Taroverse sẽ hoàn thành IDO trên NFTb

NFTB vừa thông báo rằng Taroverse, một không gian chung ở dạng Quần đảo kỹ thuật số nơi người chơi từ khắp nơi trên thế giới có thể tương tác với nhau và với các vật phẩm ingame thông qua avatar kỹ thuật số của họ, đã chọn hoàn thành IDO trên NFTb.

Taroverse – Tựa game Metaverse P2E

Taroverse là một hòn đảo Metaverse đa nền tảng cho phép người chơi giao tiếp và tận hưởng nhiều trò chơi khác nhau trên tất cả các thiết bị. Vì vậy, bạn có thể kết nối với bạn của bạn từ bất cứ nơi nào trên thế giới và chơi cùng nhau.

  • DeFi với NFT: Người chơi sẽ có thể thu thập các NFT khác nhau để xây dựng deck của họ và thu thập chúng để kiếm thu nhập thụ động trong khi cùng một lúc sử dụng NFT deck trong game.
  • Quyền sở hữu thực sự: Người chơi có được quyền sở hữu thực sự với tài sản trong trò chơi của họ. Sử dụng sức mạnh của các NFT, tài sản ngừoi chơi kiếm được trong các trò chơi sẽ sở hữu bởi người chơi và sống mãi mãi trên blockchain.
  • Multi Game Metaverse: Người chơi có thể đắm mình hoàn toàn trong hệ sinh thái trò chơi nhập vai chất lượng cao tại đây. Metaverse cũng cho phép mọi người xã hội hóa, hợp tác và cạnh tranh với nhau, tập hợp một trải nghiệm xã hội độc đáo.
  • Hệ sinh thái Multi Game: Taroverse sẽ là một hệ sinh thái với nhiều trò chơi khác nhau, nơi người chơi sẽ có thể sử dụng các Taro NFT – một token dTARO trên nhiều lần chơi để kiếm nhiều tiện ích và chức năng mà bất kỳ trò chơi nào cũng có thể cung cấp.

Token TARO là gì?

TARO là token nền tảng của Taroverse. Nó vừa giữ vai trò là token quản trị, vừa là token tiện ích.

Tham gia sự kiện IDO như thế nào?

Sự kiện IDO sẽ diễn ra trên NFTb vào lúc 07:00 PM, ngày 24/04 (giờ Việt Nam). Để tham gia vào IDO, người dùng sẽ cần phải stake vào Tiered Model trên NFTb.

Giới thiệu về Taroverse

Taroverse là một hệ sinh thái nhiều trò chơi, nơi người chơi sẽ có thể sử dụng Taro NFT và token TARO của họ trên nhiều lần chơi để kiếm nhiều tiện ích và chức năng nhiều hơn mà bất kỳ trò chơi nào cũng có thể cung cấp.

Hiện tại, Tapoverse đang phát triển 3 tựa game sẽ được phát hành trong Taroverse.

Giới thiệu về NFTb

NFTb là nền tảng DeFi và NFT đa chuỗi hoàn chỉnh dành cho cộng đồng. Nhiệm vụ của họ là giúp các creator cảm thấy thoải mái và yêu thích việc sử dụng DeFi dApps.

NFTb cung cấp một thị trường NFT cao cấp, nơi người dùng có thể tiếp cận người mua từ mọi nơi trên thế giới và đa chuỗi, nền tảng DeFi cho phép người dùng tiếp cận với các cơ hội yield farming và một launchpad được tạo ra để giúp các creator và dự án xây dựng nhận được những sự hỗ trợ sớm.

NFTb được hỗ trợ bởi Quỹ Binance Accelerator, Rarestone Capital và Spark Digital Capital.

Tham gia thảo luận về dự án NFTb tại Cộng đồng NFTb Việt Nam

Biên tập và tổng hợp – Bitcoincuatoi

* Thông tin trong bài viết chỉ mang mục tiêu chia sẻ và cung cấp kiến thức, không phải là lời khuyên tài chính. “Do your own research!” Hãy tự nghiên cứu trước khi đưa ra quyết định đầu tư.

Leave a Comment