OpenOcean mở rộng sang Harmony Network

Việc mở rộng sang mạng lưới Harmony sẽ giúp người dùng OpenOcean truy cập vào một nguồn thanh khoản tốt hơn, cùng nhiều lựa chọn để giao dịch swap hiệu quả.

OpenOcean tiếp tục sứ mệnh chinh phục không gian DeFi hơn khi thông báo hợp tác Harmony, một blockchain tiết kiệm năng lượng có khả năng cross-chain, cung cấp các khoản phí khí thấp hơn và có tiềm năng đáng kể đối với các NFT.

Các giao thức sau đây sẽ có sẵn thông qua OpenOcean trên Harmony là DeFi Kingdoms, Defira, Synapse, Curve, Sushiswap, Foxswap và Viperswap.

Công cụ tổng hợp DEX hiệu quả nhất trên Harmony

Thuật toán cải tiến của OpenOcean và các nguồn thanh khoản lớn là một lợi thế cạnh tranh to lớn so với các sàn DEX khác. Điều này mang các đặc điểm tối ưu bao gồm giá tốt hơn, phí gas thấp hơn, trượt giá thấp hơn và định tuyến được tối ưu hóa. Dưới đây là các ví dụ cho thấy cách OpenOcean mang lại lợi nhuận tối đa cho người dùng trên Harmony.

Thực hiện Swap 10 $1USDC thành $WONE trên OpenOcean, người dùng sẽ tích kiệm được $0.02 từ OpenOcean so với việc sử dụng trực tiếp bất kỳ sàn DEX nào khác.

Trong khi thực hiện Swap với một số tiền lớn hơn trên OpenOcean, chẳng hạn như 100 $1USDC thành $WONE, người dùng sẽ tiết kiệm được $0.04 từ OpenOcean so với trực tiếp sử dụng sàn DEX khác.

Như được hiển thị ở trên, OpenOcean chia giao dịch thành các “tuyến đường” đến nhiều DEX, và tối ưu hóa “tuyến đường” để giúp người dùng có được một giao dịch tốt nhất.

Tại sao lại là Harmony?

Harmony là một blockchain Layer-1 áp dụng công nghệ Sharding và thuật toán PoS (Proof-of-Stake) một cách hiệu quả. Chính vì thế, Harmony đạt được khả năng mở rộng, bảo mật và phân quyền tốt. Mạng lưới sở hữu những trustless cross-chain bridges (cầu nối xuyên chuỗi đảm bảo) và bốn phân đoạn xử lý các giao dịch song song. Cơ chế PoS kết hợp cùng mô hình Sharding khuyến khích sự phân quyền của các Validators, và phân mảnh thông tin mạng lưới giúp giảm tải cho những validators, người ủy quyền và người dùng.

Harmony Network có thể giải phóng người dùng khỏi sự trói buộc trên một nền tảng duy nhất nhờ khả năng tương tác mạnh mẽ của nó, những trustless cross-chain bridges có thể kết nối với bất kỳ Blockchain Proof-of-Work và Proof-of-Stake nào.Chain Harmony cung cấp các dịch vụ cầu nối giữa BNB Smart Chain (BNB), Ethereum (ETH), Bitcoin (BTC) và nhiều mạng khác.

Cách bắt đầu với Harmony

Trước tiên, hãy đảm bảo anh em đã có ví hỗ trợ mạng Harmony, chẳng hạn như MetaMask, Trust Wallet hoặc SafePal Wallet. Anh em có thể kiểm tra trang kết nối ví OpenOcean để xem danh sách các ví được hỗ trợ.

Tiếp theo, nếu anh em không phải là người dùng của Harmony hiện tại, hãy thêm mạng Harmony vào ví của anh em và bắt đầu kết nối các tài sản bằng cách sử dụng Horizon Bridge , nhằm tạo điều kiện cho việc chuyển tài sản tiền mã hóa liên chuỗi giữa Ethereum, BNB Chain và Harmony. 

Anh em sở hữu Bitcoin có thể sử dụng Bridge Bitcoin đảm bảo tại btc.harmony.one . Trước khi thực hiện Swap trên mạng OpenOcean Harmony, hãy truy cập Harmony.supply để nhận 0.01 ONE để thanh toán phí giao dịch trong quá trình Swap trên chuỗi Harmony.

Để tìm hiểu thêm về cách giao dịch trên mạng Harmony, hãy đọc hướng dẫn trong tài liệu được cung cấp bởi OpenOcean.

Giới thiệu về OpenOcean

OpenOcean là một giao thức tổng hợp toàn diện đầu tiên trên thế giới dành cho các giao dịch tiền mã hóa, cho phép swap cross-chain và tìm nguồn thanh khoản trên cả DeFi lẫn CeFi. Thuật toán thông minh của OpenOcean sẽ tìm ra mức giá tốt nhất kèm độ trượt giá thấp nhất cho các nhà giao dịch trên các sàn DEX và CEX mà không tính phí bổ sung. 

Bên cạnh đó, OpenOcean cũng sẽ thực hiện trao đổi các sản phẩm phái sinh, yield, lending và bảo hiểm. Đồng thời dự án cũng tung ra nhiều sản phẩm ký quỹ kết hợp của riêng mình và dịch vụ quản lý tài sản thông minh. Người dùng có thể sử dụng API của OpenOcean và các công cụ chênh lệch giá để chạy các chương trình chênh lệch giá tự động. 

OpenOcean hiện đã tổng hợp gần 20 sàn DEX chính thống từ ETH, BSC, Tron, ONT,…. với mức giá tốt nhất và giảm trượt giá khi giao dịch. 

Biên tập và tổng hợp – Bitcoincuatoi

* Thông tin trong bài viết chỉ mang mục tiêu chia sẻ và cung cấp kiến thức, không phải là lời khuyên tài chính. “Do your own research!” Hãy tự nghiên cứu trước khi đưa ra quyết định đầu tư.

Leave a Comment