NFTb hợp tác với The Three Kingdoms

NFTb thông báo về việc hợp tác với The Three Kingdoms – một trò chơi NFT thế hệ thứ ba với cơ chế Play-to-Earn, có tính chiến lược cao dựa trên các nhân vật lịch sử từ thời Tam Quốc ở Trung Quốc cổ đại. 

The Three Kingdoms có nhiều phương pháp để kiếm NFT như: Thu thập các nhân vật NFT, hoàn thành nhiệm vụ và tham gia các trò chơi bao vây. Đây sẽ là trò chơi đầu tiên kết hợp ý tưởng chiến đấu và xây dựng thành phố, mang đến một luồng gió mới trong lĩnh vực GameFi. 

The Three Kingdoms sẽ sử dụng NFTb Launch để khởi chạy một loạt NFT giới hạn và nó có thể được sử dụng trong trò chơi để nhận phần thưởng. Người dùng cũng có thể tổ chức, stake và kiếm tiền từ các sự kiện trong trò chơi. 

Quan hệ cộng tác 

NFTb Launch là NFT Launchpad đầu tiên được tạo ra để giúp các dự án và creator khởi chạy NFT của họ trên Binance Smart Chain (BSC) theo cách công bằng cho tất cả mọi người.

NFTb và The Three Kingdoms sẽ hợp tác chặt chẽ để cùng nhau phát triển hệ sinh thái trò chơi thú vị tại BSC. Trong tương lai, các NFT trong The Three Kingdoms sẽ có thể giao dịch trên NFTb Marketplace. 

Giới thiệu về The Three Kingdoms

Thu thập những nhân vật cực hiếm, vũ khí và một mảnh đất mà chỉ bạn mới có thể thực sự sở hữu! 

The Three Kingdoms là một trò chơi NFT thế hệ thứ 3 áp dụng cốt truyện Tam Quốc. Bạn hãy chuẩn bị để đắm mình trong trải nghiệm về một game giàu lịch sử, nhân vật và lối chơi được phát triển vượt bậc và hơn thế nữa. Hãy trang bị thật tốt cho các anh hùng của bạn để sẵn sàng chiến đấu và bao vây các thành phố để giành chiến thắng trong các trận chiến để mở rộng vùng đất của riêng bạn.

Hãy trở thành anh hùng của trong The Three Kingdoms! 

Giới thiệu về NFTb 

NFTb là nền tảng dựa trên Binance nhằm mang lại cho người sáng tạo cơ hội tiếp cận DeFi với trải nghiệm người dùng tốt nhất dành cho mọi người và ở bất kỳ đâu. Nhiệm vụ của họ là giúp người sáng tạo cảm thấy thoải mái và yêu thích việc sử dụng DeFi dApps. 

NFTb cung cấp một NFT marketplace với phiên bản premium (cao cấp) – nơi người sáng tạo có thể tiếp cận người mua từ bất kỳ đâu trên khắp thế giới cùng hệ thống đa chuỗi. Nền tảng DeFi cho phép người dùng có thể truy cập để tìm kiếm cơ hội yield farming và launchpad được tạo ra, giúp những người sáng tạo và dự án được tham gia hoặc nhận tài trợ trên chính các sáng tạo của họ.

NFTb được hỗ trợ bởi Quỹ Binance Accelerator, Rhestone Capital và Spark Digital Capital.

Biên tập và tổng hợp – Bitcoincuatoi

Thông tin trong bài viết chỉ mang mục tiêu chia sẻ và cung cấp kiến ​​thức, không phải là lời khuyên tài chính. “Do your own research!” Hãy tự nghiên cứu trước khi đưa ra quyết định đầu tư.

Leave a Comment