Bản cập nhật cộng đồng 2023 và tóm tắt 2022 của NFTb

Năm 2022 là một năm trọn vẹn và thú vị đối với NFTb.

Nền tảng không chỉ mở rộng nhanh chóng với các tính năng mới, chuỗi mới, giao thức an toàn chặt chẽ hơn, triển khai KYC, quan hệ đối tác lớn hơn và chuyển sang các ngành mới – GameFi & Metaverse. Cộng đồng NFTb đã tăng gấp 2 lần một cách ngoạn mục và nội dung của bạn đã góp phần đưa NFTb trở thành xu hướng trong suốt năm 2022.

Vào năm 2022, NFTb đã phát triển multichain, ra mắt NFT MetaMarket dành cho game, xây dựng mối quan hệ hợp tác bền chặt với Binance & CoinMarketCap, giới thiệu chương trình hỗ trợ tăng tốc Metaverse và hỗ trợ xây dựng game trên Klaytn và Polygon.

Nhưng phần thú vị nhất của năm 2022 là các sự kiện IRL với cộng đồng và đối tác của NFTb. Bản sắc & sứ mệnh của cộng đồng NFTb là điều khiến họ khác biệt với các nền tảng Web3 khác. Mục tiêu của NFTb rõ ràng hơn bao giờ hết khi chuyển sang hệ thống quản trị cộng đồng đi đôi với lộ trình cập nhật.

Trung tâm game multichain blockchain đã ra đời

Kể từ khi thành lập, các nhà phát triển của NFTb đã xây dựng các sản phẩm chất lượng và cung cấp cho cộng đồng Web3 các ngành dọc mới để phát triển. Mở rộng từ việc trở thành Launchpad và Marketplace NFT hàng đầu trên Binance, giờ đây NFTb đã tích hợp đầy đủ trên Etherium, Binance, Polygon, Klaytn, Oasis và nỗ lực bổ sung thêm nhiều chuỗi tập trung GameFi vào nền tảng của NFTb.

Tại thời điểm này, NFTb được định vị tốt nhất để trở thành Trung tâm GameFi & Metaverse multichain hàng đầu, bao gồm ươm tạo các dự án Metaverse, tài trợ game blockchain và thêm các dịch vụ thứ cấp nhằm tăng thanh khoản của dự án, thông qua Launchpad, NFT MetaMarket và thử nghiệm dịch vụ người chơi như dịch vụ.

“Không gian này vô tình giúp chúng ta bước vào giai đoạn mới — NFTb 3.0. Team cảm thấy tự tin rằng việc ra mắt NFTb Giai đoạn 3.0 và mở rộng sang các ngành dọc GameFi & Metaverse sẽ tạo ra nhiều nhu cầu và tiện ích hơn cho những người nắm giữ token $NFTB,”

COO của NFTb

Những gì sẽ chào đón người dùng NFTB vào năm 2023?

Lộ trình cập nhật

 • Bản sửa đổi Tokenomics
 • Tăng tiện ích cho $NFTB
 • Bình chọn của cộng đồng khi burn token (từ 02 đến 16/01)
 • Bình chọn của cộng đồng về danh sách CEX
 • The Great Burn: 31/01/2023
 • Trung tâm game multichain và Metaverse
 • Quan hệ đối tác hệ sinh thái Layer 1 và 2
 • Sử dụng token $NFTB cho Thể thao/Thể thao điện tử
 • Các cuộc thi & giải đấu game Blockchain
 • Trung tâm Truyền thông & Nghiên cứu
 • Đánh giá trò chơi
 • Thêm 5 ngôn ngữ trên Website
 • Mở rộng cộng đồng địa phương và tiếp cận toàn cầu
 • Social Marketplace: các tính năng đầu tiên trong hệ sinh thái
 • Yêu cầu KYC đối với người dùng Launchpad
 • Chương trình Đại sứ mới

“Mục tiêu của chúng tôi tại NFTb luôn là tạo ra một nền tảng có trải nghiệm người dùng tốt nhất cho mọi người, mọi nơi. Chúng tôi tin rằng mức phí thấp hơn sẽ trao quyền cho nhiều người sáng tạo và dự án game tuyệt vời giới thiệu tác phẩm của họ trên MetaMarket của NFTb với các dự án nhận được khả năng hiển thị và giá trị xứng đáng mà không phải trả các khoản phí đắt đỏ.”

COO của NFTb – Alper Esen

Giới thiệu về NFTb

NFTb là nền tảng DeFi và NFT đa chuỗi hoàn chỉnh dành cho cộng đồng. Nhiệm vụ của họ là giúp các creator cảm thấy thoải mái và yêu thích việc sử dụng DeFi dApps.

NFTb cung cấp một thị trường NFT cao cấp, nơi người dùng có thể tiếp cận người mua từ mọi nơi trên thế giới và đa chuỗi, nền tảng DeFi cho phép người dùng tiếp cận với các cơ hội yield farming và một launchpad được tạo ra để giúp các creator và dự án xây dựng nhận được những sự hỗ trợ sớm.

NFTb được hỗ trợ bởi Quỹ Binance Accelerator, Rarestone Capital và Spark Digital Capital.

Tham gia thảo luận về dự án NFTb tại Cộng đồng NFTb Việt Nam.

Biên tập và tổng hợp – Bitcoincuatoi

* Thông tin trong bài viết chỉ mang mục tiêu chia sẻ và cung cấp kiến thức, không phải là lời khuyên tài chính. “Do your own research!” Hãy tự nghiên cứu trước khi đưa ra quyết định đầu tư.

Leave a Comment