Tham gia KuCoin Futures để nhận ngay ưu đãi lên đến 1,000 USDT cho người mới

KuCoin Futures đang tổ chức sự kiện ưu đãi dành cho người dùng mới của mình.

Tất cả người dùng mới tham gia KuCoin Futures sẽ nhận được coupon (phiếu giảm giá) trị giá 500 USDT và tham gia các hoạt động của sự kiện sẽ cơ hội nhận thêm phần thưởng lên đến 500 USDT.

Sự kiện sẽ diễn ra từ 7:00 PM, ngày 16/06/2022 đến 7:00 PM, ngày 24/06/2022 (giờ Việt Nam).

Anh em hãy điền form tại đây để tham gia sự kiện.

Hoạt động 1 – Chỉ dành cho người mới

Tất cả người dùng mới tham gia giao dịch Futures trên KuCoin sẽ nhận được coupon (phiếu giảm giá) với giá trị lên đến 500 USDT.

Bên cạnh đó, trong suốt thời gian diễn ra sự kiện, các giao dịch Futures của người dùng mới tại KuCoin sẽ có cơ hội nhận thêm phần thưởng trị giá từ 5 đến 100 USDT.

Anh em có thể tham gia giao dịch Futures trên KuCoin tại đây.

Hoạt động 2: Giao dịch để để nhận phần thưởng

Anh em chuyển hoặc gửi ít nhất 100 USDT vào tài khoản Futures sẽ nhận được thưởng trị giá từ 5 đến 100 USDT. Anh em gửi càng nhiều USDT thì cơ hội nhận phần thưởng sẽ cao hơn.

Giới hạn ưu đãi: 1,000 người dùng/ ngày.

Anh em có thể gửi tiền vào tài khoản Futures của mình tại đây.

Hoạt động 3 – Giao dịch Futures để nhận phần thưởng

Giao dịch Futures ít nhất 1,000 USDT sẽ có cơ hội nhận phần thưởng trị giá từ 5 đến 300 USDT. Khối lượng giao dịch càng cao, càng nhiều cơ hội cho phần thưởng càng lớn!

Giới hạn ưu đãi: 1,000 người dùng/ ngày.

Khối lượng giao dịch = principal * leveraged.

Ví dụ: Nếu anh em hoàn thành giao dịch Futures với principal 50 USDT và đòn bẩy 10x, khối lượng giao dịch sẽ là 500 USDT.

Xem thêm: Hướng dẫn giao dịch Futures trên sàn KuCoin

Quy định sự kiện

1. Trong hoạt động 1, tiền thưởng từ 5 đến 100 USDT sẽ được phân phối ngay tại thời điểm giao dịch, coupon 500 USDT sẽ được cấp trong vòng 1 đến 3 ngày. Trong hoạt động 2 và 3, tiền thưởng sẽ được phân phối trong vòng 10 ngày sau khi hoạt động kết thúc.

2. Sẽ có Futures Trial Fund, Futures Deduction Coupon hoặc cả hai trong gói thưởng.

3. Người dùng có thể tham gia vào tất cả các hoạt động ở trên. Tuy nhiên, Airdrop của cùng hoạt động sẽ được phân phối ở mức thưởng cao nhất.

4. Trong thời gian diễn ra sự kiện, nếu người dùng cũng tham gia các sự kiện khác trên Kucoin Futures và giành được mức phần thưởng cao hơn so với hoạt động chỉ dành cho người mới, thì phần thưởng từ các hoạt động khác sẽ được phân phối.

5. Tỷ lệ phí giao dịch âm và khối lượng giao dịch từ Futures Brawl và Futures Grid Bot sẽ không được tính trong hoạt động này.

6. Trial Fund có thể được sử dụng cho giao dịch Futures. Lợi nhuận được tạo ra từ nó có thể được chuyển và withdraw. Để biết thêm chi tiết, hãy truy cập link tại đây.

7. Deduction Coupon có thể sử dụng để khấu trừ 15% phí giao dịch Futures, và có giá trị trong vòng 7 ngày. Click vào đây để kiểm tra lịch sử khấu trừ của bạn.

8. Tài khoản trùng lặp, tài khoản giả và các hành vi gian lận khác sẽ bị nghiêm cấm. Kucoin Futures có quyền hủy bỏ quyền tham gia của bạn nếu KuCoin tìm thấy phần thưởng của bạn được thông qua bất kỳ phương tiện không phù hợp nào.

9. Tài khoản phụ và tài khoản chính sẽ được coi là cùng một tài khoản trong thời gian diễn ra sự kiện.

10. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào, hãy liên hệ đội ngũ hỗ trợ trực tuyến của KuCoin tại đây.

11. Kucoin Futures có quyền quyết định cuối cùng của sự kiện này.

Cảnh báo rủi ro: Giao dịch Futures là một hoạt động có rủi ro cao, nó có thể giúp người dùng có được lợi nhuận nhanh chóng nhưng cũng khiến người dùng phải chịu tổn thất lớn. Hoạt động của giá đã xảy ra không phải là dấu hiệu của lợi nhuận trong thị trường Futures. Sự biến động mạnh của giá có thể dẫn đến việc thanh lý bắt buộc toàn bộ số dư ký quỹ. Thông tin được cung cấp ở đây không nên được hiểu là tư vấn tài chính hoặc đầu tư từ KuCoin. Tất cả các chiến lược giao dịch là theo quyết định và rủi ro của riêng bạn. KuCoin không chịu trách nhiệm cho bất kỳ tổn thất nào nếu có rủi ro thanh lý xảy ra.

Biên tập và tổng hợp – Bitcoincuatoi

* Thông tin trong bài viết chỉ mang mục tiêu chia sẻ và cung cấp kiến ​​thức, không phải là lời khuyên tài chính. “Do your own research!” Hãy tự nghiên cứu trước khi đưa ra quyết định đầu tư.

Leave a Comment