Open Ocean ra mắt bộ công cụ mới

Với nỗ lực cải thiện trải nghiệm giao dịch DeFi cho người dùng, OpenOcean đã ra mắt Revoke, RPC và InfoHub. Bộ công cụ mới này sẽ cung cấp cho người dùng các tùy chọn giao dịch nhanh hơn, kiểm soát thuận tiện đối với việc phê duyệt token và các ứng dụng DeFi do trình soạn thảo chọn để làm phong phú thêm thông tin chi tiết về DeFi của người dùng.

Giới thiệu về bộ công cụ mới

Tuỳ chỉnh RPC được thiết lập – giúp giao dịch nhanh hơn

RPC (Remote Procedure Call – Lệnh gọi thủ tục từ xa) là một cách hiệu quả để các node giao tiếp với nhau và giúp đảm bảo rằng các giao dịch được xử lý nhanh chóng.

OpenOcean hiện cung cấp danh sách các điểm cuối RPC tùy chỉnh từ Chainlist trên các mạng như Ethereum, BNB Chain, Polygon, Avalanche và Fantom. Nó cho phép người dùng chuyển sang RPC tùy chỉnh để cải thiện tốc độ giao dịch trong khi phải đối mặt với khối lượng giao dịch lớn trên mạng.

Bạn có thể tìm mục cài đặt RPC ở góc dưới, phía bên trái phiên bản PC của OpenOcean, các cài đặt RPC này có thể được sao chép vào ví để cải thiện trải nghiệm tiền mã hoá.

Xem hướng dẫn về cách thay đổi điểm cuối RPC tùy chỉnh của bạn trên Metamask tại đây.

Phê duyệt thu hồi – Giới hạn rủi ro, ví của bạn bị phơi nhiễm

Thu hồi (revoke) các phê duyệt — Hạn chế rủi ro mà ví của bạn gặp phải

Phê duyệt token là quyền được người dùng cấp cho dApps nhằm giúp chúng truy cập vào token cụ thể trong ví của người dùng.

Nhiều dApps có lỗ hổng riêng và lỗ hổng bảo mật có thể dễ dàng bị hacker khai thác. Khi dApps hoặc hợp đồng thông minh đã được sử dụng để ủy quyền cho các giao dịch “nhạy cảm”, bạn nên xóa quyền khỏi dApps mà bạn không còn tin tưởng hoặc đang trong quá trình nâng cấp hợp đồng thông minh nhằm hạn chế rủi ro tiềm ẩn hơn nữa.

Để thu hồi phê duyệt token không còn cần thiết, bạn chỉ cần click vào nút hình khiên ở góc dưới, phía bên phải của phiên bản máy tính để bàn OpenOcean và thu hồi địa chỉ.

InfoHub — Tin tức và ứng dụng DeFi được chọn để làm phong phú thêm thông tin chi tiết về DeFi của người dùng

Các công cụ DeFi “lựa chọn của biên tập viên” được sắp xếp thành các danh mục và trung tâm có thể lưu các công cụ DeFi yêu thích của họ dưới dạng mục nhập chỉ mục nhanh.

OpenOcean dự định bổ sung thêm các tính năng cho InfoHub trong tương lai và cuối cùng là phát triển Hub thành một nền tảng DeFi one-stop cần thiết cho cộng đồng của dự án và không gian tiền mã hoá rộng lớn hơn.

Giới thiệu về OpenOcean

OpenOcean là bộ tổng hợp DEX hàng đầu và bộ tổng hợp swap cross-chain, cung cấp lợi nhuận swap tốt nhất với các tuyến đường thông minh trên hơn 18 chain, hơn 200 DEX và hơn 50 tỷ thanh khoản.

Website
Twitter
Telegram
Discord

Biên tập và tổng hợp – Bitcoincuatoi

* Thông tin trong bài viết chỉ mang mục tiêu chia sẻ và cung cấp kiến thức, không phải là lời khuyên tài chính. “Do your own research!” Hãy tự nghiên cứu trước khi đưa ra quyết định đầu tư.

Leave a Comment