Open Ocean tích hợp Aptos

OpenOcean, trình tổng hợp DEX, đã tiếp tục mở rộng và lần này nền tảng đã tích hợp với Aptos – một Blockchain Layer 1, nhằm mục đích tăng khả năng mở rộng, độ tin cậy, bảo mật và khả năng sử dụng. Song song đó là bảo mật cấp cao, cùng với chi phí giao dịch thấp là những tính năng chính của Aptos. Các nguồn thanh khoản sâu sau đây sẽ có sẵn ngay lập tức thông qua OpenOcean trên Aptos: Pontem, Pancake, Aux, Ditto, Aptoswap, AnimeSwap, Econia, Basiq, Tortuga, Cetus và Obric.

Bộ tổng hợp DEX hiệu quả nhất trên Aptos

Kết hợp các thuật toán thông minh với các nguồn thanh khoản sâu, OpenOcean giúp mang lại lợi nhuận vượt trội so với các bộ tổng hợp DEX và DEX khác, dựa trên nhiều thông số như: phí gas thấp hơn, độ trượt giá thấp hơn và giá tốt hơn.

Đối với hoạt động swap $APT thành $USDT trên OpenOcean, người dùng sẽ tiết kiệm hơn so với việc sử dụng bất kỳ DEX trực tiếp nào. Thuật toán của OpenOcean phân chia các tuyến đến Orbic và Aux cho hoạt động swap sẽ có mức giá tối ưu nhất cho người dùng, trong khi nếu DEX được sử dụng riêng lẻ, người dùng có thể gặp phải tình trạng trượt giá cao do thanh khoản kém.

Nguyên nhân OpenOcean hợp tác cùng Aptos

Trong khi vẫn duy trì tính bảo mật và độ tin cậy, về mặt lý thuyết, Aptos có thể xử lý 160 nghìn giao dịch mỗi giây (TPS). Nhiều giao dịch có thể được xử lý đồng thời bởi công cụ Aptos bằng cách sử dụng thực hiện song song. Một giao dịch thất bại duy nhất sẽ không ngăn cản toàn bộ chuỗi, mang lại trải nghiệm an toàn và bảo mật hơn.

Thay vì sử dụng một giao thức đồng thuận phải tuân theo thứ tự của các giao dịch, Aptos tách hai quy trình và cho phép chúng chạy song song với nhau, giúp giảm độ trễ đáng kể. Và Move, ngôn ngữ lập trình tùy chỉnh đằng sau Aptos giúp nó đủ linh hoạt để xử lý các nhu cầu riêng của các nhà phát triển Aptos, và bộ nhớ toàn cầu của nó an toàn hơn ngôn ngữ lập trình thông thường.

Cách bắt đầu với Aptos

Trước tiên, hãy đảm bảo rằng bạn có ví hỗ trợ Aptos, chẳng hạn như ví Petra, ví Martian hoặc ví Pantem. Nếu bạn không phải là người dùng Aptos hiện tại, bạn có thể bắt đầu bắc cầu tài sản bằng cách sử dụng cầu nối Aptos hoặc Celer Bridge — những cầu nối này giúp tạo điều kiện thuận lợi cho việc chuyển tài sản tiền mã hoá giữa nhiều chuỗi. Để tìm hiểu thêm về cách giao dịch trên Aptos, hãy đọc hướng dẫn tại đây trong tài liệu của OpenOcean.

API/SDK/SDK của Openocean hiện có sẵn trên Aptos

Openocean cũng cung cấp API, SDK và tiện ích đáng tin cậy cho bất kỳ giao thức nào. OpenOcean API 3.0 là API dễ sử dụng cho các cá nhân hoặc các dự án cần các chức năng không giam giữ như: báo giá, swap token, chuyển tiền và theo dõi giao dịch. Tiện ích OpenOcean chỉ cần vài phút để thực hiện và hoàn toàn có thể tùy chỉnh, mang lại sự linh hoạt cuối cùng khi nói đến tích hợp.

API OpenOcean mang lại lợi nhuận swap tốt nhất bằng cách triển khai thuật toán định tuyến cho tất cả 18 blockchain được hỗ trợ (bao gồm cả Aptos). Thời gian phản hồi (trung bình 200ms) khá cạnh tranh so với những giao thức khác, cho phép báo giá giá ngay lập tức.

Giới thiệu về OpenOcean

OpenOcean là bộ tổng hợp DEX hiệu quả nhất, tích hợp các DEX chính trên 18 blockchain. Thuật toán định tuyến thông minh Openocean, tối ưu hóa các giao dịch swap để có lợi nhuận tốt nhất và hoàn toàn miễn phí để sử dụng!

Website
Twitter
Telegram
Discord

Biên tập và tổng hợp – Bitcoincuatoi

* Thông tin trong bài viết chỉ mang mục tiêu chia sẻ và cung cấp kiến thức, không phải là lời khuyên tài chính. “Do your own research!” Hãy tự nghiên cứu trước khi đưa ra quyết định đầu tư.

Leave a Comment