OpenOcean x SpookySwap – Ra mắt chương trình Staking và Pool mới

Sau lần kết hợp gần nhất với Fantom, OpenOcean tiếp tục mở rộng thêm bên trong hệ sinh thái này. Trong đó, chiến dịch giao dịch gần đây với các dự án Fantom, bao gồm cả Spooky, đã thành công. Theo snapshot (ảnh chụp nhanh) cuộc bỏ phiếu quản trị trên SpookySwap, người dùng cảm thấy hào hứng và mong đợi khi thấy một pool OOE trong SpookySwap.

Do đó, OpenOcean đã đưa ra thông báo hợp tác với SpookySwap để giới thiệu chương trình staking và pool mới.

Nguồn: SpookySwap

Thông tin chi tiết chương trình

Farm trên SpookySwap

 • Farm: Farm cặp token OOE-FTM để nhận token BOO
 • Phần thưởng: 0.8x $BOO là phần thưởng nhận trong 48 giờ đầu tiên. Sau đó là 0.4x $BOO
 • Thời gian bắt đầu: lúc 12:30 PM, ngày 10/12/2021 (giờ Việt Nam)
 • Mạng: Fantom
 • Địa chỉ hợp đồng LP: 0x0f941ac6b81e27afdb883244b5c537dcba8a6fce
 • Thực hiện farm tại: https://spookyswap.finance/farms

Pool xBOO trên SpookySwap

 • Pool: Stake token xBOO để nhận token OOE
 • Phần thưởng: 332,214 OOE
 • Thời gian bắt đầu: lúc 12:30 PM, ngày 10/12/2021 (giờ Việt Nam)
 • Thời gian kết thúc: lúc 12:30 PM, ngày 8/2/2022 (giờ Việt Nam)
 • Mạng: Fantom
 • Thời hạn nhận thưởng: 60 ngày
 • Thực hiện stake tại: https://spookyswap.finance/pool

Hướng dẫn sở hữu token OOE trên Fantom

Nếu đã có OOE trên Ethereum, bạn có thể chuyển từ Ethereum sang Fantom qua cầu Spooky bridge hoặc AnySwap bridge.

Nếu không có OOE trên Ethereum, bạn có thể chuyển OOE từ các sàn giao dịch tập trung (chẳng hạn như KuCoin, Gate.io,…) hỗ trợ OOE, gửi nó đến địa chỉ ví Ethereum của bạn và làm theo các bước ở trên.

Nếu hoàn toàn không có OOE, bạn có thể swap (hoán đổi) FTM lấy OOE trên OpenOcean Fantom.

Giới thiệu về SpookySwap

SpookySwap là một sàn giao dịch phi tập trung AMM (trình tạo lập thị trường tự động) cho mạng Fantom Opera. SpookySwap tích cực đầu tư vào việc xây dựng nền tảng vững chắc bằng cách sử dụng token BOO cho việc quản trị, làm phần thưởng trên các farm, và cung cấp tài trợ cho nhà phát triển xây dựng các dự án thành một hệ sinh thái lành mạnh khác trên Fantom. Kể từ khi ra mắt vào tháng 4/2021, SpookySwap không chỉ nhận được sự chứng thực và hỗ trợ từ Quỹ Fantom, phát triển cầu nối cho Fantom – Ethereum – BSC – Arbitrum – Polygon – Avalanche, mà còn được audit (kiểm toán) đầy đủ bởi CertiK.

Giới thiệu về OpenOcean

OpenOcean là trình tổng hợp đầy đủ DeFi và CeFi đầu tiên trên thế giới. Thuật toán định tuyến thông minh của OpenOcean tìm ra mức giá tốt nhất, và mức trượt giá thấp cho các nhà giao dịch trên các sàn giao dịch CEX và DEX mà không phải trả thêm phí. Vì là giao dịch one-stop, Open Ocean đã tổng hợp các DEX chính trên các public chain, bao gồm Ethereum và Layer 2, Binance Smart Chain, Avalanche, Fantom, Polygon, Solana, HECO, TRON, Ontology và CEX (sàn Binance). OpenOcean sẽ tiếp tục hỗ trợ swap cross-chain (hoán đổi chuỗi chéo) thông qua bridge (cầu nối) và giao thức cross-chain, tổng hợp thêm các sản phẩm DeFi và CeFi, đồng thời khởi chạy các dịch vụ quản lý thông minh.

Biên tập và tổng hợp – Bitcoincuatoi


Thông tin trong bài viết chỉ mang mục tiêu chia sẻ và cung cấp kiến ​​thức, không phải là lời khuyên tài chính. “Do your own research!” Hãy tự nghiên cứu trước khi đưa ra quyết định đầu tư.

Leave a Comment