OpenOcean – Trình tổng hợp DEX đầu tiên trên Kava

OpenOcean thông báo trở thành trình tổng hợp DEX đầu tiên trên Kava. Sự hợp tác này cho phép người dùng Kava và OpenOcean truy cập thanh khoản sâu và tìm tỷ lệ swap tốt nhất có sẵn thông qua các sàn giao dịch phi tập trung trên Kava.

Trình tổng hợp DEX đầu tiên và tốt nhất trên Kava

OpenOcean đã tích hợp thành công các nhà cung cấp thanh khoản lớn trên nền tảng Kava, bao gồm Curve, Equilibre và Sushi Trident. Ngoài ra, OpenOcean cũng triển khai TradingView cho người dùng nâng cao để theo dõi xu hướng của tài sản Kava và cam kết các chiến lược swap trong tương lai. Bằng cách sử dụng thuật toán định tuyến nâng cao trên DEX, OpenOcean đảm bảo rằng người dùng có thể nhận được tỷ lệ hoán đổi tốt nhất với lợi nhuận cuối cùng tốt nhất.

Ví dụ:
Khi người dùng muốn swap 200 KAVA/USDT, OpenOcean có thể giúp tiết kiệm 4.54 USD so với việc sử dụng DEX trực tiếp. Điều này thể hiện hiệu quả của nền tảng trong việc cung cấp các cơ hội giao dịch tốt hơn cho người dùng, đặc biệt là khi giao dịch trên các mạng như Kava.

Ví dụ khác cho các giao dịch lớn:
10,000 KAVA/USDT. OpenOcean chia giao dịch thành nhiều tuyến khác nhau bằng cách sử dụng DEX LP khác nhau và tận dụng thuật toán định tuyến tiên tiến của họ để cung cấp tỷ lệ tốt nhất bằng cách tiết kiệm 5,272 USD so với giao dịch qua một DEX duy nhất.
Ví dụ này nhấn mạnh thêm giá trị mà nền tảng OpenOcean mang lại cho người dùng bằng cách cung cấp các giải pháp giao dịch hiệu quả và tiết kiệm chi phí hơn.

Trong những nỗ lực liên tục để tăng cường tính thanh khoản và cung cấp dịch vụ đặc biệt cho người dùng, OpenOcean sẽ liên tục tích hợp các nguồn thanh khoản bổ sung trên Kava.

Tại sao lại là Kava?

Kava – blockchain Layer-1, kết hợp tốc độ và khả năng mở rộng của Cosmos SDK với sự hỗ trợ của nhà phát triển Ethereum, tạo ra một nền tảng trao quyền cho các nhà phát triển xây dựng các công nghệ blockchain thế hệ tiếp theo thông qua kiến ​​trúc đặc biệt của nó.

Kava cho phép khả năng tương tác liền mạch giữa Ethereum và Cosmos; cho phép các nhà phát triển làm việc trong môi trường ưa thích của họ mà không phải hy sinh quyền truy cập của người dùng và tài sản. Kiến trúc độc đáo của nó hỗ trợ khả năng mở rộng được tối ưu hóa, đảm bảo lưu lượng người dùng, tài sản và dự án trơn tru giữa Kava và các hệ sinh thái có liên quan nhất, tất cả đều được điều khiển bởi động cơ đồng thuận lõi TenderMint tốc độ cao. Ngoài ra, Kava thúc đẩy sự tăng trưởng hệ sinh thái nhanh chóng bằng cách cung cấp các chương trình khuyến khích trên chuỗi sáng tạo và minh bạch để thưởng cho các nhà xây dựng Ethereum và Cosmos hàng đầu để đóng góp cho việc mở rộng mạng lưới.

Bắt đầu với Kava

Bắt đầu với Kava là dễ dàng.

Đầu tiên, đảm bảo bạn có một ví hỗ trợ Kava, chẳng hạn như Metamask, Keplr hoặc TrustWallet. Sau đó, kết nối ví của bạn với nền tảng OpenOcean là bạn đã sẵn sàng giao dịch.
Nếu bạn không phải là người dùng Kava, bạn cần thêm $KAVA làm phí gas trên ví và bắt đầu bridge tài sản bằng mạng Celer, Multichain,… Để tìm hiểu thêm về cách giao dịch trên Kava, hãy đọc hướng dẫn trong các tài liệu của OpenOcean.

Widget API/SDK/SDK OpenOcean hiện có sẵn trên Kava!
API và SDK OpenOcean hiện được hỗ trợ trên 21 blockchains với việc bổ sung Kava! OpenOcean API V3.0 là API dễ sử dụng cho các cá nhân hoặc dự án cần các chức năng không giám sát như báo giá, swap token, chuyển tiền và theo dõi giá. Sau khi được thêm vào, tiện ích OpenOcean có thể giới thiệu các nền tảng có kích thước bất kỳ cho toàn bộ pool thanh khoản một cách dễ dàng..

OpenOcean cung cấp các hướng dẫn chi tiết API & SDK để hỗ trợ trong quá trình tích hợp và team công nghệ của dự án sẵn sàng giúp đỡ người dùng với bất kỳ vấn đề liên quan đến tích hợp nào thông qua Discord hoặc Telegram.

Giới thiệu về OpenOcean

OpenOcean là bộ tổng hợp DEX với khả năng tiếp cận rộng, và là một trình tổng hợp swap cross-chain, nhà phát triển phần mềm trung gian Web 3 trong không gian tiền mã hoá. OpenOcean cung cấp bộ công cụ trên 20 network và 270+ nguồn thanh khoản độc đáo. Nền tảng đang xây dựng các công cụ cho hiện tại và cho tương lai, mang đến trải nghiệm giao dịch tốt nhất cho người dùng.

Biên tập và tổng hợp – Bitcoincuatoi

* Thông tin trong bài viết chỉ mang mục tiêu chia sẻ và cung cấp kiến thức, không phải là lời khuyên tài chính. “Do your own research!” Hãy tự nghiên cứu trước khi đưa ra quyết định đầu tư.

Leave a Comment