Tago sẽ hoàn thành IDO và INO trên NFTb

NFTb vừa thông báo Tago – Nền tảng đầu tiên trên thế giới áp dụng công nghệ Blockchain trong chăm sóc sức khỏe tinh thần, sẽ hoàn thành IDO và INO trên NFTb.

Sự kiện IDO của Tago sẽ được tổ chức trên LaunchPad của NFTb lúc 7:00 PM, ngày 18/08/2022 (giờ Việt Nam).

Tago – Metaverse đầu tiên và lớn nhất thế giới về sức khỏe tinh thần

Theo Yahoo, AP News, Market Watch,… Tago đang dẫn đầu thế giới trong việc áp dụng Blockchain vào chăm sóc sức khỏe tinh thần. Tago đang xây dựng một ứng dụng giúp người dùng kết nối với các chuyên gia sức khỏe tinh thần một cách phù hợp nhất về chất lượng và giá cả.

Chỉ với 1 cú click chuột, người dùng đã có thể đặt hẹn trên Tago. Việc này sẽ giúp người dùng tiết kiệm được thời gian, công sức và tiền.

Tính năng chính

Với công nghệ blockchain, Tago có kế hoạch trở thành Metaverse đầu tiên trên thế giới về lĩnh vực sức khỏe tinh thần. Người dùng có thể mua và trò chuyện tại TagoSoul để giảm căng thẳng, chia sẻ vấn đề của mình để cảm thấy thoải mái và đồng thời kiếm được token.

Cơ chế Talk-to-Earn sẽ tạo động lực cho người dùng trở thành dân cư tại Tagoverse. Sau GameFi và MoveFi, Tago dự kiến TalkFi sẽ trở thành trend tiếp thep trong lĩnh vực Crypto.

Những tính năng chính của Tago:

  • AI NFT (TagoSoul)
  • Nền tảng hỗ trợ tinh thần 1:1
  • Khóa học tinh thần trực tuyến
  • AI Social Matching
  • Spiritual Social Network
  • Sản phẩm về tinh thần tại marketplace NFT
  • VR & AR
  • Bất động sản NFTed

Hợp tác và phát triển

NFTb Launch là NFT Launchpad đầu tiên của loại hình này được tạo ra để giúp các dự án và người sáng tạo tăng tốc và giảm thiểu rủi ro khởi động NFT của họ theo cách công bằng với tất cả mọi người.

NFTB và Tago cam kết làm việc cùng nhau để phát triển hệ sinh thái NFT thú vị. Trong tương lai, NFTs trong Tago sẽ được giao dịch trên Gaming Marketplace của NFTb.

Giới thiệu về Tago

Tago là một nền tảng hỗ trợ những người có vấn đề về sức khỏe tinh thần, giúp người dùng dễ dàng kết nối với các chuyên gia có thể tư vấn mọi lúc, mọi nơi.

Website
Telegram
Twitter
YouTube
Facebook

Giới thiệu về NFTb

NFTb là nền tảng DeFi và NFT đa chuỗi hoàn chỉnh dành cho cộng đồng. Nhiệm vụ của họ là giúp các creator cảm thấy thoải mái và yêu thích việc sử dụng DeFi dApps.

NFTb cung cấp một thị trường NFT cao cấp, nơi người dùng có thể tiếp cận người mua từ mọi nơi trên thế giới và đa chuỗi, nền tảng DeFi cho phép người dùng tiếp cận với các cơ hội yield farming và một launchpad được tạo ra để giúp các creator và dự án xây dựng nhận được những sự hỗ trợ sớm.

NFTb được hỗ trợ bởi Quỹ Binance Accelerator, Rarestone Capital và Spark Digital Capital.

Tham gia thảo luận về dự án NFTb tại Cộng đồng NFTb Việt Nam

Biên tập và tổng hợp – Bitcoincuatoi

* Thông tin trong bài viết chỉ mang mục tiêu chia sẻ và cung cấp kiến thức, không phải là lời khuyên tài chính. “Do your own research!” Hãy tự nghiên cứu trước khi đưa ra quyết định đầu tư.

Leave a Comment