MetaChess sẽ hoàn thành IDO trên NFTb

Mới đây, NFTb thông báo hợp tác với Metachess, trò chơi Cờ vua play-to-earn (P2E) và Metaverse NFT đầu tiên, đã chọn hoàn thành IDO trên NFTb.

Metachess – Cuộc cách mạng Metaverse trong không gian cờ vua

Metachess đang cách mạng hóa thế giới của cờ vua bởi sự hợp nhất của công nghệ blockchain và cờ vua trực tuyến. Lần đầu tiên, người chơi cờ sẽ có thể kiếm thêm tiền từ việc chơi cờ vua.

Cơ chế trò chơi

 • Giao diện 2D: Đây là hình thức đơn giản và cổ điển nhất của một trò chơi cờ vua trực tuyến. Phiên bản này là trực tiếp và đã có sẵn để người chơi trải nghiệm
 • Giao diện 3D: Đây cũng là trò chơi Cờ vua cơ bản, nhưng được hiển thị trong không gian 3 chiều (3D).
 • Metachess Warfront: Đây là tên được đặt cho phiên bản 3D có các nhân vật và hiển thị các chế độ chiến đấu khác nhau.
 • Chế độ trò chơi PvE:
  • Nhiệm vụ Đào: Chỉ khả dụng trên phiên bản Metachess Warfront, chế độ trò chơi không chỉ dành riêng cho cờ vua. Bạn có thể chọn bất kỳ nhân vật nào để chơi. Trong chế độ này, sẽ có 8 ô vuông trên bàn cờ, nơi có “kho báu” trong đó. Bạn có 6 lần cố gắng để đào. Nếu đào trúng ô có kho báu, bạn chỉ sở hữu một phần số kho báu đó. Số còn lại sẽ được chia lại cho chủ sở hữu của bàn cờ 8 ô vuông.
  • Player vs AI: Tính năng này sẽ có sẵn trên cả 3 phiên bản của trò chơi được đề cập ở trên. Càng chiến thắng nhiều và nâng cấp nhân vật, bạn sẽ mở khóa các level khó hơn trong game.
 • Chế độ trò chơi PvP:
  • Chế độ Captivity (chỉ dành cho Metachess Warfront): Chế độ này vẫn tuân theo các quy tắc Cờ vua thông thường. Nhưng thay vì loại bỏ đối thủ, bạn bắt chúng bị giam cầm và họ trở thành nô lệ của bạn. Mỗi nhân vật có thể có tối đa 2 nô lệ trong một trò chơi. Bạn có thể kiếm được điểm, token và NFT có khả năng sau khi nắm bắt một số đối thủ nhất định. Bạn có thể chơi chế độ này với PvE.
  • Chế độ Overkill (2D và Metachess Warfront): Chế độ trò chơi này sẽ phá vỡ một số quy tắc Cờ vua thông thường. Chẳng hạn, sau 5 lần di chuyển đầu tiên, mỗi người chơi có thể tạo 2 lần di chuyển liên tiếp.

$SHAH Token

Token SHAH là token native của MetaChess

Tham gia sự kiện IDO như thế nào?

Sự kiện IDO sẽ diễn ra trên NFTb Launchpad vào lúc 07:00 PM, ngày 25 tháng 4 năm 2022. Để tham gia vào IDO, người dùng sẽ cần phải stake vào Tiered Model trên NFTb.

Thông tin chi tiết về IDO sẽ được NFTb cập nhật sau.

Giới thiệu về MetaChess

Metachess là trò chơi cờ vua multiplayer 3D Play-to-earn (P2E) và NFT đầu tiên. Nền tảng có 2 phiên bản 2D và 3D. Trong đó, phiên bản 3D sẽ được chia thành hai phiên bản nhỏ:

 • Phần đầu tiên là trò chơi cờ vua thông thường, với các quân cờ truyền thống trong 3D.
 • Phần thứ hai có thiết kế nổi bật và thiên về Metaverse nhiều hơn. Nó bao gồm các quân cờ dưới dạng nhân vật hình người. Bạn có thể sở hữu NFTs (các quân cờ độc đáo) sẽ được sử dụng trong trò chơi.

Không giống các game cờ vua trực tuyến khác, khi người chơi tham gia trên Metachess, người chơi có thể kiếm thêm thu nhập. Và phiên bản 2D đã có sẵn nên anh em có thể tham gia chơi với AI hoặc với người dùng khác.

Giới thiệu về NFTb

NFTb là nền tảng DeFi và NFT đa chuỗi hoàn chỉnh dành cho cộng đồng. Nhiệm vụ của họ là giúp các creator cảm thấy thoải mái và yêu thích việc sử dụng DeFi dApps.

NFTb cung cấp một thị trường NFT cao cấp, nơi người dùng có thể tiếp cận người mua từ mọi nơi trên thế giới và đa chuỗi, nền tảng DeFi cho phép người dùng tiếp cận với các cơ hội yield farming và một launchpad được tạo ra để giúp các creator và dự án xây dựng nhận được những sự hỗ trợ sớm.

NFTb được hỗ trợ bởi Quỹ Binance Accelerator, Rarestone Capital và Spark Digital Capital.

Tham gia thảo luận về dự án NFTb tại Cộng đồng NFTb Việt Nam.

Biên tập và tổng hợp – Bitcoincuatoi

* Thông tin trong bài viết chỉ mang mục tiêu chia sẻ và cung cấp kiến thức, không phải là lời khuyên tài chính. “Do your own research!” Hãy tự nghiên cứu trước khi đưa ra quyết định đầu tư.

Leave a Comment