcean sẽ ra mắt thêm role thành viên VIP, để những người dùng đã tham gia vào chương trình liquidity mining và staking có thể sử dụng OOC và hưởng các chức năng giao dịch nâng cao.

Trong quý 1/2022, OpenOcean sẽ tiếp tục nâng cấp thuật toán để cung cấp các giải pháp giá tốt hơn và mở rộng ra nhiều mạng hơn như Cosmos, Near. Đồng thời, dự án cũng dự định tung ra các giải pháp chuỗi chéo bằng cách triển khai phí gas swap OOE chuỗi chéo cùng nhiều tính năng thú vị hơn dành riêng cho các công cụ tổng hợp phái sinh và NFT cũng sẽ ra mắt vào năm 2022!

Cám ơn vì sự hỗ trợ nhiệt tình của bạn,

Đội ngũ OpenOcean.

Biên tập và tổng hợp – BitcoincuatoiThông tin trong bài viết chỉ mang mục tiêu chia sẻ và cung cấp kiến ​​thức, không phải là lời khuyên tài chính. “Do your own research!” Hãy tự nghiên cứu trước khi đưa ra quyết định đầu tư.

Leave a Comment