Sandbox mở rộng thế giới Metaverse phi tập trung trên Polygon Network

Thế giới Sanbox và giải pháp mở rộng trên Polygon

Sandbox là một nền tảng hướng tới cộng đồng, nơi mà creators (những người sáng tạo) có thể kiếm tiền từ tài sản voxel (tài sản trong không gian thực tế ảo) và trải nghiệm chơi game trên blockchain. Sandbox đã tồn tại được tám năm như một thế giới ảo, nơi người chơi có thể xây dựng, sở hữu và kiếm tiền từ trải nghiệm chơi game voxel của họ.

Một phần cốt lõi của thế giới trò chơi phi tập trung là thị trường nơi người chơi có thể mua/bán các vật phẩm trò chơi do người dùng tạo ra bên cạnh những mảnh đất ảo dưới dạng NFT. Tuy nhiên, những lo ngại về môi trường với khối lượng giao dịch NFT cao đã là một vấn đề được tranh luận nhiều.

Sandbox luôn cố gắng cung cấp trải nghiệm người dùng tốt nhất cho người dùng Dapp trên Polygon và tính thân thiện với môi trường dành cho các ứng dụng NFT đặc biệt quan trọng. Với việc chọn Polygon làm giải pháp mở rộng, Sandbox sẽ nâng cao được trải nghiệm người dùng và tính thân thiện với môi trường của Metaverse nhờ cơ chế đồng thuận Proof of Stake (PoS) của Polygon.

Cơ chế đồng thuận Proof of Stake (PoS) của Polygon xếp hạng như thế nào về dấu ấn sinh thái của nó? 

Theo ước tính, các blockchains PoW lớn nhất có thể tiêu thụ hạn ngạch hàng năm trong khoảng 35 – 140 TWh điện, với mức tiêu thụ liên tục từ 3–15 GW điện. Ngược lại, các trình xác nhận của Polygon tiêu thụ khoảng 0,00079TWh điện hàng năm với mức rút liên tục gần đúng là 0,00009GW, mức độ lớn hơn mức tiêu thụ năng lượng của các mạng blockchain PoW chính.

Xem xét tính thân thiện với môi trường của Polygon, mức tiêu thụ năng lượng hàng năm của Polygon tương đương với:

Với Sandbox được thiết lập để tích hợp Polygon cho trình tạo VoxEdit NFT (token không thể sử dụng được) để xây dựng nội dung trò chơi voxel, Thị trường để mua và bán tài sản và công cụ Game Maker, tốc độ và hiệu quả chi phí gas của Sandbox sẽ được cải thiện đáng kể. 

Mô hình chơi để kiếm tiền của Sandbox cung cấp cho người chơi quyền sở hữu thực sự đối với bất kỳ thứ gì họ thu thập được trong trò chơi và tích hợp Polygon giúp cho việc giao dịch, bán lại, chuyển nhượng đất đai và các tài sản khác nhanh hơn, rẻ hơn và thân thiện với môi trường hơn rất nhiều! 

Thông tin thêm: https://blog.polygon.technology/polygon-the-eco-friendly-blockchain-scaling-ethereum-bbdd52201ad

Thông tin về Polygon 

Polygon là nền tảng có cấu trúc tốt, dễ sử dụng để mở rộng quy mô Ethereum và phát triển cơ sở hạ tầng. Thành phần cốt lõi của nó là Polygon SDK, một khuôn khổ mô-đun, linh hoạt hỗ trợ xây dựng và kết nối các chuỗi bảo mật như Plasma, Optimistic Rollups, zkRollups, Validium,…và chuỗi độc lập như Polygon POS, được thiết kế để linh hoạt và độc lập. Các giải pháp mở rộng quy mô của Polygon đã được áp dụng rộng rãi với hơn 450 Dapps, 350M+ giao dịch và ~13,5M+ người dùng riêng biệt. 

Nếu bạn là nhà phát triển Ethereum, Polygon! Để tận dụng giao dịch nhanh và an toàn của Polygon cho Dapp của bạn, truy cập tại đây 

Nguồn: Polygon

Theo dõi FacebookTelegram Bitcoincuatoi để cập nhật những thông tin về Crypto, DeFi cùng nhiều dự án Blockchain! 

Nhóm thảo luận: Facebook Group | Telegram Group 

* Thông tin trong bài viết chỉ mang mục tiêu chia sẻ và cung cấp kiến ​​thức, không phải là lời khuyên. “Do your own research!” Hãy tự nghiên cứu trước khi đưa ra quyết định đầu tư.

Leave a Comment