BSCPad IDO: CrossWallet – Ví Crypto tích hợp công cụ tổng hợp DEX

 • Ngày bán công khai của BSCPad: thứ 2, ngày 21/06
 • Thời gian Stake: lúc 5:00 AM, ngày 21/06 (giờ UTC) – 12:00 PM (giờ Việt Nam)
 • Vòng phân bổ: lúc 8:00 AM, ngày 21/06 (giờ UTC) – 3:00 PM (giờ Việt Nam)
 • Đợt mở bán công khai (FCFS): lúc 1:00 PM, ngày 21/06 (giờ UTC) – 8:00 PM (giờ Việt Nam)
 • Thời gian niêm yết PancakeSwap: 4:00 PM, ngày 21/06 (giờ UTC) – 1:00 AM, ngày 22/06 (giờ Việt Nam)
 • Giá mở bán token công khai: $0.00199 (BUSD trên BSC và USDT-TRC20 trên TRON)
 • Nguồn cung tối đa: 1.000.000.000 $CWT
 • Token có sẵn trong BSCPAD bán công khai:
  • 75.000.000 trên BSCPad 
  • 75.000.000 trên TronPad
 • Nguồn cung lưu hàng khi niêm yết: 50.000.000 $CWT
 • Vốn hoá thị trường lúc niêm yết: $99.500 USD
 • Lịch mở bán công khai: 20% tại TGE, và sau đó là 20% mỗi tháng trong 3 tháng.

Các thành viên tier (cấp) Bronze và Silver trên BSCPad và tier Earth trên TronPad phải hoàn thành form Viralsweep này để đủ điều kiện tham gia IDO!

Về CrossWallet

CrossWallet là ví crypto tích hợp công cụ tổng hợp DEX giúp bạn swap tài sản giữa các chuỗi chỉ với thao tác đơn giản. Nó cho phép bạn theo dõi và quản lý tất cả các ví của mình trên nhiều mạng blockchain, bao gồm ETH, BSC, TRON, BTC,…

Việc áp dụng crypto theo tổ chức và chính thống đang bùng nổ khi số lượng mạng lưới blockchain tiếp tục phát triển. Trước đây, hầu hết người dùng sẽ chỉ tương tác với Bitcoin và Ethereum. Nhưng vào năm 2021, bối cảnh crypto đang phát triển nhanh chóng khi có thêm các mạng mới ra mắt như Tron, Matic và Solana. 

Trong khi việc áp dụng các blockchain mới đã mở ra những khả năng mới, nó cũng mang đến một loạt thử thách khác. Người dùng hiện gặp rắc rối khi quản lý nhiều ví, thiết lập custom RPC, liên kết tài sản của họ với các chuỗi khác nhau,…Mô hình mới này đòi hỏi một giải pháp đáp ứng nhu cầu thực sự của người dùng crypto. Và đó là CrossWallet.

Tính năng Killer của CrossWallet 

Tất cả tài sản trong một ứng dụng 

Việc quản lý một số địa chỉ unique trên nhiều blockchain có thể nhanh chóng trở nên quá tải. Thông thường, mỗi blockchain yêu cầu ví riêng của nó hoặc yêu cầu người dùng thiết lập các custom RPC. Thực tế ngay cả khi bạn biết mình đang làm gì, nó cũng rất là phức tạp. Với CrossWallet, bạn có thể truy cập tài sản trên tất cả các chuỗi được hỗ trợ từ một giao diện duy nhất. Nó sẽ tự động kết nối với blockchain bạn chọn mà không cần bất kỳ quy trình thiết lập phức tạp nào.

Khả năng cross-swap (hoán đổi chéo)

Tính năng độc đáo Cross Swap của CrossWallet giúp liên kết tài sản trên tất cả các mạng có sẵn cực kỳ dễ dàng. Cho dù trading chênh lệch giá hay chuyển tiền để truy cập các tính năng của mạng khác, bạn vẫn có những cơ hội này với hiệu quả, sự tiện lợi và tốc độ tối đa. Với CrossWallet, bạn có thể theo dõi giá và tính thanh khoản trên nhiều mạng đồng thời để xác định các cơ hội trading và chênh lệch giá để kiếm lợi nhuận trước tất cả những người khác.

Ví non-custodial với Bảo mật tối đa 

Giải thích Ví Non-custodial: là một loại ví phi tập trung, nơi người dùng sở hữu các private key (khóa riêng tư người dùng toàn quyền kiểm soát) của ví.

Người dùng CrossWallet vẫn có quyền kiểm soát duy nhất đối với các private key (khóa riêng tư) thông qua hệ thống quản lý encrypted key (khóa mã hóa) 256SHA. Phần mềm CrossWallet cũng sẽ hoạt động với các hardware wallet (ví cứng – thiết bị được thiết kế đặc biệt để lưu trữ các private key một cách an toàn), như Ledger và Trezor, để bạn yên tâm hơn. Chỉ người dùng mới có quyền truy cập vào ví và quỹ của họ.

Quản lý tài sản 

CrossWallet triển khai một ví cross-chain độc đáo, tất cả trong một được giới thiệu trong giao diện mượt mà, đầy đủ tính năng. Nó trao quyền cho người dùng một công cụ duy nhất để thực sự quản lý tất cả tài sản và ví trên nhiều mạng, thay vì chỉ theo dõi số dư như hầu hết các ứng dụng ví khác.

Tokenomics (mô hình kinh tế học của token)

 • Public Sale (Giai đoạn cho nhiều đối tượng trong cộng đồng): 15% (20% tại TGE, sau đó 20% mỗi tháng)
 • Private Sale (giai đoạn cho những nhà đầu tư lớn): 20% (10% tại TGE, sau đó 15% mỗi tháng) 
 • Thanh khoản: 20% (đưa vào lưu hành khi cần thiết cho AMM và niêm yết giao dịch) 
 • Team: 12% (3 tháng cliff, sau đó 12 tháng vesting) 
 • Cố vấn: 6% (3 tháng cliff, sau đó 12 tháng vesting) 
 • Dự trữ: 7% (3 tháng, sau đó 12 tháng) 
 • Hệ sinh thái: 9% (1 tháng cliff, sau đó 12 tháng vesting) 
 • Stake/ Phần thưởng: 10% (1 tháng cliff, sau đó 12 tháng vesting) 
 • Airdrop: 1% (chi tiết thông báo sau)

Tiện ích của token

Quản trị

Token CrossWallet được sử dụng làm token quản trị cho phép cộng đồng tác động đến mức độ ưu tiên của dự án và tích hợp blockchain. Token cũng sẽ được sử dụng để đặt giá cho các truy cập NFT đặc biệt. Bằng cách điều chỉnh giá của NFT, hệ thống dễ thích ứng hơn khi giá của token $CWT di chuyển đáng kể theo cả hai hướng vì phí sẽ không trở nên quá rẻ hoặc quá đắt. Trong khi các cơ chế quản trị đang được xây dựng và thử nghiệm, BSCPad sẽ sử dụng forum (diễn đàn) cộng đồng để thảo luận về việc tích hợp và điều chỉnh phí.

Phí chia sẻ và giới thiệu 

Thông qua stake token CrossWallet, các dự án có thể nhận được một khoản phí giảm khi người dùng sử dụng ví của BSC. Điều này tạo ra động lực tài chính để giới thiệu CrossWallet cho người dùng, do đó thiết lập một vòng phản hồi tích cực để chuyển đổi người dùng.

Mua Member NFT bằng CrossWallet 

Một số tính năng và chức năng nhất định chỉ có sẵn cho các thành viên có TRUY CẬP NFT cụ thể trong ví của họ. Thành viên chỉ có thể mua các NFT đó trên thị trường sơ cấp với giá đã định bằng token CrossWallet. Người dùng sẽ có khả năng bán MEMBER NFT của họ trên bất kỳ thị trường nào.

Cơ hội stake và phần thưởng bổ sung 

Token CrossWallet có thể được sử dụng để stake và nhận phần thưởng ở mức APY hấp dẫn. Mức APY sẽ được xác định trong các cuộc thảo luận về mô hình quản trị trong tương lai. Nền tảng này sẽ cho phép khả năng stake cả tài sản đơn lẻ hay nhiều tài sản; farm LP kết hợp với các đối tác của CrossWallet và các dự án mới được tích hợp. Khi các mô hình stake khác nhau được thử nghiệm cùng với phản hồi của cộng đồng có thể được sử dụng để xác định các phương pháp tốt nhất. Điều này nhằm cung cấp các cơ hội và lợi ích nhiều hơn cho người dùng.

Lộ trình

Thông tin quan trọng về việc tham gia BSCPad: 

BSCPad sử dụng mô hình phân cấp yêu cầu người dùng stake token $BSCPAD để tham gia. Để biết chi tiết đầy đủ, bạn có thể tham khảo tại website

Người dùng phải hoàn thành xác minh KYC trước khi tham gia vào BSCPad. Để biết đầy đủ chi tiết về việc hoàn thành quá trình này, bạn có thể tham khảo qua bài viết này

Danh sách các khu vực hạn chế: Botswana, Campuchia, Cộng hòa Trung Phi, Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Triều Tiên, Cộng hòa Seychelles, Ethiopia, Ghana, Iran, Iraq, Libya, Somalia , Nam Sudan, Sri Lanka, Syria, Sudan, Thái Lan, Trinidad và Tobago, Tunisia, Venezuela, Yemen và Hợp chủng quốc Hoa Kỳ.

Các tier Bronze và Silver phải hoàn thành biểu mẫu Whitelist (danh sách trắng) này!

Thông tin quan trọng về việc tham gia trên TronPad: 

TronPad sử dụng mô hình phân cấp kết hợp cơ chế xổ số cho các cấp thấp hơn với phân bổ đảm bảo cho các cấp cao hơn. Để biết đầy đủ chi tiết, bạn có thể tham khảo tại website

Người dùng phải hoàn thành xác minh KYC trước khi tham gia trên TronPad. Để biết đầy đủ chi tiết về việc hoàn thành quá trình này, bạn có thể tham khảo qua bài viết này

Danh sách khu vực hạn chế: Botswana, Campuchia, Cộng hòa Trung Phi, Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Triều Tiên, Cộng hòa Seychelles, Ethiopia, Ghana, Iran, Iraq, Libya, Somalia , Nam Sudan, Sri Lanka, Syria, Sudan, Thái Lan, Trinidad và Tobago, Tunisia, Venezuela, Yemen và Hợp chủng quốc Hoa Kỳ.

Các tier Lottery phải hoàn thành biểu mẫu Whitelist này. 

Bridge và Staking TronPad

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG BRIDGE TRONPAD

 1. Kết nối ví BSC của bạn 
 2. Chọn tài sản Tronpad từ list (danh sách)  
 3. Nhập số lượng token để kết nối hoặc đạt tối đa 
 4. Nhập địa chỉ link Tron của bạn vào chỗ nhận và nhấp Swap (nếu bạn không có ví Tron, bạn nên tạo ví TronLink – ví chính thức được hỗ trợ để sử dụng trên TronPad) Nhấp vào Confirm (xác nhận) để xác nhận số tiền và phí swap 
 5. Nhấp vào Approve (phê duyệt) và hoàn tất giao dịch trước ủy quyền 
 6. Nhấp vào Submit (gửi) và gửi giao dịch swap 
 7. Vui lòng đợi swap hoàn tất trên chuỗi nhận. Một đánh dấu sẽ xuất hiện với liên kết tx để xác nhận việc chuyển token 
 8. Quá trình swap có thể mất vài phút. Nếu bạn không nhận được link nhận giao dịch, hãy liên hệ với TronPad để được hỗ trợ thêm. 

Lưu ý: Nếu bạn sử dụng cầu TRONPAD BSC -> TRON, bạn sẽ nhận thêm 50 TRX trong ví của mình để trả phí gas cho việc stake.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG STAKE TRONPAD 

Khi token nằm trong ví Tronlink, hãy chuyển qua https://tronpad.network/staking 

 1. Kết nối ví Tronlink 
 2. Đánh dấu chọn I have read the terms and Conditions (Tôi đã đọc các điều khoản và Điều kiện
 3. Nhấp vào tiếp theo
 4. Nhập số tiền theo tier của bạn mà bạn muốn stake hoặc nhấp vào tối đa, sau đó nhấp vào next (tiếp theo)
 5. Nhấp vào next và hoàn tất giao dịch trước ủy quyền
 6. Nhấp vào next và hoàn tất giao dịch stake 
 7. Nhấp vào Done (hoàn tất) các token đã stake hiển thị trong mục staked.

Token stake trong khoảng thời gian 7 ngày trước khi chúng có thể được rút về ví của người dùng. Trong thời gian chờ đợi này, các token stake còn lại vẫn được tính cho cấp bậc của bạn. Tuy nhiên, bạn sẽ ngừng tạo thêm phần thưởng trên toàn bộ số dư của mình.

Nhóm thảo luận BSCPad Việt Nam

Nguồn: BSCPad

Theo dõiTelegram và Facebook Bitcoincuatoi để cập nhật những thông tin về Crypto, DeFi cùng nhiều dự án Blockchain.

Nhóm thảo luận Bitcoincuatoi: Nhóm Telegram | Nhóm Facebook

*Thông tin trong bài viết chỉ mang mục đích chia sẻ và cung cấp kiến thức, không phải là lời khuyên đầu tư. “Do your own research!” Hãy tự nghiên cứu trước khi đưa ra quyết định đầu tư.

Leave a Comment