NFTb hợp tác với Binance NFT

Vào đầu năm nay, “The First 5000 Days” của tác giả Winkelmann đã được bán đấu giá với giá 69 triệu USD. Khi thế giới hiện thực hóa và chấp nhận giá trị của việc sở hữu NFT như một tài sản, thì người dùng cần quyền truy cập thanh khoản lớn hơn và những người sáng tạo đang đầu tư nhiều vào nguồn lực để ra mắt các NFT chất lượng cao. 

Để tạo một hệ sinh thái NFT phong phú hơn, NFTb và Binance NFT cùng nhau hợp tác để cải thiện khả năng truy cập thanh khoản cho những người đam mê NFT trên Binance Smart Chain. 

Khả năng tiếp cận thanh khoản và khả năng tương tác của NFT 

Với tư cách là một tài sản thì NFT hiện đang cung cấp nhiều lợi thế hơn so với các loại tài sản khác. NFT được liên kết với blockchain để chứng minh tính xác thực và quyền sở hữu. 

Mặc dù giao dịch với NFT rất dễ dàng trên cả Binance NFT và NFTb nhưng việc bán NFT lại là một thách thức đáng kể khi nói đến các tài sản NFT có giá trị cao, chẳng hạn như các bộ sưu tập trò chơi quý hiếm và nghệ thuật kỹ thuật số. Việc thiếu thanh khoản cũng là một rào cản đáng kể cho sự phát triển của NFT trong hệ sinh thái BSC. 

NFTb và Binance NFT sẽ ra mắt một tính năng cho phép rút và gửi NFT do người dùng sở hữu trên nền tảng của nó. Sự tích hợp này mở ra cơ hội cho những người sở hữu NFT tiếp cận thanh khoản cao hơn cho các tài sản có giá trị cao bằng cách giao dịch NFT của họ trên cả NFTb và Binance NFT. 

Dr. David An – Giám đốc Phát triển Kinh doanh của Binance NFT cho biết: “Chúng tôi rất vui khi được làm việc với NFTb với kho tài liệu kỹ thuật số chất lượng cao của họ để cho phép những người sở hữu NFT tự do giao dịch NFT trên cả hai nền tảng.”

Ra mắt Degen Demons

Để bắt đầu mối quan hệ hợp tác này sẽ có một loạt NFT độc quyền có sẵn trên cả hai nền tảng. The Degen Demons – được tạo ra bởi Nael G – người bán hàng đầu của NFTb, là một bộ sưu tập gồm 20,000 Bad Ass Demon.

Degen Demon của bạn sẽ cung cấp cho bạn quyền truy cập vào các lợi ích chỉ dành cho thành viên trong metaverse. Cộng đồng có thể mở khóa các đặc quyền và lợi ích thông qua kích hoạt lộ trình. 

Bộ sưu tập NFT này có thể được tìm thấy độc quyền trên NFTb và Binance NFT và có thể giao dịch trên cả hai nền tảng. Tìm hiểu thêm về Degen Demons tại đây.

Hồ sơ nhà sáng tạo 

NFTb và Binance NFT sẽ trưng bày Top Nghệ sỹ của NFTb thông qua hồ sơ Nhà sáng tạo trên nền tảng Binance NFT. Người dùng sẽ có thể khám phá những nghệ sĩ tài năng đang mint NFT trên BSC. 

Việc áp dụng NFT tiếp tục tăng tốc và đây là một trong những cách mà NFTb đang hỗ trợ các nghệ sĩ bằng cách cung cấp hỗ trợ tiếp thị cho các sáng tạo của họ.

Tommy – COO của NFTb cho biết: “Quan hệ đối tác với Binance NFT được xây dựng dựa trên tầm nhìn của NFTb về việc sử dụng DeFi để trao quyền cho các nghệ sĩ có quyền tự do tiếp cận người mua trên bất kỳ chuỗi nào và bất kỳ nền tảng nào.” 

Biên tập và tổng hợp – Bitcoincuatoi

* Thông tin trong bài viết chỉ mang mục tiêu chia sẻ và cung cấp kiến ​​thức, không phải là lời khuyên tài chính. “Do your own research!” Hãy tự nghiên cứu trước khi đưa ra quyết định đầ

Leave a Comment