OpenOcean mở rộng các dịch vụ tổng hợp sang mạng Telos

Nền tảng OpenOcean đang tìm cách mở rộng phạm vi tiếp cận của mình vào thị trường tiền mã hoá rộng lớn hơn bằng cách tung ra các dịch vụ tổng hợp và định tuyến giao dịch thông minh trên chain EVM mới, Telos. Bằng cách tung ra các dịch vụ tổng hợp trên Telos, OpenOcean hy vọng sẽ tham gia và cung cấp cho cộng đồng quyền truy cập hoàn toàn mới vào các giao dịch hoán đổi có giá tốt nhất trên chuỗi.

Giới thiệu mainnet Telos: Telos là một chuỗi tương thích với EVM đang thu hút sự chú ý gần đây. Được thành lập bởi Justin Giudici vào năm 2018, Telos tập trung vào tốc độ, hiệu quả chi phí và phân cấp. Sự phát triển hiện tại được giám sát bởi nền tảng Telos, một tổ chức phi lợi nhuận, độc lập, phi tập trung giám sát sự phát triển và quản trị của Telos. Telos sử dụng máy ảo Ethereum quen thuộc để tạo các hợp đồng thông minh tự động, một môi trường quen thuộc cho các nhà phát triển hiện tại và mới bắt đầu.

Telos được xây dựng trên phần mềm ‘EOSIO’ và hoạt động trên cơ chế đồng thuận DPoS (bằng chứng cổ phần được ủy quyền), Telos chọn các nhà sản xuất khối dựa trên tỷ lệ nắm giữ TLOS của họ, nâng cao hiệu quả và tốc độ năng lượng. Telos sử dụng cùng một công nghệ cơ bản mà chuỗi khối EOS cũng được xây dựng trên đó và cung cấp khả năng mở rộng, tính linh hoạt và thông lượng mạng cao.

Telos cung cấp một môi trường lý tưởng để mở rộng dApps và web3, chúng tôi tin rằng các điều kiện tiên quyết để phát triển không gian năng động này đòi hỏi một nền tảng nhanh, an toàn, bền vững và có thể mở rộng.

Trích: Justin Giudici – CEO Telos

Tại sao lại tổng hợp trên Telos: OpenOcean đã hợp tác chặt chẽ với nền tảng Telos để giới thiệu các dịch vụ tổng hợp hoán đổi và định tuyến thông minh trên chuỗi. Một trong những yêu cầu cần thiết đối với OpenOcean là tính thanh khoản cao từ nhiều nhà cung cấp để mang lại trải nghiệm giao dịch hiệu quả nhất về vốn. Chúng tôi đã liên hệ và sau đó tích hợp các nguồn thanh khoản sâu an toàn và đáng tin cậy nhất trên Telos để sẵn sàng giao dịch. Tải lên các giao dịch hoán đổi trên chuỗi khối Telos thông qua OpenOcean sẽ giới thiệu cho bạn tính thanh khoản từ các đối tác ra mắt của chúng tôi là OmniDex và SwapSicle. Chúng tôi sẽ tiếp tục tìm nguồn và thêm các nền tảng và nhóm thanh khoản mới khi chúng có sẵn, tất cả nhằm mục đích cải thiện trải nghiệm của người dùng cuối trên chuỗi trên Telos.

API & SDK của OpenOcean hiện đã có trên Telos: Chúng tôi rất vui mừng giới thiệu API và SDK rất mạnh mẽ của chúng tôi hiện có sẵn cho bất kỳ ai sử dụng cho dự án của riêng họ trên Telos. Bạn có thể sử dụng phiên bản API mới nhất của chúng tôi để thực hiện nhiều tác vụ khác nhau từ báo giá, tra cứu ví cho đến hoán đổi và chuyển số dư. Nếu bạn là người xây dựng trên Telos hoặc một trong các mạng khác mà chúng tôi hỗ trợ và đang tìm kiếm các công cụ để giúp thiết lập và chạy nền tảng của bạn, SDK hoặc API nâng cao của OpenOcean có thể chính là thứ bạn cần.

Theo dõi tài khoản Twitter chính thức của OpenOcean để được cập nhật những diễn biến mới nhất: https://twitter.com/OpenOceanGlobal/

Biên tập và tổng hợp – Bitcoincuatoi

* Thông tin trong bài viết chỉ mang mục tiêu chia sẻ và cung cấp kiến thức, không phải là lời khuyên tài chính. “Do your own research!” Hãy tự nghiên cứu trước khi đưa ra quyết định đầu tư.

Leave a Comment