Những biện pháp đảm bảo an toàn và bảo mật cho nền tảng Pancake Bunny

Với việc PolyBunny ra mắt lại thanh khoản đang được tiến hành, team Bunny muốn nhân cơ hội này để cập nhật cho Cộng đồng về các biện pháp mà họ đã thực hiện để đảm bảo an toàn và bảo mật cho tất cả các nền tảng. Ngoài việc hợp tác với Chainlink, PancakeBunny còn đưa ra những biện pháp nhằm đảm bảo an toàn và bảo mật cho giao thức.

Đối tác chiến lược với Theori

Team Mound đã hợp tác với Theori, một công ty khởi nghiệp an ninh mạng sáng tạo mới, tập trung vào nghiên cứu, phát triển và tư vấn bảo mật chiến lược cho các cơ quan chính phủ và công ty nổi tiếng. Từ sự hợp tác này, Theori sẽ bắt đầu hoạt động audit (kiểm tra) tất cả các hợp đồng PancakeBunny. Sau khi phát hành hợp đồng audit PancakeBunny, họ cũng mong muốn mở rộng quan hệ đối tác của mình, bao gồm cả Qubit (Quantum bit – Điện toán lượng tử dựa trên bit lượng tử) và các dự án trong tương lai. Bên cạnh đó, Theori cũng sẽ tung ra một chương trình Bug Bounty (Săn lỗi để nhận thưởng), tương tự như HackerOne – một trong những công ty Bug Bounty nổi tiếng nhất, họ sẽ khai thác cộng đồng những người mũ trắng hàng đầu để xác định và giảm thiểu bất kỳ lỗ hổng tiềm ẩn nào, cũng như toàn bộ hệ sinh thái PancakeBunny đang được mở rộng nhanh chóng. Pancake sẽ công bố thêm thông tin về các cuộc audit (kiểm tra) và tình trạng Bug Bounty này theo định kỳ khi chương trình được tiến hành.

Hexlant Audit

Hexlant là một công ty audit (kiểm tra) blockchain chuyên nghiệp, tập trung vào bảo mật hợp đồng thông minh. Hexlant đã kiểm tra Single Asset Smart Vaults (SAV –  Vault tài sản đơn) của họ, đóng vai trò quan trọng trong giải pháp Cross Chain Collateralization (Tài sản đảm bảo chéo). Bạn có thể xem chi tiết cuộc audit của Hexlant trên Github của Pancake. Và cùng với việc ra mắt Qubit này, dự án cho vay dưới dạng hàng hóa của Pancake, sẽ giúp giảm thiểu hơn nữa các lỗ hổng tiềm ẩn bằng cách cho phép xem lại vertically integrated code (mã tích hợp theo chiều dọc) trước khi thực hiện bất kỳ sửa đổi nào đối với các dịch vụ Layer 1 và Layer 2.

Đợt Audit sắp tới từ CertiK

CertiK đang chuẩn bị kiểm tra toàn bộ các hợp đồng PancakeBunny, bao gồm cả Crosschain Multiplexer. Do độ phức tạp và kích thước của mã Multiplexer cũng như tồn đọng của CertiK, họ dự kiến ​​đợt audit này sẽ bắt đầu vào tháng 7.

Chương trình Bug Bounty Immunefi

Cuối cùng, team Bunny sẽ kết nối với Immunefi để thiết lập một chương trình Bug Bounty (săn lỗi để nhận thưởng) cho PancakeBunny và tất cả các dự án trong tương lai. Tận dụng nền tảng Bug Bounty mạnh mẽ của Immunefi kết nối PancakeBunny với một cộng đồng lớn những hacker mũ trắng đã xác định thành công các lỗ hổng bảo mật thấp, trung bình, cao và nghiêm trọng cho rất nhiều dự án khác. Hơn nữa, vì PancakeBunny đủ điều kiện tham gia Thử thách Bug Bounty của Armor Alliance, phần thưởng của họ sẽ tương ứng với tỷ lệ 1:1 khi trao thưởng. Và nếu bạn quan tâm đến chủ đề này, hãy theo dõi và cập nhật chúng tại trang thông tin mà tôi để ở cuối bài viết này.

Kết luận

Như mọi khi, Bunny Fam, ưu tiên số một của PancakeBunny là giữ được tính an toàn, độ bảo mật cho người dùng trên tất cả các dự án và sản phẩm. Hãy tiếp tục theo dõi để cập nhật những tin tức mới nhất về đối tác của họ với Theori, CertiK, Immunefi và Hexlant.

Nhóm thảo luận Pancake Bunny Vietnam

Nguồn: Pancake Bunny

Theo dõi Telegram và Facebook Bitcoincuatoi để cập nhật những thông tin về Crypto, DeFi cùng nhiều dự án Blockchain.

Nhóm thảo luận Bitcoincuatoi: Nhóm Telegram | Nhóm Facebook

*Thông tin trong bài viết chỉ mang mục đích chia sẻ và cung cấp kiến thức, không phải là lời khuyên đầu tư. “Do your own research!” Hãy tự nghiên cứu trước khi đưa ra quyết định đầu tư.

Leave a Comment