Bộ sưu tập Arcania NFT của Agustin Rudegar

Agustin Rudegar là một trong những nghệ sĩ NFTb Marketplace thành công nhất, với hơn 235 NFT cực kỳ độc đáo được tạo ra và 190 NFT được bán. Rudegar đã phát hành bộ sưu tập Arcania được hỗ trợ bởi AI trên NFTb Marketplace vào ngày 13/04 lúc 8:00 PM (giờ Việt Nam).

Bộ sưu tập bao gồm 102 Ultra HD và NFT độc đáo được mint trên Polygon và là sự giao thoa của trí tuệ nhân tạo, sáng tạo, storytelling (kể chuyện) và chơi game. Arcania đóng vai trò là hình mẫu để tăng cường trí tuệ nhân tạo với truyền thuyết chơi game phong phú, sáng tạo nhân vật độc đáo và cách tiếp cận kể chuyện năng động, nơi các nhân vật chính có thể thay đổi theo mùa.

Việc NFTb mở rộng sang mạng Polygon và sử dụng AI trong việc tạo ra NFT là minh chứng cho tương lai thú vị phía trước cho hệ sinh thái NFTb. Tương lai của nghệ thuật NFT gắn liền với sự phát triển của công nghệ và các nghệ sĩ thành công phải thích nghi với sự thay đổi và nắm bắt các công cụ mới”

Mr Esen – COO của NFTb

Arcania được thiết lập để phát triển thành một trò chơi được hỗ trợ bởi NFTb với cộng đồng của riêng mình khi nó tiến triển sang các giai đoạn tiếp theo. Tìm hiểu thêm câu chuyện của Arcania tại đây.

Chi tiết sự kiện ra mắt Arcania NFT

Thời gian: 8:00 PM, ngày 13/04/2023 (giờ Việt Nam)
NFT có sẵn: 102
Giá NFT: 89 $MATIC
Mua tại: https://nftb.io/collection/arcania/

Arcania – Câu chuyện chưa kể về cuộc đấu tranh quyền lực

https://arcaniaverse.com/

Phe phái đối thủ và cuộc đấu tranh quyền lực ở Arcania:
Các chủng tộc thống trị, liên minh tạm thời và bóng tối của các thế lực hắc ám.

Vũ trụ Arcania đã chứng kiến ​​ý thức của một loạt các sinh vật rộng lớn và đa dạng phát triển. Trong số các chủng tộc thống trị đáng chú ý nhất, có những con bò đực, khỉ và gấu. Có một sự đa dạng lớn của các loài khác với những đặc điểm kỳ dị, nhưng các phe phái luôn chiến đấu để giành quyền lãnh đạo vương quốc.

Arcania mang đến cho những người yêu thích giả tưởng, trò chơi và NFT những cơ hội để có tiếng nói trong cuộc đấu tranh quyền lực trong thế giới Arcania.

Với 15 phe phái tại Arcania, có một cuộc đấu tranh quyền lực liên tục giữa các phe phái và nhà vô địch của họ. Chỉ có thời gian mới biết phe nào sẽ là mạnh nhất

Tất cả các chủ sở hữu NFT có thể liên hệ với team dự án và tham gia cộng đồng tại: http://www.arcaniacerse.com/contact

Phe phái và nhà vô địch Arcania

Với 15 phe phái ở Arcania, có một cuộc đấu tranh quyền lực xảy ra liên tục giữa các phe phái. Chỉ có thời gian mới trả lời phe nào sẽ chiến thắng. Mỗi phe phái sẽ cai trị trên các khu vực rộng lớn. Trong vùng đất của các phe phái này, các nhà vô địch của họ sống và chuẩn bị chiến đấu với đối thủ của họ.

Bò đực (bull) là một chủng tộc kiêu hãnh và cao quý, được biết đến với sức mạnh và sự hung dữ, nhưng cũng gần gũi với thiên nhiên nguyên tố và ma thuật. Những chú khỉ (monkey) là một loài xảo quyệt và thao túng, đã sử dụng trí thông minh của chúng để đạt được quyền lực và sự ảnh hưởng. Những con gấu (bear) là một chủng tộc khôn ngoan và kỳ diệu, chúng có dân số chủ yếu là trung lập góp phần vào sức khỏe chung của vương quốc, một chủng tộc đầy học giả, nhà khoa học và chiến binh.

Wet Villages là một cộng đồng gấu nhỏ trong các đầm lầy phía Tây, có mối liên hệ sâu sắc với thiên nhiên và đã học cách phát triển mạnh trong môi trường ẩm ướt. Các thành phố của VIR đang áp đặt và xây dựng với kiến ​​trúc thanh lịch, nhưng họ là những nhân chứng im lặng cho sự hoang vắng gây ra bởi ma thuật đối với cư dân của họ.

Cư dân của hai phe khác nhau có thể cùng chủng tộc, nhưng văn hóa và đức tin của họ có thể khác nhau. Truyền thuyết Arcania rộng lớn chắc chắn sẽ thu hút sự chú ý của những người yêu thích giả tưởng sử thi.

Stadlum
Ele
Leander

Agustin Rudegar

Xem các tác phẩm NFT của Agust Rudegar tại: NFTb Marketplace
Twitter
Instagram
Website

Giới thiệu về NFTb

NFTb là nền tảng Gaming và Metaverse đa chuỗi dành cho quyền sỡ hữu kỹ thuật số, trao quyền cho các dự án GameFi với khả năng phân phối và tăng thanh khoản.

Được hỗ trợ bởi Binance Labs, Polygon Studios, Klaytn Foundation & Oasis Protocol, NFTb được trang bị tốt để tạo điều kiện cho tài trợ giai đoạn đầu cho cộng đồng cgame thủ bằng cách khuếch đại chúng thông qua NFTb Launchpad, MetaMarket gaming và Staking Vaults.

NFTb hỗ trợ cho các dự án Web3 trong giai đoạn đầu và trung bình, thông qua các chương trình ươm tạo và trợ cấp gia tốc của họ với Klaytn & Polygon.

Tham gia thảo luận về dự án NFTb tại Cộng đồng NFTb Việt Nam.

Biên tập và tổng hợp – Bitcoincuatoi

* Thông tin trong bài viết chỉ mang mục tiêu chia sẻ và cung cấp kiến thức, không phải là lời khuyên tài chính. “Do your own research!” Hãy tự nghiên cứu trước khi đưa ra quyết định đầu tư.

Leave a Comment