Opencean – Monthly Report

Tháng 7/2021 đánh dấu sự ra mắt token tiện ích và quản trị của OpenOcean – token OOE. Và đây cũng là thời điểm OpenOcean phân phối AirDrop và IDO, kỷ niệm sự phát triển nhiều sản phẩm và khoản đầu tư vào OpenOcean của Huobi. 

Giới thiệu về OpenOcean

OpenOcean là trình tổng hợp đầy đủ DeFi và CeFi đầu tiên trên thế giới. Thuật toán định tuyến thông minh của OpenOcean sẽ tìm ra giá tốt nhất cùng mức trượt giá thấp nhất cho các trader trên cả CEX và DEX, mà không phải trả thêm phí. Đây là một công cụ giao dịch one-stop, tổng hợp các DEX trao đổi chính trên 6 chuỗi công khai, bao gồm: Ethereum, Ethereum layer 2 (Loopring), Binance Smart Chain, Solana, Polygon, Ontology, TRON và CEX trên Binance. OpenOcean cũng hỗ trợ tính năng cross-chain swaps (hoán đổi chuỗi chéo) thông qua cầu nối với giao thức chuỗi chéo, hoặc trình tổng hợp các sản phẩm DeFi và CeFi, như các sản phẩm derivative (phái sinh – những sản phẩm phát sinh từ tài sản truyền thống), cho vay và bảo hiểm.

Tầm nhìn của OpenOcean là trở thành nơi xây dựng một bộ công cụ tổng hợp đầy đủ cho giao dịch tiền điện tử, đóng vai trò như một cầu kết nối các thành phần trong thị trường DeFi và CeFi. Bất kể là trader nhỏ hay tổ chức lớn, mọi người đều có cơ hội giao dịch ở mức giá tốt nhất, cũng như có thể áp dụng các chiến lược đầu tư của riêng mình, trên các loại tài sản tiền điện tử khác nhau một cách công bằng nhất.

Niêm yết OOE

OOE đã chính thức được niêm yết trên Kucoin với cặp token OOE/ USDT và cũng được niêm yết trên Centralized Exchanges (Sàn giao dịch tập trung) phổ biến khác:

IDO & SEED SHO

OpenOcean đã thành công huy động được $100,000 thông qua SEED SHO từ Dao Maker và $100,000 từ Polkastarter IDO. Dưới đây là bảng phân tích lịch trình vesting:

 • SEED SHO trên Dao Maker: $100,000 – 20% được mở khóa, sau đó là 8% mỗi quý trong 2.5 năm. Quy mô bán hàng là $100,000 với phân bổ $1,000 cho mỗi người chiến thắng.
 • IDO trên Polkastarter: $100,000 – 20% được mở khóa, sau đó là 8% mỗi quý trong 2.5 năm. OpenOcean đã nhận được hơn 5K đăng ký tham gia IDO và chỉ có 318 người may mắn chiến thắng đủ điều kiện. IDO kết thúc thành công với tất cả các phân bổ đã được fill.

Danh sách CoinGecko và CoinMarketCap:

Đầu tư

Ngày 7/7, Quỹ Blockchain của Huobi Ventures đã xác nhận đầu tư vào OpenOcean. OpenOcean tin rằng làm việc cùng với hệ sinh thái Huobi Global rộng lớn sẽ giúp họ tạo ra các giải pháp sáng tạo hơn để kết nối DeFi và CeFi, mang lại lợi ích nhiều hơn cho người dùng.

Nguồn: OpenOcean

Phát triển sản phẩm

Nâng cấp UI/UX trên các phiên bản OpenOcean Classic & Pro.

1. Pro

Các so sánh giá DEX và CEX được thể hiện rõ ràng theo hàng. Trên OpenOcean, người dùng có thể chọn giao dịch trên DEX hoặc trên CEX với giá tốt nhất. Các vấn đề thanh khoản thấp của DEX có thể ảnh hưởng đáng kể đến giá, vì vậy tùy chọn CEX thanh khoản cao để giao dịch đôi khi có thể giúp tiết kiệm một khoản tiền lớn.

2. Classic

Giao diện người dùng. Biểu đồ đường được hỗ trợ cho các cặp token đã chọn cho phép người dùng kiểm tra các bản ghi lịch sử. Phần “Market” (Thị trường) xuất hiện ngay dưới trang để người dùng so sánh báo giá từ các DEX tổng hợp khác nhau. So sánh trực tiếp giá từ các DEX dưới “Last price” (Giá cuối cùng) trong phần “Market” giúp người dùng tìm được giá tốt nhất.

 • Nút “Favorites” (Yêu thích) cho phép người dùng thêm và lưu các cặp token yêu thích của họ.
 • Hiển thị Banners cuộn. Banners chiến dịch được thêm vào để cập nhật cho người dùng về tất cả các chiến dịch mới nhất và các cơ hội giành được phần thưởng.

Thống kê số lượng người dùng

 • 279,000 địa chỉ duy nhất.
 • Khối lượng giao dịch 2.1 tỷ.

Tổng hợp Public Chain

OpenOcean hiện đang mở rộng vũ trụ giao dịch bằng cách tích hợp Polygon và HECO vào các mạng được hỗ trợ. Nó cung cấp cho người dùng trải nghiệm giao dịch one-stop tốt nhất trên DeFi và CeFi. Hiện tại OpenOcean đã hỗ trợ 7 chuỗi công khai và với 35 DEX.

Nguồn: OpenOcean
Nguồn: OpenOcean

Hoạt động cộng đồng

 • 2% các đợt airdrop OOE bao gồm cả những người chiến thắng trong các chiến dịch ví đã được phân phối cho người dùng.
 • Khai thác thương mại trên Polygon – với số lượng người dùng tham gia lớn, có 1,000 người chiến thắng được chọn để chia sẻ giải thưởng 100,000 $OOE.
 • Khai thác thương mại trên Heco – 100 người chiến thắng may mắn được chọn ngẫu nhiên với 100 OOE mỗi người.
 • Chiến dịch niêm yết cùng với KuCoin với phần thưởng là 48,000 $OOE.
 • AMA được lưu trữ trên Polkastarter, Binance Smart Chain và KuCoin.
 • Chương trình Global Ambassador đã nhận được hơn 500 ứng viên vào cuối tháng 7 và đã chọn ra được những người đủ tiêu chuẩn.
 • Cuộc thi viết  với 7 người chiến thắng, trong đó có 2 người thắng giải với những bài báo ấn tượng và chuyên sâu viết về OpenOcean đã giành được giải thưởng trị giá 6,000 $OOE.
 • Khai thác thanh khoản trên BSC với hai nhóm – OOE/ BUSD & OOE/ BNB, thưởng 2,000,000 $OOE trong 14 ngày. Sau đó, phần thưởng 1,600,000 $OOE sẽ tiếp tục trong hai tháng nữa và kết thúc vào ngày 26/9.
 • Chương trình “Staking” trên ETH với OpenOcean Vaults: Chương trình đặt cược OOE để kiếm OOE với phần thưởng 100,000 $OOE sẽ kết thúc vào ngày 26/8.

Nhóm OpenOcean rất mong sẽ mở ra tiếp những chương mới trên hành trình của OpenOcean!

Biên tập và tổng hợp – Bitcoincuatoi


Theo dõi Facebook và Telegram Bitcoincuatoi để cập nhật những thông tin về tiền mã hóa!

Nhóm thảo luận: Facebook Group | Telegram Group 

Thông tin trong bài viết chỉ mang mục tiêu chia sẻ và cung cấp kiến ​​thức, không phải là lời khuyên. “Do your own research!” Hãy tự nghiên cứu trước khi đưa ra quyết định đầu tư.

Leave a Comment