THE NEXT WAR sẽ hoàn thành INO trên NFTb

NFTB vừa thông báo THE NEXT WAR – Battle Royale dựa trên blockchain lấy cảm hứng từ Call of Duty, đã chọn hoàn thành INO trên NFTb.

THE NEXT WAR sẽ ra mắt một loạt các NFT được tìm kiếm nhiều nhất trên Launchpad của NFTb vào lúc 8:00 PM, ngày 15 tháng 6 (giờ Việt Nam).

THE NEXT WAR – tựa game bắn súng trực tuyến nhiều người chơi lấy cảm hứng từ Call of Duty

THE NEXT WAR (TNW) là một tựa game metaverse Shoot-To-Earn, nơi người chơi có thể kiếm token hay NFTs khi chơi game.

Hệ sinh thái TNW mở rộng khả năng tiếp cận, cho phép mọi người tham gia vào cuộc thi đẳng cấp thế giới một cách phi tập trung. Hơn nữa, TNW được hỗ trợ bởi một nhà phát triển trò chơi có kinh nghiệm và có kết nối mạnh mẽ đáng kể với một số cộng đồng esport.

Cơ chế game

Hệ sinh thái trò chơi TNW cũng cung cấp nhiều chế độ cho phép người chơi cạnh tranh trong các phương pháp khác nhau.

  • Battle Royale [REBOOT HUMANITY]: Những người lính chiến đấu với nhau trên một bản đồ thu hẹp để trở thành người sống sót cuối cùng. Chơi solo & hợp tác với đội của bạn, chiến đấu vì vinh quang
  • Guild War 30v30 [ONE GUILD, ONE GOAL]: Một loạt các xung đột quân sự giữa các bang hội. Tham gia vào Bang hội mong muốn của bạn và cạnh tranh với các bang hội khác, leo lên hàng ngũ và kiếm được phẩm giá của bạn
  • Mini-Game [TREASURE HEIST): Bắt đầu hành trình P2E của bạn với cơ chế toàn diện, hãy kiếm được phần thưởng giới hạn đặc biệt ngay bây giờ chỉ có sẵn cho những người chấp nhận sớm.
  • Tournament [MEDAL OF HONOR]: TNW sẽ là nhà tổ chức lớn nhất của một giải đấu đẳng cấp thế giới cho các trò chơi bắn súng, tham gia ngay bây giờ để trở thành game bắn súng siêu sao tiếp theo.

Hợp tác và phát triển

NFTb Launch là NFT Launchpad đầu tiên của loại hình này được tạo ra để giúp các dự án và creator launching và giảm thiểu rủi ro launching NFT của họ theo cách công bằng với tất cả mọi người.

NFTb và cuộc chiến tiếp theo cam kết làm việc cùng nhau để phát triển hệ sinh thái NFT thú vị. Trong tương lai, NFT của TNW sẽ được giao dịch trên gaming marketplace của NFTb.

Giới thiệu về THE NEXT WAR

THE NEXT WAR (TNW) là gamefi chiến đấu đầu tiên trên thế giới lấy cảm hứng từ Call of Duty. TNW sẽ là trò chơi bắn súng Royale Free-to-Play, Play-To-Earn Metaverse.

Tăng cường vũ khí của bạn và làm cho siêu mạnh hơn theo nhiều cách khác nhau! Nhiệm vụ của TNW là để bạn có một thời gian với trò chơi cơ sở bắn súng đầu tiên trên thế giới được chế tạo với Unreal Engine! TNW cam kết cung cấp trải nghiệm hình ảnh tối ưu nhất từ ​​trước đến nay cho tất cả những người lính danh dự của họ!

Website 

Telegram

Twitter 

Medium 

Discord

Giới thiệu về NFTb

NFTb là nền tảng DeFi và NFT đa chuỗi hoàn chỉnh dành cho cộng đồng. Nhiệm vụ của họ là giúp các creator cảm thấy thoải mái và yêu thích việc sử dụng DeFi dApps.

NFTb cung cấp một thị trường NFT cao cấp, nơi người dùng có thể tiếp cận người mua từ mọi nơi trên thế giới và đa chuỗi, nền tảng DeFi cho phép người dùng tiếp cận với các cơ hội yield farming và một launchpad được tạo ra để giúp các creator và dự án xây dựng nhận được những sự hỗ trợ sớm.

NFTb được hỗ trợ bởi Quỹ Binance Accelerator, Rarestone Capital và Spark Digital Capital.

Tham gia thảo luận về dự án NFTb tại Cộng đồng NFTb Việt Nam.

Biên tập và tổng hợp – Bitcoincuatoi

* Thông tin trong bài viết chỉ mang mục tiêu chia sẻ và cung cấp kiến thức, không phải là lời khuyên tài chính. “Do your own research!” Hãy tự nghiên cứu trước khi đưa ra quyết định đầu tư.

Leave a Comment