Tự động cộng gộp tài sản farming trên Polygon Network với Beefy Finance

Trong vòng chưa đầy 40 ngày, Beefy Finance đã ra mắt trên Polygon và đạt được $50M TVL. Nhưng đó chỉ là mới bắt đầu!

Đằng sau hậu trường, Beefy đã hợp tác chặt chẽ với Cometh và Quickswap để mang lại farm tốt nhất cho Beefy.Finance dưới dạng các vault được tối ưu hóa. Bạn có thể tự động cộng gộp tài sản Polygon của mình với “đàn bò” béo tốt, từ đó gom về cho mình thật nhiều lợi nhuận. Giờ đây, Beefy đã sẵn sàng công bố mối quan hệ đối tác với Polygon cho toàn thế giới và một số hoạt động tăng cường sắp tới đối với vault tài sản đơn lẻ ETH và BTC.

Câu chuyện là gì?

Chúng tôi sẽ phân tích nhanh về tiến độ mà họ đã đạt được trong tháng trước và hành trình mà Polygon & Beefy đang hướng đến. Bạn có thể theo dõi @beefyfinance@0xPolygon để cập nhật các thông tin trên mạng xã hội. Nhưng trước đó, hãy nói về lý do và cách họ thúc đẩy một số vault với BIFI lần đầu tiên.

Mục tiêu của họ là làm cho người dùng BIFI khám phá mạng Polygon có lợi nhất có thể.

Một loạt cơ hội sẵn có cho bạn thông qua Aave cho vay và trên DEXES như Quickswap và Cometh; và họ sắp tăng lợi nhuận của với BIFI và MATIC trị giá 150.000 đô la.

Như bạn đã biết, token BIFI không lạm phát và đã được phân phối đầy đủ. Nó cho phép chủ sở hữu kiếm được phần của họ trong doanh thu do Beefy tạo ra và không giống như một số nền tảng khác, Beefy không thể in thêm token ra ngoài.

BIFI Boost

Họ đã dự trữ $100k BUSD trong số tiền kiếm được từ Launchpool trước đây để tăng cường các vault Polygon tài sản đơn lẻ BTC và ETH. Thay vì tặng khoản tiền này trực tiếp từ kho bạc, Beefy sẽ mua BIFI để thúc đẩy các nhóm đó, đây là lợi ích cho tất cả những người nắm giữ và cơ hội cho người dùng mới có được một ít “thịt bò” ngon trong ví của họ.

Khi quá trình tăng BIFI ban đầu hoàn tất, Polygon đã cam kết tặng thêm MATIC trị giá $50k, để thực hiện đợt tăng thứ hai. Đợt tăng giá đầu tiên sẽ diễn ra trong tuần này và sẽ được thông báo qua Twitter.

Nếu bạn muốn tối đa hóa số tiền thưởng BIFI bạn có thể kiếm được, Beefy đưa ra lời khuyên rằng bạn nên tham gia một hoặc cả hai vault tài sản đơn lẻ đó.

Không gian

Trong vài tuần qua, Beefy đã hợp tác chặt chẽ với Cometh để cho phép người dùng tự động cộng gộp thu nhập từ farm của họ. Họ cũng đã có cuộc thi meme đầu tiên và sẽ công bố người chiến thắng Cometh Starter Pack vào ngày 28/5/20121.

Một vài điều bất ngờ khác của Cometh đang được thực hiện, nhưng họ không muốn tung ra quá sớm. Vì vậy, bạn nên theo dõi mọi thông tin từ không gian này.

Gia nhập nhà “rồng” QuickSwap

Hôm nay, QuickSwap, Công cụ tạo lập thị trường tự động (AMM) lớn nhất đã ra mắt các cặp BIFI/ETH và BIFI/QUICK trên nền tảng của họ, với phần thưởng hào phóng sẽ khuyến khích thanh khoản và bắc cầu đến Polygon.

Trong khi đó, Beefy sẽ thêm chúng dưới dạng các vault mới vào beefy.finance trước cuối tuần này, vì vậy bạn cũng sẽ sớm có thể tự động kết hợp các cặp BIFI LP của mình trên Polygon.

“Chúng tôi rất vui khi thấy bầy rồng của mình bắt tay với đàn bò. Điều này sẽ dẫn đến một trong những sản lượng tốt nhất hiện có trong hệ sinh thái. Hãy xem điều này diễn ra như thế nào trong cả hai cộng đồng.” – Sameep Singhania, Người đồng sáng lập Quickswap.

Làm cách nào để theo dõi tất cả TVL mới này?

Là công cụ tối ưu hóa năng suất đa hướng mà 10 trong số 10 farmer muốn giới thiệu cho bạn bè của họ, đi kèm với các thách thức theo dõi và chia sẻ doanh thu mới. DefiLlama thông báo rằng họ đang hiển thị TVL của Beefy từ tất cả năm chuỗi mà Beefy hiện hỗ trợ.

Hiện tại, nếu bạn stake BIFI của mình trên Polygon, bạn sẽ đủ điều kiện nhận doanh thu do các vault trên Polygon tạo ra. Điều này có nghĩa là APY giữa các chuỗi sẽ khác nhau và họ hoàn toàn mong đợi các lực lượng thị trường sẽ chênh lệch mức trên từng chuỗi.

Bất cứ nơi nào có nhiều doanh thu hơn, nhiều chủ sở hữu BIFI hơn thì cổ phần sẽ vào vault tiền Maxi trên chuỗi đó và cuối cùng các APY thậm chí sẽ ra ngoài.

Beefy mong đợi TVL của họ trên Polygon sẽ tiếp tục tăng cao, vì vậy nếu bạn muốn có được một phần của chiếc bánh đó, hãy cân nhắc kết nối một số BIFI của bạn ở đó.

Đây mới chỉ là bước khởi đầu của cuộc hành trình của Beefy và Polygon, hãy theo dõi thêm các thông báo chính thức từ họ!

Nguồn: Beefy Finance

Theo dõi Facebook và Telegram Bitcoincuatoi để cập nhật những thông tin về tiền mã hóa!

Nhóm thảo luận: Facebook Group | Telegram Group

*Thông tin trong bài viết chỉ mang mục đích chia sẻ và cung cấp kiến thức, không phải là lời khuyên đầu tư. “Do your own research!” Hãy tự nghiên cứu trước khi đưa ra quyết định đầu tư.

Leave a Comment