OpenOcean triển khai chương trình “Stake 1 được 2”

Nhằm đáp ứng nhu cầu tham gia single staking token OOE từ cộng đồng, thì mới đây, dự án OpenOcean đã chính thức thông báo về một cơ hội mang lại lợi nhuận mới cho người dùng. Bên cạnh đó, OpenOcean cũng đã hợp tác với dự án BSC MVB III P2E – Zoo Crypto World để phát triển chương trình AtlanticWave. Được biết, đây là một chương trình staking trên Binance Smart Chain (BSC) với phần thưởng kép trị giá $50,000 $OOE và $ZOO.

Chi tiết chương trình “Stake 1 được 2”

  • Staking vào OpenOcean: stake $OOE để kiếm được $OOE và $ZOO
  • Reward: $OOE ($25,000) and $ZOO ($25,000)
  • Bắt đầu: Thứ bảy, ngày 18/12/2021
  • Kết thúc: Thứ tư, ngày 16/2/2022
  • Network: Binance Smart Chain
  • Thời lượng: 60 ngày.

Giới thiệu về ZOO Crypto World

ZOO Crypto World là một kiểu GameFi thuộc Metaverse. Với tựa game này, người dùng sẽ phải tham chiến để chống lại kẻ thù, boss hoặc stake vào các pool để nhận được phần thưởng là lợi nhuận.

Giới thiệu về OpenOcean

OpenOcean là một giao thức tổng hợp toàn diện đầu tiên trên thế giới dành cho các giao dịch tiền mã hóa, cho phép swap cross-chain và tìm nguồn thanh khoản trên cả DeFi lẫn CeFi. Thuật toán thông minh của OpenOcean sẽ tìm ra mức giá tốt nhất kèm độ trượt giá thấp nhất cho các nhà giao dịch trên các sàn DEX và CEX mà không tính phí bổ sung.

Bên cạnh đó, OpenOcean cũng sẽ thực hiện trao đổi các sản phẩm phái sinh, yield, lending và bảo hiểm. Đồng thời dự án cũng tung ra nhiều sản phẩm ký quỹ kết hợp của riêng mình và dịch vụ quản lý tài sản thông minh. Người dùng có thể sử dụng API của OpenOcean và các công cụ chênh lệch giá để chạy các chương trình chênh lệch giá tự động.

OpenOcean hiện đã tổng hợp gần 20 sàn DEX chính thống từ ETH, BSC, Tron, ONT,…. với mức giá tốt nhất và giảm trượt giá khi giao dịch.

Biên tập và tổng hợp – Bitcoincuatoi


* Thông tin trong bài viết chỉ mang mục tiêu chia sẻ và cung cấp kiến thức, không phải là lời khuyên tài chính. “Do your own research!” Hãy tự nghiên cứu trước khi đưa ra quyết định đầu tư.

Leave a Comment