OpenOcean mở rộng sang Celo

OpenOcean đã phát hành và ra mắt giao thức tổng hợp OpenOcean trên blockchain Celo. Celo là một blockchain carbon-negative và tương thích EVM đầu tiên trên thiết bị di động hiện đại. OpenOcean đã tổng hợp và lập chỉ mục thành công các nguồn thanh khoản sâu nhất trên Celo, bao gồm Curve, UniSwap V3, Ubeswap và Mobius. Thông qua sự tích hợp này, cả nhà giao dịch Celo và OpenOcean giờ đây có thể hưởng lợi từ tính thanh khoản sâu hơn và có được tỷ lệ swap cạnh tranh nhất hiện có trên Celo.

Giới thiệu về blockchain Celo

Celo là blockchain Layer-1 mã nguồn mở đầu tiên, được xây dựng trên Ethereum EVM hoàn toàn trung hòa carbon. Với những nỗ lực đáng kể được thực hiện để thúc đẩy hiệu quả trên chuỗi và tốc độ mạng, Celo đang tự khẳng định mình là một ngôi sao đang lên trong mảng Layer-1. Sử dụng một thuật toán đồng thuận duy nhất được gọi là ‘Proof of Stake với danh tính – PoS, cho phép Celo có khả năng siêu quy mô mạng để thu hút các nhà xây dựng mới và nền tảng mới.

Lợi thế cạnh tranh của OpenOcean trên Celo — Giao dịch swap hiệu quả nhất

OpenOcean trao quyền cho các nhà giao dịch thực hiện swap hiệu quả với tỷ lệ swap tốt nhất hiện có bằng cách tích hợp các nguồn thanh khoản sâu nhất trong hệ sinh thái Celo – có hơn 35 triệu USD trong Celo LP được lập chỉ mục và có sẵn để giao dịch. OpenOcean đang giới thiệu thuật toán định tuyến thông minh mới và bộ TradingView cho Celo. Điều này có nghĩa là, bất kể bạn đang giao dịch hay quy mô giao dịch của mình, bạn sẽ được hưởng những lợi ích tuyệt vời như nhau khi hoán đổi trên nền tảng OpenOcean, bao gồm quyền truy cập vào tỷ lệ hoán đổi tốt nhất, hiệu quả vốn cao nhất và tổng quan giao dịch chuyên nghiệp với các biểu đồ và chỉ báo chi tiết.

Hãy xem xét một giao dịch trên OpenOcean thông qua blockchain Celo.
Khi các trader swap muốn 10,000 CELO/cUSD, OpenOcean giúp tiết kiệm 37 USD khi mua hàng so với sử dụng DEX trực tiếp. Ngay cả khi không có hỗ trợ DEX hoặc pool trực tiếp cho cặp token, OpenOcean vẫn có thể giúp các nhà giao dịch thực hiện hoán đổi, chẳng hạn như CELO/USDC.
Ví dụ này cho thấy OpenOcean vẫn có thể giúp tìm ra mức giá tốt nhất trên nhiều sàn giao dịch và tiết kiệm thời gian và tiền bạc của người dùng cuối.

Bắt đầu giao dịch trên Celo với OpenOcean

Đã đến lúc thử Celo trên OpenOcean. Trước tiên, bạn cần có token gốc và token gas — $CELO. Nếu bạn không có, hãy sử dụng cầu nối chính để chuyển tài sản của bạn từ các chuỗi khác. Khi bạn có $CELO trong ví của mình, bạn có thể bắt đầu giao dịch!
Không giống như các blockchain khác, trước tiên bạn phải phê duyệt $CELO để tiến hành các giao dịch của các cặp liên quan đến $CELO. Bạn có thể xem hướng dẫn chi tiết để bắt đầu!

Xây dựng với OpenOcean trên Celo — API & SDK có sẵn

OpenOcean cung cấp API & SDK chi tiết và dễ sử dụng cho các cá nhân hoặc người xây dựng dự án để phát triển báo giá quy trình làm việc, swap token, chuyển nhượng và theo dõi giá.

Nếu có thắc mắc, bạn có thể truy cập Discord của dự án hoặc kênh Telegram – Cộng đồng OpenOcean tại Việt Nam để trao đổi và nhận phản hồi nhanh nhất.

Giới thiệu về OpenOcean

OpenOcean là Công cụ tổng hợp DEX hàng đầu, trình tổng hợp swap cross-chain và nhà phát triển phần mềm trung gian Web 3 trong không gian tiền mã hoá, cung cấp một bộ công cụ trên 23+ mạng và 285+ nguồn thanh khoản sâu. OpenOcean đang xây dựng một nền tảng giao dịch một cửa, để mang lại cho người dùng lợi nhuận swap tốt nhất cho giao dịch tiền mã hoá phi tập trung.

Biên tập và tổng hợp – Bitcoincuatoi

* Thông tin trong bài viết chỉ mang mục tiêu chia sẻ và cung cấp kiến thức, không phải là lời khuyên tài chính. “Do your own research!” Hãy tự nghiên cứu trước khi đưa ra quyết định đầu tư.

Leave a Comment