NFTb x Scotty Beam – Ra mắt loạt NFT độc quyền

NFTb vừa thông báo về sự kiện hợp tác với Scotty Beam, công ty trao đổi teleporter và P2P xuyên chuỗi NFT đầu tiên trên thế giới.

Scotty Beam mang đến cho người dùng cơ hội giao dịch NFT trên tất cả các chuỗi một cách nhanh chóng và dễ dàng. Hệ thống thân thiện, dễ hiểu cũng sẽ mang lại cho người dùng sự tự do mà các hệ thống hiện tại không có.

Hợp tác và phát triển

NFTb Launch là NFT Launchpad đầu tiên thuộc loại này được tạo ra để giúp các dự án và người sáng tạo tăng tốc và giảm thiểu rủi ro khi khởi chạy NFT của họ theo cách công bằng cho tất cả mọi người.

Dự kiến, Scotty Beam sẽ ra mắt một loạt NFT được săn đón trên NFTb Launchpad vào giữa tháng 1.

NFTb và Scotty Beam sẽ hợp tác cùng nhau để phát triển hệ sinh thái NFT thú vị. Trong tương lai, các NFT của Scotty Beam sẽ có thể giao dịch trên Gaming Marketplace của NFTb.

Giới thiệu về Scotty Beam

Scotty Beam tin rằng các cơ hội do NFT cung cấp nên có sẵn cho tất cả mọi người. Và tất cả các cơ hội ấy bắt đầu với khả năng giao dịch crosschain. Có nhiều tùy chọn hơn mang đến cho người dùng sự lựa chọn để đưa ra quyết định đúng đắn cho các nhu cầu giao dịch, thu thập và tạo của họ – không giới hạn.

Website  

Telegram  

Twitter 

Medium

Giới thiệu về NFTb

NFTb là nền tảng DeFi và NFT đa chuỗi hoàn chỉnh dành cho cộng đồng. Nhiệm vụ của họ là giúp các creator cảm thấy thoải mái và yêu thích việc sử dụng DeFi dApps.

NFTb cung cấp một thị trường NFT cao cấp, nơi người dùng có thể tiếp cận người mua từ mọi nơi trên thế giới và đa chuỗi, nền tảng DeFi cho phép người dùng tiếp cận với các cơ hội yield farming và một launchpad được tạo ra để giúp các creator và dự án xây dựng nhận được những sự hỗ trợ sớm.

NFTb được hỗ trợ bởi Quỹ Binance Accelerator, Rhestone Capital và Spark Digital Capital.

Tham gia thảo luận về dự án NFTb tại Cộng đồng NFTb Việt Nam

Biên tập và tổng hợp – Bitcoincuatoi


* Thông tin trong bài viết chỉ mang mục tiêu chia sẻ và cung cấp kiến thức, không phải là lời khuyên tài chính. “Do your own research!” Hãy tự nghiên cứu trước khi đưa ra quyết định đầu tư

Leave a Comment