NFTb x Alpha Quark – Ra mắt một loạt NFT độc quyền trên NFTb

NFTb vừa thông báo về sự kiện hợp tác với Alpha Quark, một dự án blockchain chuyên về NFT và metaverse dựa trên sở hữu trí tuệ.

Alpha Quark cung cấp dịch vụ mua tài sản vô hình được số hóa như tài sản trí tuệ, sau đó cung cấp chúng ra thị trường thông qua những buổi bán đấu giá. Bên cạnh đó, Alpha Quark còn hỗ trợ các dịch vụ cho phép giao dịch quyền sở hữu trí tuệ giữa các thành viên.

Hợp tác và phát triển – Stray Friends

NFTb Launch là NFT Launchpad đầu tiên thuộc loại này được tạo ra để giúp các dự án và creator tăng tốc và giảm thiểu rủi ro khi khởi chạy các NFT của họ theo cách công bằng cho tất cả mọi người.

Thông qua lần hợp tác này, Alpha Quark sẽ cho ra mắt series “Stray Friends”, một series NFT hoàn toàn mới của PFP (Picture for profile – Ảnh dùng cho profile) được thiết kế và phát triển bởi team “Stray Friends”.

Team Stray Friends là một nhóm các nghệ sĩ và nhà thiết kế chuyên nghiệp có nhiều người hâm mộ và một cộng đồng lớn mạnh ở Hàn Quốc.

Đối với các PFP NFT quý hiếm và giá trị đầu tiên do Alpha Quark và đội ngũ nghệ sĩ chuyên nghiệp của Stray Friends ra mắt, sẽ có thêm ưu đãi độc quyền dành riêng cho người sở hữu NFT.

Bên cạnh đó, đối với những người sở hữu NFT, Alpha Quark sẽ cung cấp các ưu đãi đa dạng như airdrop AQT (Alpha Quark Token) và các tính năng farming NFT trong tương lai.

NFTb và Alpha Quark cam kết sẽ làm việc cùng nhau để phát triển một hệ sinh thái NFT thật thú vị tại BSC.

Giới thiệu về Alpha Quark

Alpha Quark là một dự án blockchain chuyên về các NFT (Non-Fungible Token) dựa trên sở hữu trí tuệ và metaverse.

Alpha Quark cung cấp một dịch vụ mới, nơi người dùng có thể khai thác, quảng bá và kinh doanh các mặt hàng NFT có giá trị liên quan đến tài sản trí tuệ như bản quyền âm nhạc, quyền chủ nhạc, bản quyền webtoon, bản quyền phim bằng cách thanh lý loại tài sản sở hữu trí tuệ và tạo ra một thị trường mới nơi người dùng có thể dễ dàng có quyền truy cập vào tài sản kỹ thuật số có giá trị. Alpha Quark sẽ cung cấp trải nghiệm metaverse cho người dùng và dịch vụ thị trường để token Alpha Quark có thể được sử dụng làm token tiện ích.

Giới thiệu về NFTb

NFTb là nền tảng DeFi và NFT đa chuỗi hoàn chỉnh dành cho cộng đồng. Nhiệm vụ của họ là giúp các creator cảm thấy thoải mái và yêu thích việc sử dụng DeFi dApps.

NFTb cung cấp một thị trường NFT cao cấp, nơi người dùng có thể tiếp cận người mua từ mọi nơi trên thế giới và đa chuỗi, nền tảng DeFi cho phép người dùng tiếp cận với các cơ hội yield farming và một launchpad được tạo ra để giúp các creator và dự án xây dựng nhận được những sự hỗ trợ sớm.

NFTb được hỗ trợ bởi Quỹ Binance Accelerator, Rhestone Capital và Spark Digital Capital.

Tham gia thảo luận về dự án NFTb tại Cộng đồng NFTb Việt Nam

Biên tập và tổng hợp – Bitcoincuatoi


* Thông tin trong bài viết chỉ mang mục tiêu chia sẻ và cung cấp kiến thức, không phải là lời khuyên tài chính. “Do your own research!” Hãy tự nghiên cứu trước khi đưa ra quyết định đầu tư

Leave a Comment