OpeanOcean mở rộng tích hợp Boba Network

Với hiện trạng nghẽn mạng kéo dài, cùng phí gas đắt đỏ và thời gian giao dịch chậm, Ethereum hiện đang được xem là một giải pháp không quá khả thi cho nhiều ứng dụng và người dùng blockchain. Và chính vào lúc này, sự xuất hiện của những giải pháp Layer-2 từ Ethereum đã được xây dựng và dần lên ngôi để mạng lưới có thể duy trì được tính phi tập trung và bảo mật.

Và mới đây, OpenOcean đã chính thức thông báo về sự kiện tích hợp của Boba Network và cho phép 390 nghìn người dùng của dự án có thể tiếp cận mức thanh khoản tốt hơn tại Ethereum Layer-2. Theo đó, Boba Network là giải pháp mở rộng quy mô Ethereum Layer-2 Optimistic Rollup thế hệ tiếp theo. Với mục đích giảm thiểu chi phí gas, cải thiện thông lượng giao dịch và mở rộng khả năng của hợp đồng thông minh, Boba đang là cái tên thu hút được sự chú ý mạnh mẽ từ cộng đồng người dùng blockchain.

Chúng tôi rất vui khi thấy sự phát triển và đổi mới của Layer-2 trên toàn hệ sinh thái Ethereum. Qua đó, đây sẽ là cơ hội để chúng tôi liên tục hỗ trợ và tích hợp với các giải pháp mở rộng quy mô hàng đầu như Boba Network” – Cindy Wu – Co-Founder của OpenOcean.

Nguồn: https://l2beat.com/

Từ những ngày đầu khởi chạy dự án, OpenOcean vẫn luôn không ngừng cập nhật, thay đổi và phát triển một số giải pháp mở rộng Ethereum. Đồng thời, dự án cũng đã thêm các Farm và Vault vào nền tảng giao dịch one-stop để mang lại cho người dùng những trải nghiệm tốt nhất.

Chúng tôi rất vui mừng chào đón OpenOcean đến với Boba Network, điều này sẽ cung cấp cho người dùng một mức giá tốt nhất trên DeFi và CeFi với mức độ giao dịch và hiệu quả vốn cao. Theo đó, OpenOcean cũng đang nổ lực để chứng minh rằng họ vẫn tiếp tục đổi mới thông qua việc kết hợp với hệ sinh thái Boba.” – Alan Chiu – Founder của Boba Network.

Giới thiệu về Boba

Boba Network là giải pháp mở rộng quy mô Ethereum Layer-2 Optimistic Rollup thế hệ tiếp theo. Với mục đích giảm thiểu chi phí gas, cải thiện thông lượng giao dịch và mở rộng khả năng của hợp đồng thông minh, Boba đang là cái tên thu hút được sự chú ý mạnh mẽ từ cộng đồng người dùng blockchain.

Mặt khác, Boba cung cấp các lối thoát nhanh chóng được hỗ trợ bởi các liquidity pool do cộng đồng thúc đẩy, thu hẹp kỳ Optimistic Rollup exit từ 7 ngày xuống chỉ còn vài phút. Đồng thời, nó cũng mang lại cơ hội yield farming khuyến khích LP mạnh mẽ.

Các hợp đồng thông minh có thể mở rộng của Boba sẽ cho phép các nhà phát triển trên toàn hệ sinh thái Ethereum, để xây dựng các dApp invoke code được thực thi trên cơ sở hạ tầng quy mô web như AWS Lambda, giúp họ có thể sử dụng các thuật toán đắt đỏ hoặc không thể thực thi on-chain.

Song, Boba Network mong muốn trở thành Layer-2 của mọi người để đặt người dùng và nhà phát triển lên hàng đầu. Với mục tiêu xây dựng một Layer-2 có tính thực tế cáo, đây là bước đầu tiên để mở rộng sức ảnh hưởng của Ethereum cho tỷ người dùng tiếp theo. 

Giới thiệu về OpenOcean

OpenOcean là một giao thức tổng hợp toàn diện đầu tiên trên thế giới dành cho các giao dịch tiền mã hóa, cho phép swap cross-chain và tìm nguồn thanh khoản trên cả DeFi lẫn CeFi. Thuật toán thông minh của OpenOcean sẽ tìm ra mức giá tốt nhất kèm độ trượt giá thấp nhất cho các nhà giao dịch trên các sàn DEX và CEX mà không tính phí bổ sung.

Bên cạnh đó, OpenSea cũng sẽ thực hiện trao đổi các sản phẩm phái sinh, yield, lending và bảo hiểm. Đồng thời dự án cũng tung ra nhiều sản phẩm ký quỹ kết hợp của riêng mình và dịch vụ quản lý tài sản thông minh. Người dùng có thể sử dụng API của OpenOcean và các công cụ chênh lệch giá để chạy các chương trình chênh lệch giá tự động.

OpenOcean hiện đã tổng hợp gần 20 sàn DEX chính thống từ ETH, BSC, Tron và ONT. Cung cấp mức giá tốt nhất và giảm trượt giá khi giao dịch.

Biên tập và tổng hợp – Bitcoincuatoi


* Thông tin trong bài viết chỉ mang mục tiêu chia sẻ và cung cấp kiến thức, không phải là lời khuyên tài chính. “Do your own research!” Hãy tự nghiên cứu trước khi đưa ra quyết định đầu tư.

Leave a Comment