Polygon DeFi Summer với phần thưởng thanh khoản hơn $85M cho thị trường Polygon của AAVE

TL;DR: Polygon đang thay đổi lịch phát hành tại Giai đoạn 2 của phần thưởng MATIC cho thị trường Polygon của Aave. Như một phần của Liquidity Mining (khai thác thanh khoản), trong 7 tháng tới, phần thưởng trị giá $85M sẽ được trao cho người dùng trên thị trường Polygon của Aave.

Kể từ khi Polygon ra mắt tại Aave, giao thức với mã nguồn mở và không giám hộ trở thành nơi mà người dùng có thể cho vay, kiếm lãi từ các crypto asset (tài sản tiền điện tử). Với tổng giá trị khóa hơn $7,5 tỷ bởi hơn 30.000 người dùng, khiến nó trở thành một trong những giao thức cho vay rộng rãi nhất trên Polygon.

Polygon đã làm việc với các DeFi blue-chip và các dự án hàng đầu để xử lý các khuyết điểm tại DeFi như phí gas, vấn đề tốc độ txn chậm hay việc tối ưu hoá để tất cả người dùng đều có thể truy cập mượt hơn…Polygon hiện đang cố gắng hết sức để có thể đáp ứng và hỗ trợ các nhu cầu từ cộng đồng. Theo đó, họ cũng cho rằng Aave là sự lựa chọn tốt nhất, là nơi thể hiện được sức mạnh cùng khả năng mở rộng Ethereum cho lượng người dùng lớn hơn, hoặc bất kể một quy mô vốn rộng hơn.

Đây là bảng phân bổ mới:

Lưu ý: số lượng MATIC được phân bổ ban đầu không thay đổi, chỉ thay đổi lịch phát hành để phản ánh rõ hơn động thái thị trường.

Giai đoạn 2: 238.000 MATIC/ngày (khoảng $85 triệu USD thưởng) sẽ được phát hành trong khoảng thời gian từ 12:00 PM ngày 17/06/2021 (giờ UTC) – tức 7:00 PM (giờ Việt Nam) đến 12:00 PM ngày 17/01/2022 (giờ UTC) – tức 7:00 PM (giờ Việt Nam).

Phần thưởng MATIC hàng ngày

Tầm nhìn của Polygon là cung cấp giải pháp với chi phí thấp, tốc độ cao cho các thị trường thanh khoản sâu của Ethereum, thuộc các dự án DeFi hàng đầu trong hệ sinh thái. Đồng thời, cũng là lúc họ chứng kiến DeFi money legos (*) được xây dựng trên các thị trường Aave Polygon.

(*) Money Legos, khái niệm “khả năng tổng hợp”, các ứng dụng DeFi giống như Legos, các khối đồ chơi mà trẻ em nhấp vào nhau để xây dựng các tòa nhà, xe cộ, v.v. Các ứng dụng DeFi có thể được kết hợp với nhau tương tự như “money legos ” để xây dựng các sản phẩm tài chính mới.

Bây giờ, bạn đã có thể tham gia Giai đoạn 2 của Liquidity Mining (khai thác thanh khoản) tại đây: https://app.aave.com/markets

Một số thông tin tham khảo

Hướng dẫn: Cách cung cấp tính thanh khoản cho Aave trên Polygon

Cách sử dụng Instadapp để deposit DAI vào Polygon Aave

Chuyển tài sản từ Ethereum sang Polygon

Chuyển tài sản từ BSC sang Polygon

Về Polygon 

Polygon là nền tảng đầu tiên dễ sử dụng, có cấu trúc tốt để mở rộng quy mô Ethereum và phát triển cơ sở hạ tầng. Thành phần cốt lõi là Polygon SDK, một khuông mô-đun, framework linh hoạt hỗ trợ xây dựng và kết nối các Secured Chain như Plasma, Optimistic Rollups, zkRollups, Validium,… và chuỗi độc lập như Polygon POS, được thiết kế để linh hoạt và độc lập. Các giải pháp mở rộng quy mô của Polygon đã được áp dụng rộng rãi với hơn 400 Dapp, khoảng 121 triệu txn và khoảng 1 triệu người dùng duy nhất.

Nếu bạn là Nhà phát triển Ethereum, bạn đã là nhà phát triển Polygon! Hãy bắt đầu tận dụng txn tốc độ cao và an toàn của Polygon cho Dapp của bạn tại đây nhé!

Nhóm thảo luận Polygon Việt Nam

Nguồn: Polygon

Theo dõiTelegram và Facebook Bitcoincuatoi để cập nhật những thông tin về Crypto, DeFi cùng nhiều dự án Blockchain.

Nhóm thảo luận Bitcoincuatoi: Nhóm Telegram | Nhóm Facebook

*Thông tin trong bài viết chỉ mang mục đích chia sẻ và cung cấp kiến thức, không phải là lời khuyên đầu tư. “Do your own research!” Hãy tự nghiên cứu trước khi đưa ra quyết định đầu tư.

Leave a Comment