NFTb khởi động chương trình Buyback vào tháng 12/2021

NFTb vừa thông báo sẽ chính thức khởi động Buyback Program (chương trình mua lại) vào tháng 12/2021. Với cốt lõi phát triển là tập trung vào việc xây dựng một nền tảng lấy người dùng làm trung tâm và thưởng cho người dùng vì sự tham gia họ.

Chương trình Buyback của NFTb sẽ lấy 50% phí giao dịch được tạo ra từ NFTb marketplace để mua lại token NFTB trên thị trường mở và tách chúng ra khỏi nguồn cung lưu hành.

Chương trình dự kiến sẽ bắt đầu vào tháng 12/2021 và diễn ra từ ngày 10 đến ngày 20 hàng tháng. Chương trình sẽ kết hợp với Chương trình burn (đốt) token được thiết kế nhằm giúp gia tăng sự khan hiếm của token NFTB.

Khi NFTb ra mắt trên hệ sinh thái blockchain mới và mở rộng sang các ngành dọc NFT bổ sung (chẳng hạn như các NFT trò chơi và âm nhạc), NFTb hy vọng quy mô Buyback này sẽ tăng đáng kể.

Mô hình quản trị

Trong tương lai NFTb sẽ cung cấp một cổng thông tin để các thành viên cộng đồng bỏ phiếu cho các sáng kiến. Việc tạo ra một mô hình quản trị cộng đồng sẽ xác định cách thức đầu tư các token được mua trong chương trình buyback, mang lại cho chủ sở hữu token NFTB quyền xác định các ưu tiên cho dự án.

Biên tập và tổng hợp – Bitcoincuatoi


Thông tin trong bài viết chỉ mang mục tiêu chia sẻ và cung cấp kiến ​​thức, không phải là lời khuyên tài chính. “Do your own research!” Hãy tự nghiên cứu trước khi đưa ra quyết định đầu tư.

Leave a Comment