NFTb X Bounce | Khám phá các khả năng của các cộng đồng dựa trên NFT

Bounce Finance vừa phát thông báo về việc phát triển quan hệ đối tác chiến lược với NFTb – nền tảng DeFi đa chuỗi hoàn chỉnh và NFT dành cho cộng đồng.

Với lần hợp tác này, Bounce Finance và NFTb sẽ cùng nhau khám phá các cơ hội phát triển các hoạt động kinh doanh chung, nhằm đảm bảo:

  • Các đối tác launchpad có thể dễ dàng truy cập vào các dịch vụ IDO và INO từ cả hai nền tảng.
  • Cải thiện tính thanh khoản của các NFT có giá trị cao bằng cách hoàn thành các đợt giảm giá đa nền tảng.
  • Xây dựng cơ sở hạ tầng chuỗi chéo thân thiện với người dùng.

Hiện nay, cả NFTb và Bounce Finance đều đã-đang đầu tư rất nhiều vào việc thu hút các nghệ sĩ chất lượng hàng đầu tương tác với người hâm mộ và cộng đồng của họ thông qua NFT. Bằng cách này, các NFT creator sẽ có cơ hội tiếp cận thị trường với thanh khoản lớn hơn cho các tài sản có giá trị cao.

Tommy, COO của NFTb cho biết – “Team Bounce Finance và NFTb đã cùng nhau chia sẻ về tầm nhìn xây dựng trải nghiệm, lấy người dùng làm trung tâm để có thể đẩy nhanh việc áp dụng dApps. Chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với Bounce Finance để cải thiện doanh thu của các NFT tồn kho và giúp các dự án blockchain phát triển mạnh mẽ hơn bằng cách xây dựng cộng đồng.”.

Bên cạnh đó, Jade – trưởng nhóm marketing của Bounce cũng cho biết -“Chúng tôi thực sự vui mừng khi được hợp tác với NFTb trong việc khám phá khả năng hình thành cộng đồng với sự hỗ trợ của NFT tương lai của thị trường NFT. Bounce đã và đang đầu tư rất nhiều vào việc phát triển NFT và chúng tôi cũng đã ra mắt Ffinity, một thương hiệu phụ của Bounce chỉ tập trung vào NFT. Chúng tôi tin rằng cùng với NFTb, Bounce sẽ cung cấp nhiều chức năng thú vị hơn và những lợi ích thực sự cho thế giới tiền mã hoá.”.

Giới thiệu về NFTb

NFTb là nền tảng DeFi và NFT đa chuỗi hoàn chỉnh cho cộng đồng. Mục tiêu của NFTb là hỗ trợ người sáng tạo cảm thấy thoải mái và yêu thích việc sử dụng DeFi dApps.

NFTb cung cấp một thị trường NFT cao cấp, nơi người dùng có thể tiếp cận người mua từ mọi nơi trên thế giới, nền tảng DeFi cho phép người dùng tiếp cận với các cơ hội yield farming và launchpad để giúp những người sáng tạo và dự án xây dựng nhận được hỗ trợ trong những giai đoạn đầu.

NFTb được hỗ trợ bởi Binance Accelerator Fund, Rarestone Capital và Spark Digital Capital.

Giới thiệu về Bounce

Bounce.Finance – một nền tảng đấu giá hoàn toàn phi tập trung kết hợp cùng các cơ chế khai thác và stake thanh khoản. Khan hiếm tài nguyên là nguyên tắc đầu tiên của Bounce, điều này giúp tạo nên một môi trường swap cạnh tranh.

Bounce.finance hoạt động tốt với hầu hết các ví tiền mã hóa trên trên thị trường. Tuy nhiên, bạn nên sử dụng MetaMask Wallet, Binance Chain, WalletConnect, Coinbase Wallet, Ledger hoặc Trezor để mang đến hiệu quả tốt nhất. Ngoài những ví trên, Bounce cũng dự kiến sẽ hỗ trợ nhiều ví hơn trong tương lai. 

Biên tập và tổng hợp – Bitcoincuatoi


Thông tin trong bài viết chỉ mang mục tiêu chia sẻ và cung cấp kiến ​​thức, không phải là lời khuyên tài chính. “Do your own research!” Hãy tự nghiên cứu trước khi đưa ra quyết định đầu tư.

Leave a Comment