Linkdao sẽ hoàn thành INO và IDO trên NFTb

NFTb vừa thông báo Linkdao – Công cụ hỗ trợ thanh khoản multi-chain phi tập trung chú trọng lợi nhuận cao của tài sản tiền mã hóa, sẽ hoàn thành IDO và INO trên NFTb.

LinkDao – Network hỗ trợ thanh khoản cross-chain của DeFi

Vault là sản phẩm chính được cung cấp bởi LinkDao network, người dùng có thể stake token của mình tại Vault. Tiền người dùng gửi trong Vault sẽ được compound với phần thưởng yield farm, cách này sẽ khiến người dùng tăng lợi nhuận một cách nhanh chóng.

Tiền của người dùng sẽ không bị lock trong các Vault và có thể được rút bất cứ lúc nào.

Sản phẩm DeFi này sẽ theo đúng tiêu chí permissionless và trustless, có nghĩa là người dùng sẽ được hỗ trợ trực tiếp mà không cần phải thông qua mọt bên thứ ba. Tiền của người dùng vẫn được stake trong Vault và số tiền đó vẫn được kiểm soát bởi họ.

Tính năng chính

LKB là token quản trị của Linkdao. Doanh thu của nền tảng được tạo ra từ một tỷ lệ nhỏ tính trên tổng lợi nhuận của Vault, và được phân phối lại cho người dùng stake LKD. Linkdao còn là một dự án phi tập trung và cơ chế quản trị sẽ do chủ sỡ hữu LKD quyết định.

Token LKD còn được sử dụng để làm phần thưởng trong Linkdao – Trình tối ưu hóa năng suất mạnh mẽ nhưng đơn giản hóa với APR cao, và thưởng cho các chủ sở hữu tài sản kỹ thuật số khác của nền tảng stake Linkdao.

Để stake và yield farm với Linkdao, người dùng chỉ cần kết nối ví và chọn Vault. Mỗi Vault có thời gian lock và ROI khác nhau.

Hợp tác và phát triển

NFTb Launch là NFT Launchpad đầu tiên của loại hình này được tạo ra để giúp các dự án và người sáng tạo tăng tốc và giảm thiểu rủi ro khởi động NFT của họ theo cách công bằng với tất cả mọi người.

NFTB và Linkdao cam kết làm việc cùng nhau để phát triển hệ sinh thái NFT thú vị. Trong tương lai, NFTs trong Linkdao sẽ được giao dịch trên Gaming Marketplace của NFTb.

Giới thiệu về Linkdao

Linkdao là một network hỗ trợ thanh khoản cross-chain, cho phép người dùng kiếm lãi kép đối với tài sản của mình.

Thông qua các chiến lược đầu tư được bảo đảm và thực hiện bởi các hợp đồng thông minh, Linkdao sẽ tự động tối đa hóa phần thưởng người dùng từ các nhóm thanh khoản (LP) khác nhau, các dự án tạo lập thị trường tự động (AMM) và các cơ hội yield farm khác trong hệ sinh thái DeFi.

Website
Telegram
Twitter
Medium

Giới thiệu về NFTb

NFTb là nền tảng DeFi và NFT đa chuỗi hoàn chỉnh dành cho cộng đồng. Nhiệm vụ của họ là giúp các creator cảm thấy thoải mái và yêu thích việc sử dụng DeFi dApps.

NFTb cung cấp một thị trường NFT cao cấp, nơi người dùng có thể tiếp cận người mua từ mọi nơi trên thế giới và đa chuỗi, nền tảng DeFi cho phép người dùng tiếp cận với các cơ hội yield farming và một launchpad được tạo ra để giúp các creator và dự án xây dựng nhận được những sự hỗ trợ sớm.

NFTb được hỗ trợ bởi Quỹ Binance Accelerator, Rarestone Capital và Spark Digital Capital.

Tham gia thảo luận về dự án NFTb tại Cộng đồng NFTb Việt Nam

Biên tập và tổng hợp – Bitcoincuatoi

* Thông tin trong bài viết chỉ mang mục tiêu chia sẻ và cung cấp kiến thức, không phải là lời khuyên tài chính. “Do your own research!” Hãy tự nghiên cứu trước khi đưa ra quyết định đầu tư.

Leave a Comment