Aradena tổ chức IDO trên NFTb Launchpad

Aradena mô phỏng lại trò chơi chiến lược cạnh tranh và cải thiện triệt để trải nghiệm của người chơi với các thiết kế trò chơi sáng tạo và công nghệ Web3. Với sự hỗ trợ chiến lược từ Animoca Brands, IDO của Aradena sẽ được tổ chức trên NFTb Launchpad vào ngày 20/06.

Điểm nổi bật của Aradena

  • Doanh thu ấn tượng: Aradena đã tạo ra doanh thu đáng kinh ngạc, lên đến 1.7 triệu USD cho đến thời điểm hiện tại, làm nổi bật tiềm năng to lớn và sức hấp dẫn của nó trong bối cảnh metaverse.
  • Cộng đồng lớn mạnh: Với cộng đồng game thủ lên đến 80,000 người, Aradena đã thu hút được một lượng người theo dõi mong chờ đợi giai đoạn phát triển tiếp theo của game.
  • Quan hệ đối tác và tài trợ chiến lược: Aradena có quan hệ đối tác chiến lược và tài trợ từ Immutable X, tiếp tục củng cố vị thế của mình với tư cách là công ty chủ chốt trong ngành và nâng cao mảng công nghệ của mình.
  • Nhà đầu tư chính: Animoca Brands đã đầu tư vào Aradena, thể hiện niềm tin của họ vào dự án và tầm nhìn của nó.
  • Nhu cầu ngày càng tăng: Hơn 100,000 tài khoản game đang nằm trong danh sách chờ ra mắt Open Beta của Aradena vào tháng 8. Điều này cho thấy nhu cầu và dự đoán mạnh mẽ đối với trải nghiệm metaverse nhập vai này.

Aradena cũng đã thu hút được sự hỗ trợ từ một loạt các nhà đầu tư nổi tiếng, bao gồm Atesis Capital, Avocado Guild, Double Peak, Enzac Research, GameFi Ventures, Gate Labs, Good Games Guild, Jump Crypto, Legion Ventures, Maven Capital, Path DAO, Red Swiss Capital Ventures, RR2 Capital, SkyVision Capital và nhiều hơn nữa. Những nhà đầu tư này nhận ra bản chất đột phá của Aradena và tiềm năng của nó.

Tham gia vào IDO Aradena mang đến một cơ hội thú vị để tham gia hàng đầu trong lĩnh vực trò chơi web3 này. Bằng cách mua token $AG, người dùng có thể truy cập sớm vào thế giới ảo của Aradena, tận hưởng những lợi ích độc quyền và đóng góp vào sự phát triển của một cộng đồng sôi động và hòa nhập.

Thông tin IDO của Aradena

  • Thời gian: 7:00 PM, ngày 20/06 – 00:00 AM, ngày 21/06 (giờ Việt Nam)
  • Giá IDO: 0.035 BUSD
  • IDO Raise: 50,000 BUSD
  • TGE: 20/06
  • Listing: 21/06 tại Gate.io

Đừng bỏ lỡ cơ hội tham gia $AG sale trên NFTb Launchpad. Stake tối thiểu 20,000 $NFTB để trở thành holder bậc Đồng để tiếp cận private pool.

Aradena IDO mang đến một cơ hội đặc biệt cho các cá nhân tham gia vào giai đoạn đầu của dự án đột phá này. Với tổng số IDO huy động được là 50,000 $BUSD và giá token là 0.035 $BUSD, người tham gia có thể đóng góp vào sự phát triển của Aradena và đảm bảo cổ phần trong thành công trong tương lai.

Giới thiệu về Aradena

Litoja Labs là một công ty được thành lập bởi các chuyên gia trong ngành công nghệ, web3 và trò chơi để cách mạng hóa cách chúng ta chơi và tương tác trực tuyến. Nhà đầu tư chính của Litoja Labs là Animoca Brands và họ có quan hệ đối tác quan trọng với nhiều công ty hàng đầu trong ngành như Immutable.

Website | Whitepaper Twitter | Discord Telegram

Giới thiệu về NFTb

NFTb là nền tảng Gaming và Metaverse multichain dành cho quyền sở hữu kỹ thuật số, trao quyền cho các dự án GameFi với khả năng phân phối và tăng thanh khoản.

Được hỗ trợ bởi Binance Labs, Polygon Studios, Klaytn Foundation và Oasis Protocol, NFTb được trang bị tốt để tạo điều kiện tài trợ giai đoạn đầu hoặc cộng đồng GameFi bằng cách khuếch đại chúng thông qua NFTb Launchpad, MetaMarket và cung cấp staking vault.

NFTb cung cấp hỗ trợ cho các dự án web3 giai đoạn đầu và giữa thông qua các chương trình ươm tạo và tài trợ tăng tốc của họ với Klaytn và Polygon.

Tham gia thảo luận về dự án NFTb tại Cộng đồng NFTb Việt Nam.

Biên tập và tổng hợp – Bitcoincuatoi

* Thông tin trong bài viết chỉ mang mục tiêu chia sẻ và cung cấp kiến thức, không phải là lời khuyên tài chính. “Do your own research!” Hãy tự nghiên cứu trước khi đưa ra quyết định đầu tư.

Leave a Comment