Reef Finance hợp tác với Polkalokr để cung cấp Hệ sinh thái DeFi an toàn nhất cho người dùng

Reef Finance hân hoan chào đón một đối tác mới gia nhập vào hệ sinh thái của họ, đó là Polkalokr. Đây là một nền tảng lock token đa chuỗi all-in-one (tất cả trong một), cung cấp ký quỹ có thể tùy chỉnh với mức độ cao để khôi phục sự tin cậy và đơn giản cho các nền kinh tế token phức tạp. 

Reef Finance nhằm mục đích đơn giản hóa DeFi và làm cho tất cả mọi người có thể truy cập được. Nó cung cấp cho các nhà đầu tư những hệ sinh thái DeFi tốt nhất hiện có để mang lại lợi nhuận tốt hơn. Với việc bổ sung sản phẩm có thể tùy chỉnh cao của Polkalokr, SWAPR, các nhà đầu tư tại Reef Finance sẽ kiếm được nhiều lợi ích và lợi thế hơn trong khi hoán đổi các token đã lock. 

Polkalokr, sử dụng ký quỹ token đa chuỗi có thể tùy chỉnh cao của mình, nhằm mục đích đưa sức mạnh trở lại để tham gia bằng cách đơn giản hóa hệ sinh thái token phức tạp. Nền tảng cung cấp “quản trị như một dịch vụ” đưa việc phân phối token vào tay của những người tham gia network này. 

Các hợp đồng thông minh của Polkalokr sẽ tự động hóa việc trao token, đảm bảo token được phân phối đúng thời hạn. Polkalokr đang có kế hoạch định hình lại hoàn toàn tokenomics thông qua các bản phân phối theo hướng sự kiện, nơi token được mở khóa khi các dự án đạt được các mốc có thể đo lường được. 

Reef Finance và Polkalokr Partnership 

Theo quan hệ đối tác này, các hợp đồng thông minh của Polkalokr sẽ thêm một lớp tin cậy và minh bạch bằng cách lock thanh khoản vào các DEX và tự động hóa việc phân phối các token được cấp cho những người tham gia ban đầu. Sự hợp tác này sẽ thúc đẩy niềm tin của các nhà đầu tư vào Reef Finance vì các khoản đầu tư của họ giờ đây sẽ an toàn hơn bằng cách sử dụng cơ chế khóa thanh khoản của Polkalokr. 

Reef Finance sẽ hợp tác chặt chẽ với Polkalokr để gia tăng giá trị cho các dự án tham gia vào nền tảng IDO hoàn toàn mới của họ, ReefStarter. Cuối năm nay, sau khi bổ sung sản phẩm thứ hai của Polkalokr, SWAPR, các nhà đầu tư sẽ có thể hoán đổi các token bị lock và khám phá nhiều con đường hơn để tạo ra lợi suất lớn hơn. Nó cũng sẽ cho phép các nhà đầu tư hạt giống và tư nhân bán token yêu cầu mà không ảnh hưởng đến nguồn cung hoặc giá token lưu hành của dự án. 

Theo Imran Ashfaq, Giám đốc điều hành của Polkalokr 

“Reef Finance nhằm mục đích làm cho DeFi trở nên dễ dàng và Polkalokr nhằm mục đích đơn giản hóa các nền kinh tế token phức tạp để đưa quyền lực trở lại tham gia, ít phức tạp hơn và lấy người dùng làm trung tâm. Động thái hợp tác này sẽ nâng cao trải nghiệm người dùng của cả hai nền tảng một cách hiệu quả.”

Theo Denko Mancheski, Giám đốc điều hành của Reef Finance 

Trên con đường làm cho DeFi trở nên dễ dàng, chúng tôi luôn mong muốn hợp tác với các dự án có thể nâng cao trải nghiệm người dùng của chúng tôi. Với việc bổ sung sản phẩm và cơ chế lock token của Polkalokr, các nhà đầu tư của chúng tôi sẽ có trải nghiệm an toàn nhất trong khi đầu tư.”

Sơ lược về Polkalokr 

Polkalokr là nền tảng ký quỹ và lock token đa chuỗi tất cả trong một đầu tiên có chức năng bảo mật tích hợp sẵn. Các sản phẩm của nó, LOKR và SWAPR, giúp xây dựng lòng tin trong không gian DeFi bằng cách loại bỏ yếu tố con người và tập trung vào quản trị thông qua code, với nền tảng trải nghiệm kỹ thuật số đa kênh, liền mạch. 

Sơ lược về Reef Finance 

Reef là hệ điều hành DeFi chuỗi chéo đầu tiên được xây dựng trên Polkadot. Với giao diện người dùng liền mạch, Reef cung cấp cho người dùng một công cụ tổng hợp thanh khoản thông minh và công cụ lợi nhuận cho phép giao dịch với quyền truy cập vào thanh khoản từ cả CEXes và DEXes trong khi cung cấp cho vay thông minh, đi vay, stake, khai thác thông qua công cụ lợi nhuận Reef được cá nhân hóa do AI điều khiển. 

Các trang xã hội của Reef Finance: 

Website: https://reef.finance/  

Twitter: https://twitter.com/ReefDeFi  

Telegram: https://t.me/reefdefi  

Medium: https://medium.com/@ReefDefi 

Nguồn: Reef Finance

Theo dõi Facebook và Telegram Bitcoincuatoi để cập nhật những thông tin về tiền mã hóa!

Nhóm thảo luận: Facebook Group | Telegram Group

*Thông tin trong bài viết chỉ mang mục đích chia sẻ và cung cấp kiến thức, không phải là lời khuyên đầu tư. “Do your own research!” Hãy tự nghiên cứu trước khi đưa ra quyết định đầu tư.

Leave a Comment