Polkafantasy tổ chức IDO trên NFTb Launchpad

Polkafantasy – Một hệ sinh thái GameFi toàn diện được tích hợp với cơ chế metaverse và Play-to-Earn cũng như các giải pháp multichain sẽ tổ chức IDO tại NFTb Launchpad vào ngày 26/06.

Điểm nổi bật của Polkafantasy:

✅ Đội ngũ ấn tượng: Đội ngũ của PolkaFantasy kết hợp các nhà lãnh đạo trong ngành từ các công ty lớn như Square Enix, SIE Co. Ltd, TV Tokyo và Kadokawa.
✅ Cộng đồng lớn mạnh: Các kênh xã hội của Polkafantasy không ngừng phát triển. Các quan hệ đối tác mới được theo sau bởi các AMA do nhóm của họ tổ chức.
✅ Quan hệ đối tác chiến lược: Polkafantasy đã giành được mối quan hệ đối tác chiến lược từ Immutable X, AFKDAO, CAICA Financial Holdings Inc. và GameFi Launchpad của Nhật Bản, Zaif INO

Tham gia Polkafantasy IDO mang đến cơ hội thú vị để tham gia hàng đầu trong lĩnh vực trò chơi web3 này. Bằng cách mua token $ZENNY, người dùng có thể có quyền truy cập sớm để truy cập lối chơi mở rộng và các tính năng bổ sung không có sẵn cho những người không nắm giữ token. Truy cập các tính năng ẩn, mua vật phẩm trong trò chơi và loot vật phẩm cũng là những tiện ích của $ZENNY.

Bất kỳ ai đóng góp cho IDO trị giá ít nhất 375 USD sẽ có cơ hội giành được NFT hiếm hoặc Vũ khí làm phần thưởng, mỗi NFT trị giá khoảng 50 USD (tổng cộng 5 người chiến thắng).

Chi tiết IDO

  • Giá IDO: 0.00035 $BUSD
  • Tổng vốn huy động từ IDO: 20,000 USD
  • TGE: TBC, 27/06/2023
  • List tại QuickSwap: 7:00 PM, ngày 27/06/2023

Đừng bỏ lỡ cơ hội tham gia đợt mở bán $ZENNY trên NFTb Launchpad. Stake tối thiểu 20.000 $NFTB để trở thành người holder Bậc đồng để tiếp cận đợt bán Private Pool.

Polkafantasy IDO mang đến cơ hội đặc biệt cho các cá nhân tham gia vào giai đoạn đầu của dự án đột phá này. Với tổng số tiền huy động được từ IDO là 20,000 $BUSD và token là 0,00035 $BUSD, những người tham gia có thể đóng góp vào sự phát triển của Polkafantasy và đảm bảo cổ phần cho sự thành công trong tương lai của nó.

Giới thiệu về Polkafantasy

PolkaFantasy là một hệ sinh thái GameFi cung cấp các trò chơi chuỗi khối có chất lượng AAA+. Các trò chơi trong PolkaFantasy là Trò chơi miễn phí, với các tùy chọn bổ sung để nâng cấp trải nghiệm chơi trò chơi bằng NFT và token trong nền kinh tế hướng đến người chơi.

Website | Telegram | Twitter Instagram

Giới thiệu về NFTb

NFTb là nền tảng Gaming và Metaverse multichain dành cho quyền sở hữu kỹ thuật số, trao quyền cho các dự án GameFi với khả năng phân phối và tăng thanh khoản.

Được hỗ trợ bởi Binance Labs, Polygon Studios, Klaytn Foundation và Oasis Protocol, NFTb được trang bị tốt để tạo điều kiện tài trợ giai đoạn đầu hoặc cộng đồng GameFi bằng cách khuếch đại chúng thông qua NFTb Launchpad, MetaMarket và cung cấp staking vault.

NFTb cung cấp hỗ trợ cho các dự án web3 giai đoạn đầu và giữa thông qua các chương trình ươm tạo và tài trợ tăng tốc của họ với Klaytn và Polygon.

Tham gia thảo luận về dự án NFTb tại Cộng đồng NFTb Việt Nam.

Biên tập và tổng hợp – Bitcoincuatoi

* Thông tin trong bài viết chỉ mang mục tiêu chia sẻ và cung cấp kiến thức, không phải là lời khuyên tài chính. “Do your own research!” Hãy tự nghiên cứu trước khi đưa ra quyết định đầu tư.

Leave a Comment