Ra mắt “Chương trình giới thiệu” vòng đầu tiên trên OpenOcean

“Chương trình giới thiệu” vòng đầu tiên của OpenOcean nhằm khuyến khích người dùng trải nghiệm OpenOcean Atlantic đã chính thức ra mắt!

Với chương trình này, người giới thiệu sẽ nhận được 10% phí giao dịch của người được giới thiệu và người được giới thiệu sẽ được giảm 5% phí giao dịch của mình. Riêng Ethereum sẽ có các điều khoản khác để áp dụng cho các giao dịch thực hiện trên blockchain này.

Chương trình giới thiệu này dự kiến sẽ triển khai trong vòng một tháng trên Ethereum và Binance Smart Chain. Sau đó, nó sẽ được khởi chạy trên các network tích hợp khác. 

Một số lưu ý khi tham gia chương trình giới thiệu:

  • Mỗi người dùng sẽ có một link giới thiệu để chia sẻ với những người khác khi họ kết nối ví với chuỗi cụ thể trên trang giới thiệu (bạn cũng có thể nhập từ Trang chủ -> Tham gia -> Giới thiệu). Không có giới hạn về số lượng người mà bạn giới thiệu.
  • Người dùng trước đây chưa sử dụng link giới thiệu có thể sử dụng link để đăng nhập.
  • Người được giới thiệu phải hoàn thành một giao dịch trước khi kích hoạt giảm giá 5%. 
  • Đối với mỗi giao dịch mà người được giới thiệu thực hiện sau đó, người giới thiệu sẽ nhận được 10% phí giao dịch của người được giới thiệu vào ví của họ. Người được giới thiệu cũng sẽ được nhận lại 5% phí giao dịch của họ. 
  • Với các giao dịch trên Ethereum blockchain, người giới thiệu nhận được 5% phí giao dịch của người được giới thiệu trong khi người được giới thiệu được nhận lại 5% phí giao dịch của họ. Tuy nhiên, khoản phí được hoàn lại trên Ethereum blockchain có giới hạn 50,000 USD, nền tảng sẽ thông báo khi bạn đạt đến giới hạn này. Tuy nhiên, các blockchain khác không có giới hạn như Ethereum.
  • Tổng phần thưởng kiếm được sẽ có trong OOE và có sẵn để claim (thu thập) hai tuần một lần. 

Lưu ý: Dự án nghiêm cấm người dùng tự giới thiệu. Khi xác định rằng một tài khoản đang vi phạm chính sách, dự án có quyền ngừng thu phí giới thiệu của tài khoản đó. OpenOcean có quyền xác định các hoạt động của chương trình giới thiệu và thay đổi nó bất kỳ lúc nào. 

Giới thiệu về OpenOcean 

OpenOcean là trình tổng hợp đầy đủ DeFi và CeFi đầu tiên trên thế giới. Thuật toán định tuyến thông minh của OpenOcean sẽ tìm ra giá tốt nhất cùng mức trượt giá thấp nhất cho các trader trên cả CEX và DEX, mà không phải trả thêm phí. Đây là một công cụ giao dịch one-stop, tổng hợp các DEX trao đổi chính trên 6 chuỗi công khai, bao gồm: Ethereum, Ethereum layer 2 (Loopring), Binance Smart Chain, Solana, Polygon, Ontology, TRON và CEX trên Binance. OpenOcean cũng hỗ trợ tính năng cross-chain swaps (hoán đổi chuỗi chéo) thông qua cầu nối với giao thức chuỗi chéo, hoặc trình tổng hợp các sản phẩm DeFi và CeFi, như các sản phẩm derivative (phái sinh – những sản phẩm phát sinh từ tài sản truyền thống), cho vay và bảo hiểm.

Website | Twitter | Discord | Telegram | Group thông báo Telegram

Biên tập và tổng hợp – Bitcoincuatoi

* Thông tin trong bài viết chỉ mang mục tiêu chia sẻ và cung cấp kiến ​​thức, không phải là lời khuyên tài chính. “Do your own research!” Hãy tự nghiên cứu trước khi đưa ra quyết định đầu tư.

Leave a Comment