Dinoland tham gia NFTb Labs, hoàn thành IDO và INO trên NFTb

NFTb vừa thông báo Dinoland – một tựa game 3D metaverse NFT với cơ chế play-to-earn (chơi để kiếm tiền) đã chọn hoàn thành IDO và INO trên NFTb. Với Dinoland, người chơi có thể thu thập, chiến đấu, phát triển, lai tạo và buôn bán Dinos (Khủng long).

Dinoland – Thế giới metaverse dành riêng cho Khủng long

Dinoland mang đến trải nghiệm tuyệt vời với hệ thống Gameplay độc đáo cùng các tính năng sau: 

  • Trận đấu PVP: Đánh bại những con Dino (khủng long) khác để kiếm token DNL 
  • Nhân giống: Thu thập 2 Dino và lai tạo ra một Dino mới mang những đặc điểm của 2 Dino mà người chơi dùng để nhân giống. 
  • Đánh bại Quái vật Darkie: Bảo vệ vùng đất của Dinos bằng cách đánh bại Quái vật Darkie và kiếm token DNL

Thông tin IDO và INO của Dinoland

Sự kiện IDO dự kiến sẽ diễn ra trên NFTb vào 22/12/2021. Để tham gia IDO, người dùng sẽ cần phải stake vào Tired Model của NFTb

Thông tin chi tiết về IDO sẽ được cập nhật sau.

Bên cạnh đó, sự kiện INO sẽ được lên kế hoạch vào 2022. Thông tin chi tiết về INO sẽ được cập nhật sau.

NFTb Labs 

NFTb Labs hợp tác và đầu tư vào các team và dự án đặc biệt – những người đang xây dựng các bộ sưu tập NFT thú vị và cơ sở hạ tầng cho các NFT thế hệ tiếp theo. 

  • Marketing và phát triển 

Đối tác với NFTb và hệ sinh thái mở rộng để thúc đẩy sự phát triển của dự án của bạn. 

  • Sử dụng DeFi như một dịch vụ 

DeFi của NFTb được sử dụng như một dịch vụ trao quyền cho các đối tác dự án với khả năng DeFi và NFT của NFTb. Điều này bao gồm Launchpad của NFTb, nền tảng DeFi và Thị trường NFT. 

  • Tích hợp với token NFTB và hệ sinh thái 

Các dự án do NFTb Labs đầu tư sẽ hợp tác chặt chẽ với team để tìm ra những cách sáng tạo mới để kết hợp với token NFTB. 

Giới thiệu về Dinoland 

Dinoland là một game 3D metaverse NFT với cơ chế play-to-earn (chơi để kiếm tiền), nơi người chơi có thể thu thập, chiến đấu, phát triển, lai tạo và buôn bán Dino (khủng long). 

Dinoland sẽ đưa bạn đến với xứ sở của những Dino “chính hiệu”. Những chú khủng long trong Dinoland có hình dáng ngộ nghĩnh, đáng yêu, thân thiện nhưng bạn đừng đánh giá khả năng của chúng qua vẻ bề ngoài. Các Dino đều dốc toàn lực khi chiến đấu chống lại những Quái vật tấn công vùng đất của mình. 

Giới thiệu về NFTb

NFTb là nền tảng DeFi và multi-chain NFT hoàn chỉnh dành cho cộng đồng. Nhiệm vụ của họ là giúp các creator cảm thấy thoải mái và yêu thích việc sử dụng DeFi dApps.

NFTb cung cấp một thị trường NFT cao cấp, nơi người dùng có thể tiếp cận người mua từ mọi nơi trên thế giới và đa chuỗi, nền tảng DeFi cho phép người dùng tiếp cận với các cơ hội yield farming và một launchpad được tạo ra để giúp các creator và dự án xây dựng nhận được những sự hỗ trợ sớm.

NFTb được hỗ trợ bởi Quỹ Binance Accelerator, Rhestone Capital và Spark Digital Capital.

Tham gia thảo luận về dự án NFTb tại Cộng đồng NFTb Việt Nam.

Biên tập và tổng hợp – Bitcoincuatoi


* Thông tin trong bài viết chỉ mang mục tiêu chia sẻ và cung cấp kiến thức, không phải là lời khuyên tài chính. “Do your own research!” Hãy tự nghiên cứu trước khi đưa ra quyết định đầu tư

Leave a Comment