QuickSwap giới thiệu tính năng Limit Orders

Limit Orders (Đặt lệnh Giới hạn) một trong những tính năng mà hầu hết mọi người dùng đều chú ý và yêu cầu nhiều nhất. Với tính năng này, người dùng có thể trải nghiệm được việc đặt lệnh giới hạn tương tự như những DEX lớn khác của Polygon, một cách dễ dàng và an toàn nhất.

Sau những thành công của những đối thủ như Sobert Finance trên Polygon, việc QuickSwap hợp tác với Gelato được xem là điều hiển nhiên. Bằng cách này, Quickswap đã có bước cập nhật và mở rộng hệ thống tính năng để có thể bắt kịp xu hướng thị trường và cải tiến hệ sinh thái của họ.

Với sự hợp tác giữa QuickSwap và Gelato network, thời gian sắp tới họ sẽ cung cấp tính năng Limit Orders (Đặt Lệnh Giới hạn) ngay trên nền tảng của mình, để giải quyết được 2 vấn đề:

  1. Phí gas cao.
  2. Thiếu hụt các tính năng CEX.

Limit Order

Được biết, Gelato đã thử nghiệm Limit Orders trong vài tháng, trước khi chính thức ra mắt chúng trên thị trường. Bên cạnh đó, họ cũng sử dụng đến bên thứ 3 là Certik cho công tác thực hiện quy trình audit, nhằm đảm bảo hệ thống được hoạt động tốt nhất và tránh những tác động tiêu cực từ các lỗ hổng làm gián đoạn nền tảng. Bạn có thể kiểm tra báo cáo audit của họ tại đây.

Truy cập vào tab Limit Orders trên các thiết bị PC hoặc laptop, để có thể sử dụng tính năng này trên DEX ngay tại: https://quickswap.exchange/#/limit-order

Với hình thức đơn giản và thân thiện, QuickSwap mang lại cho người dùng một giao diện vô cùng đơn giản. Chỉ cần click chọn 2 asset (tài sản) muốn swap, nhập mức giá thực hiện là bạn đã có thể sử dụng tính năng này. Ngoài ra, bạn cũng có thể xem các lệnh đã mở, đã huỷ hoặc đã thực hiện tuỳ ý ngay trên chính tab này.

Nguồn: QuickSwap

Lưu ý: tính năng Limit Orders hiện chưa khả dụng với các thiết bị di động.

Hãy theo dõi các thông báo và tích hợp bổ sung trong thời gian gian sắp tới, khi Quickswap phát triển hơn nữa trong liên minh của mình với Gelato.

Về QuickSwap

QuickSwap là một permissionless decentralized exchange (DEX không cần cấp phép hay DEX mở), được biết đến như một giải pháp Layer 2 của Polygon. Kết hợp cấu trúc quản trị tập trung vào cộng đồng và mô hình phân phối token công bằng, QuickSwap vừa thực hiện trao quyền cho các trader, vừa loại bỏ các rào cản chi phí tốn kém, trong việc gia nhập DEX cho những người dùng tiền điện tử nói chung.

Giới thiệu về Gelato

Gelato là layer tự động của Ethereum và hơn thế, chúng mang đến cho các dự án giải pháp one-stop để đáp ứng tất cả các nhu cầu tự động hóa của nền tảng. Gelato đang xây dựng cơ sở hạ tầng cơ bản cho các tính năng tự động, nhắm đến mục tiêu trở thành trụ cột cơ bản của phần mềm trung gian Web3 – nơi cho phép các luồng giá trị tự động, không tin cậy giữa tất cả các hợp đồng thông minh và layer 2 network trong tương lai.

Biên tập và tổng hợp – Bitcoincuatoi

Theo dõi Facebook và Telegram Bitcoincuatoi để cập nhật những thông tin về tiền mã hóa!

Nhóm thảo luận: Facebook Group | Telegram Group 

Thông tin trong bài viết chỉ mang mục tiêu chia sẻ và cung cấp kiến ​​thức, không phải là lời khuyên. “Do your own research!” Hãy tự nghiên cứu trước khi đưa ra quyết định đầu tư.

Leave a Comment