MetaFighter sẽ hoàn thành IDO và INO trên NFTb

NFTb vừa thông báo MetaFighter – tựa game chiến đấu với cơ chế Play to Earn (chơi để kiếm tiền), dựa trên bản chất những game chiến đấu kinh điển như Street Fighter, Virtua Fighter và Soul Calibur, sẽ hoàn thành IDO và INO trên NFTb.

MetaFighter – Game Blockchain chiến đấu đầu tiên 

MetaFighter là game máy bay chiến đấu đầu tiên trên Blockchain. Nó sẽ mang đến một môi trường game chiến đấu cổ điển vui vẻ và người chơi sẽ có thể kiếm được token FIGHT khi chiến đấu với những người chơi khác.

Nguồn: NFTb

Cơ chế của MetaFighter

  • Fight to Learn (Chiến đấu để học hỏi – PvCPU): Truy cập website của MetaFight hoặc tải game từ Appstore/ Google Play. Sau khi truy cập, chọn “play game” để chọn nhân vật và bạn có thể chơi game được ngay mà không cần phải mua máy bay chiến đấu NFT. 
  • Fight to Earn (Chiến đấu để kiếm tiền – PvP): Người chơi có thể kiếm được token FIGHT bằng cách tham gia vào một trận chiến có tiền thưởng. Số lượng token FIGHT mà người chơi nhận được sẽ do MetaFighter xác định để giảm thiểu rủi ro mất mát toàn bộ. Khi người chơi đã chấp nhận chế độ Fight to Earn, token FIGHT sẽ được xác định và khấu trừ từ ví tiền mã hóa. Số tền này sẽ được đảm bảo an toàn và nằm trong một hợp đồng thông minh được thiết kế đặc biệt cho đến khi trận đấu kết thúc. 
  • Fight to Gain (PvP & PvCPU): Người chơi có thể kiếm được điểm EXP (kinh nghiệm) để thăng cấp cho máy bay chiến đấu của mình. Hoặc có thể chiến đấu để chống lại AI (đối đầu với AI sẽ có phần thưởng EXP thấp hơn).
Nguồn: NFTb

Thông tin về token FIGHT 

Token FIGHT được sử dụng cho các chức năng khác nhau trong MetaFighter. Nó sẽ được sử dụng để làm đơn vị tiền tệ trong game và cũng cho phép người chơi kiếm NFT hoặc nâng cấp EXP bằng cách stake token FIGHT.

Thông tin về IDO và INO của MetaFighter

IDO sẽ diễn ra trên NFTb vào cuối tháng 30/03/2022. Để tham gia IDO, người dùng sẽ cần phải stake vào Tiered Model của NFTb.

INO sẽ được lên lịch vào cuối tháng 3/2022. 

Thông tin chi tiết về IDO và INO sẽ được cập nhật sau. 

Giới thiệu về MetaFighter 

MetaFighter là một tựa game chiến đấu với cơ chế Play to Earn (chơi để kiếm tiền), dựa trên bản chất những game chiến đấu kinh điển như Street Fighter, Virtua Fighter và Soul Calibur. 

Người chơi có thể mua, cho mượn hoặc thuê máy bay chiến đấu và tham gia vào đấu trường với những bộ skin để tạo điểm nhấn, vượt qua đối thủ của mình. NFT Marketplace sẽ cho phép người chơi stake token FIGHT để giành lợi thế trước đối thủ của mình. 

Giới thiệu về NFTb

NFTb là nền tảng DeFi và multi-chain NFT hoàn chỉnh dành cho cộng đồng. Nhiệm vụ của họ là giúp các creator cảm thấy thoải mái và yêu thích việc sử dụng DeFi dApps.

NFTb cung cấp một thị trường NFT cao cấp, nơi người dùng có thể tiếp cận người mua từ mọi nơi trên thế giới và đa chuỗi, nền tảng DeFi cho phép người dùng tiếp cận với các cơ hội yield farming và một launchpad được tạo ra để giúp các creator và dự án xây dựng nhận được những sự hỗ trợ sớm.

NFTb được hỗ trợ bởi Quỹ Binance Accelerator, Rhestone Capital và Spark Digital Capital.

Tham gia thảo luận về dự án NFTb tại Cộng đồng NFTb Việt Nam.

Biên tập và tổng hợp – Bitcoincuatoi


* Thông tin trong bài viết chỉ mang mục tiêu chia sẻ và cung cấp kiến thức, không phải là lời khuyên tài chính. “Do your own research!” Hãy tự nghiên cứu trước khi đưa ra quyết định đầu tư.

Leave a Comment