NFTb thông báo ra mắt bản nâng cấp v2.0Tech

Trong quý vừa qua, team phát triển sản phẩm NFTb đã làm việc chăm chỉ để xây dựng lại nền tảng của mình nhằm đẩy nhanh việc triển khai các tính năng mới để mang lại nhiều người dùng hơn vào Web3.

NFTb vừa thông báo về một bản nâng cấp công nghệ lớn khác trên nền tảng của mình – chuyển đổi từ Web2 sang Web3. Bản phát hành mới sẽ tối ưu hóa khả năng mở rộng nền tảng của NFTb và hỗ trợ các danh mục đang bùng nổ như Digital Art NFT, Defi, Metaverse và Music NFT, P2E Gaming.

“Các danh mục tập trung vào người dùng tăng trưởng cao này yêu cầu trải nghiệm người dùng phi thường với chi phí thấp hơn và với cầu nối tối thiểu, là trọng tâm phát triển cốt lõi của nền tảng của NFTb – Olexiy Federov, CTO của NFTb cho hay.

Tính năng của bản cập nhật V2.0tech

Chuyển đổi Web2 sang Web3

Chuyển đổi Web2 sang Web3 bao gồm bản cập nhật cơ bản của phần phụ trợ và frontend nhằm cho phép người dùng trải nghiệm nhiều hơn với điều hướng dễ dàng hơn, rẻ hơn và nhanh hơn.

Nền tảng NFTb đã được update để kết hợp các công nghệ được sử dụng bởi các nền tảng Web3 hàng đầu như Node.JS Mongo Cloud DB, Next.JS.

Sự kiện này sẽ cho phép NFTb sử dụng các thư viện Web3 hiện có để nhanh chóng tích hợp và triển khai các tính năng mới.

Tích hợp WalletConnect

Chương trình triển khai mới sẽ cho phép tích hợp ví thông qua WalletConnect – một tiêu chuẩn Web3 được hỗ trợ rộng rãi trên các ví khác nhau (e.g TrustWallet, Coin98), chains và ứng dụng. Người dùng giờ có thể chọn giữa tích hợp MetaMask và WalletConnect khi họ thấy phù hợp.

$NFTB được sử dụng làm token thanh toán

Việc thêm token NFTB dưới dạng tuỳ chọn thanh toán thứ 2 sẽ cho phép người dùng bán NFTS của họ với 0% phí nền tảng (so với 10% phí hiện tại với BNB). Các creator và chủ sở hữu NFT có thể chọn giữa các tùy chọn thanh toán $BNB & $NFTB.

Chi tiết lịch sử giao dịch NFTs

Ngoài ra, lịch sử giao dịch chi tiết của NFT cũng được giới thiệu đến NFTb Marketplace. Điều này sẽ cung cấp một cái nhìn tổng quan toàn diện hơn về NFTs – Minting, transfer, tạo đấu giá, đấu thầu,…- cho phép người dùng trải nghiệm những tựa game sắp tới mượt mà hơn.

Team nghiên cứu trước đây đã báo hiệu sự quan tâm của họ đối với Web3 & Metaverse bằng cách chỉ định “Head of Gaming” và công bố nhiều sự kiện hợp tác với các đối tác Web3 & Metaverse. NFTB Gaming sẽ là một lĩnh vực phát triển chính của NFTb vào năm 2022.

Cơ chế tìm kiếm mới

Tính năng này cho phép người dùng dễ dàng sử dụng và điều hướng thanh tìm kiếm và xem kết quả tìm kiếm tất cả trong một trang tìm kiếm, bằng cách hiển thị các mục, người dùng, bộ sưu tập và NFTs.

Bộ lọc Launchpad mới

Tính năng này cung cấp bộ lọc hợp nhất hơn để sắp xếp các dự án khởi chạy trên NFTb Launchpad. Người dùng giờ đây có thể dễ dàng lọc và xem tất cả các dự án sắp tới hay chỉ cần chọn IDOs, INOs hoặc PrivateSale.

BEP1155 – Nhiều phiên bản NFTs Minting và Trading hơn

Hiện tại, chỉ có một tùy chọn giao dịch và mint NFT duy nhất trên NFTb. Với nâng cấp V2.0, người dùng sẽ có thể Mint & Trade nhiều bản sao NFT (tối đa 10.000).

Đấu giá cố định và dự trữ

Đội ngũ phát triển NFTb đang triển khai bảng Nâng cấp V2.0 tech và một vài sự kiện đã được diễn ra:

  • Đấu giá cố định: sẽ bị hủy tự động và chủ sở hữu cần phải hủy bỏ NFTs trong hợp đồng mới.
  • Đấu giá dự trữ: Chủ sở hữu NFT cần loại bỏ thủ công khỏi cuộc đấu giá và nhận NFTs từ hợp đồng cũ và lấy lại NFTS trong hợp đồng mới.

Không có thêm bước cần thiết để phục hồi NFTs của bạn vì hợp đồng thông minh mới sẽ tự động thực hiện.

Định hướng phát triển trong tương lai

Tại NFTb, dự án này tin rằng người dùng được phục vụ tốt nhất khi các nền tảng được thiết kế xung quanh sở thích và nhu cầu của họ. Nhiệm vụ của NFTb là tạo một nền tảng cho những creator tiếp cận các cơ hội trong Defi với trải nghiệm người dùng tốt nhất tại bất cứ nơi nào. Là một phần của lộ trình 2022, NFTb rất vui mừng được tiết lộ các cột mốc quan trọng tiếp theo:

Đến quý 2-3, NFTb sẽ hợp tác với các dự án, creator NFT nổi tiếng và các đối tác để tiếp tục xây dựng hệ sinh thái NFT và chào đón nhiều người dùng hơn. Một ưu tiên chính khác là thực hiện nâng cấp mạng Binance NFT cho các giao dịch trên chuỗi, sẽ cho phép NFTb chấp nhận tốt hơn các cộng đồng và người dùng NFT trên toàn thế giới bằng cách cung cấp một nền tảng giao dịch sáng tạo và mạnh mẽ hơn.

Lớn cảm ơn cộng đồng trung thành của NFTb! Team rất vui mừng khi được chia sẻ nhiều cập nhật và tính năng trong những ngày sắp tới. Xin lưu ý bản nâng cấp V2.0 vẫn còn trong giai đoạn thử nghiệm và NFTb sẽ đánh giá cao phản hồi của các thành viên cộng đồng của họ với bất kỳ đề xuất nào.

Giới thiệu về NFTb

NFTb là nền tảng DeFi và NFT đa chuỗi hoàn chỉnh dành cho cộng đồng. Nhiệm vụ của họ là giúp các creator cảm thấy thoải mái và yêu thích việc sử dụng DeFi dApps.

NFTb cung cấp một thị trường NFT cao cấp, nơi người dùng có thể tiếp cận người mua từ mọi nơi trên thế giới và đa chuỗi, nền tảng DeFi cho phép người dùng tiếp cận với các cơ hội yield farming và một launchpad được tạo ra để giúp các creator và dự án xây dựng nhận được những sự hỗ trợ sớm.

NFTb được hỗ trợ bởi Quỹ Binance Accelerator, Rhestone Capital và Spark Digital Capital.

Tham gia thảo luận về dự án NFTb tại Cộng đồng NFTb Việt Nam


* Thông tin trong bài viết chỉ mang mục tiêu chia sẻ và cung cấp kiến thức, không phải là lời khuyên tài chính. “Do your own research!” Hãy tự nghiên cứu trước khi đưa ra quyết định đầu tư

Leave a Comment