Open Ocean hợp tác cùng Zebec Protocol

Với mục tiêu mở rộng hệ sinh thái, OpenOcean đã hợp tác cùng Zebec Protocol – một giao thức thanh toán multichain liên tục, được xây dựng với một loạt các công cụ với mọi thứ, từ quản lý kho bạc multi-sig đến các token và vesting.

Giới thiệu về Zebec

Zebec là một giao thức thanh toán multichain liên tục. Giao thức mang đến công nghệ tài chính phát trực tuyến, cung cấp ứng dụng Quản lý kho bạc Multisig dễ sử dụng cho các dự án quản lý tài sản một cách an toàn, cũng như các dịch vụ phân phối và giao dịch token Per-Second. Zebec hiện có sẵn trên BNB Chain và Solana. Zebec đã huy động được hơn 40 triệu USD từ VC và mong muốn phát triển các giải pháp tài chính truyền thống trong không gian tiền mã hoá.

Farm token trực tuyến

Để hỗ trợ cho việc ra mắt Zebec trên BNB Chain, OpenOcean mở một farming pool token $ZBC. Người dùng sẽ có thể thêm cặp token ZBC và BNB vào bể thanh khoản để kiếm phần thưởng là $ZBC. Pool sẽ mở cửa trong một tháng bắt đầu từ 27/12, lúc 5:00 PM (giờ Việt Nam) đến 27/01, lúc 5:00 PM (giờ Việt Nam).

Chi tiết chương trình

Pool trên Openocean
Cặp: $ZBC – $BNB
Phần thưởng: 666,666.66 $ZBC
Bắt đầu: lúc 5:00 PM, ngày 27/12/2022 (giờ Việt Nam)
Kết thúc: lúc 5:00 PM, ngày 27/01/2023 (giờ Việt Nam)
Mạng: BNB Chain
Thời gian thưởng: 30 ngày

Biên tập và tổng hợp – Bitcoincuatoi

* Thông tin trong bài viết chỉ mang mục tiêu chia sẻ và cung cấp kiến thức, không phải là lời khuyên tài chính. “Do your own research!” Hãy tự nghiên cứu trước khi đưa ra quyết định đầu tư.

Leave a Comment