Swap cross-chain mở rộng sang zkSync Era trên OpenOcean

OpenOcean, trình tổng hợp DEX multichain, vừa phát hành dịch vụ tổng hợp ‘Swap Cross-chain’ trên zkSync Era, cho phép người dùng kết nối và swap tài sản một cách an toàn và liền mạch đến và đi từ zkSync Era chỉ với 1 cú click chuột.

Là một phần trong kế hoạch liên tục của OpenOcean để hỗ trợ các chain mới và Ethereum L2 roll-up, OpenOcean đã sự hỗ trợ giải pháp swap cross-chain trên zkSync Era. Điều này cho phép các nhà giao dịch zkSync di chuyển liền mạch tài sản trên tất cả 8 chain được hỗ trợ trên OpenOcean chỉ với 1 cú click chuột. Việc ra mắt nhằm mục đích thúc đẩy hiệu quả vốn và tính linh hoạt cao hơn cho người dùng. OpenOcean cung cấp năng lượng cho dịch vụ swap và bridge để triển khai zkSync Era với sự hỗ trợ từ Symbiosis ở bước đầu tiên, và nhiều hơn nữa trong tương lai.

Mang lại hiệu quả cho zkSync Era

Swap cross-chain với mức giá tốt nhất — Bằng cách sử dụng tính năng tổng hợp dex của OpenOcean kết hợp với bridge Symbiosis, người dùng có thể dễ dàng phân tích và so sánh nhiều token để tìm ra lộ trình hiệu quả nhất để kết nối và swap tài sản trong thời gian thực trên zkSync Era.

Trải nghiệm cross-chain chỉ với 1 cú click — Người dùng chỉ cần cấp quyền truy cập vào giao dịch swap, sau khi các tuyến đường trích dẫn và cầu nối đã được chọn, quy trình sẽ tiếp tục tự động, tiết kiệm thời gian và công sức.

Giao dịch bất kỳ token nào — OpenOcean hỗ trợ mảng token rộng nhất trên các giao dịch swap! Người dùng có thể hoán đổi bất kỳ token có trong whitelist từ các chain được hỗ trợ.

Không bao giờ là quá muộn để thêm những chain mới, với TVL đang phát triển và nhiều dự án tham gia từng ngày, giao dịch trên zkSync Era và giới thiệu các quỹ xuyên chuỗi thậm chí còn dễ dàng hơn!

Hãy thử thực hiện giao dịch swap cross-chain trên OpenOcean tại: https://app.openocean.finance/cross

Giới thiệu về OpenOcean

OpenOcean là Công cụ tổng hợp DEX hàng đầu, trình tổng hợp swap cross-chain và nhà phát triển phần mềm trung gian Web 3 trong không gian tiền mã hoá, cung cấp một bộ công cụ trên 23+ mạng và 285+ nguồn thanh khoản sâu. OpenOcean đang xây dựng một nền tảng giao dịch một cửa, để mang lại cho người dùng lợi nhuận swap tốt nhất cho giao dịch tiền mã hoá phi tập trung.

Biên tập và tổng hợp – Bitcoincuatoi

* Thông tin trong bài viết chỉ mang mục tiêu chia sẻ và cung cấp kiến thức, không phải là lời khuyên tài chính. “Do your own research!” Hãy tự nghiên cứu trước khi đưa ra quyết định đầu tư.

Leave a Comment